xuất khẩu lao động đài loan

CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG THĂNG LONG thông báo tuyển dụng đơn hàng 100 lao động giúp việc gia đình tại Đài Loan với mức thu nhập trung bình 15tr/tháng. Chưa kể làm thêm CN.

Việc đi xuất khẩu lao động hiện nay được rất nhiều bạn quan tâm. Với thu nhập cao hơn gấp 4 – 5 lần tại Việt Nam giúp cho người lao động có thể chi trả rất tốt các công nợ ở nhà, cũng như làm giàu. Với đơn hàng giúp việc gia đình tại Đài Loan là lựa chọn rất tốt cho các chị Em.

Đơn hàng osin Tại Đài Loan

– Đối tượng tuyển dụng: Nữ tuổi đời từ 25 – 50 tuổi. Hoàn toàn khỏe mạnh, không mắc bệnh xã hội.

– Ngôn ngữ giao tiếp: Tiếng Trung

– Thời gian học tiếng 01 – 1,5 tháng.

– Mức lương hưởng: 15tr/tháng. ( Cao gấp 04 lần giúp việc gia đình tại Việt Nam )

– Thời gian làm việc: 03 năm. Kết thúc 03 năm xem xét ký tiếp hợp đồng. ( Trong quá trình làm việc được chuyển gia đình phù hợp với mình).

– Chi phí: 2.500 USD tương đương 52 triệu đồng.

– Chi phí ngoài bao gồm:

+ Tiền khám sức khỏe 01 lần 800k.

+ Học tiếng ăn ở tại ký túc xá, đồng phụ người lao động 3.000.000 VNĐ/người.

+ Visa, thi thực được hỗ trợ làm cho các bạn.

Các khoản hỗ trợ khác đối với đơn hàng giúp việc tại Đài Loan như sau:

+ Hỗ trợ tối đa nên tới 1/2 tổng chi phí bay cho người lao động. Làm có lương hoàn trả công ty.

+ Hỗ trợ các thủ tục vay vốn ngân hàng nhanh nhất.

Công ty Thang Long OSC hiện cần tuyển gấp 1 lao động nữ cho đơn hàng giúp việc gia đình tại Đài Loan. Đây là đơn xuất khẩu lao động Đài tốt với phí đi rất thấp, tăng ca lương thưởng cao, thời hạn hợp đồng dài và công việc ổn định. Trong 3 năm làm việc tại Đài và được chủ sử dụng bao ăn, ở, người lao động không chỉ tích lũy được số tiền vài trăm triệu phụ giúp cho gia đình tại quê hương mà còn trau dồi được vốn ngoại ngữ để xin việc khi trở lại Việt Nam.

Đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2017

  • Chủ sử dụng lao động: Lâm Dục Phu
  • Địa chỉ: Tam Hiệp – Đài Bắc – Đài Loan
  • Thời hạn: 3 năm.
  • Phí xuất khẩu lao động Đài Loan: 1800 USD
  • Yêu cầu: nữ giúp việc. Tuổi từ 30 đến 40 tuổi. Cao từ 1m55 đến 1m60. Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm. Ngoài ra cần chăm chỉ, trung thực và thạo việc nhà.
  • Nội dung công việc: chăm sóc cụ ông 67 tuổi đang bị ốm và làm việc nhà (nấu cơm, giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa…). Gia đình ngoài cụ ông còn có 1 người lớn và 2 trẻ nhỏ.

Chế độ đãi ngộ + lương thưởng:

  • Lương cơ bản: 17.000 Đài tệ chưa kể làm thêm, tăng ca.
  • Tăng ca 4 ngày/tháng (tính ngày chủ nhật). Lương tăng ca là: 567 Đài tệ/ngày.
  • Chủ sử dụng bao ăn, ở
  • Các chế độ đãi ngộ khác như: đóng BHXH, BHYT,…. theo quy định của luật lao động Đài Loan.

Thang Long OSC là công ty áp dụng thu phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan rẻ nhất trên thị trường hiện nay, đặc biệt là với ngạch đưa người đi giúp việc gia đình. Đăng ký tại công ty, người lao động không chỉ được đào tạo ngoại ngữ miễn phí, bồi dưỡng các kỹ năng thiết yếu về văn hóa, pháp luật nước sở tại,… mà còn được hỗ trợ 5 triệu đồng chi phí.

Ngoài đơn giúp việc gia đình tại Đài Loan cần số lượng lớn và tuyển liên tục, hiện tại Thang Long OSC cũng đang tuyển các đơn làm việc trong công xưởng như: hàn bán tự động, may mặc, điện tử, thao tác máy,…

Thông tin chi tiết về các đơn hàng xin vui lòng cập nhật tại website thanglongosc.edu.vn hoặc người lao động có thể gọi đến trực tiếp công ty để được tư vấn miễn phí!

Thông tin liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *