Vòng bi tiến đánh nghiệp những tri thức cơ bản, giới thiệu Vòng bi lợt đạn đỡ chặn xúc tiếp đơn vị chuyên cung cấp dầu mỡ cho Vòng bi công nghiệp trên cả nước

vòng bi NSK – các kiến thức cơ bản.


với sự tiến bộ của công nghệ kỹ thuật hiện giờ, vòng bi SKF cực kỳ cần yếu trong đa dạng lĩnh vực khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, những phương tiện (oto, xe máy, tàu bay, tàu…) . vong bi là gì? vòng bi NSK được ra đời như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vòng bi NTN ? cùng timg hiểu các kiến thức cơ bản về vong bi skf.
1/ vòng bi NTN là gì ?

vòng bi NSK hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của những chiếc ổ lăn, để pha biệt có bạc dầu (là chiếc ổ trượt) . vong bi skf là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và phổ thông được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vòng bi NSK là đảm bảo cho phạm vi di chuyển cũng như đi lại quay trong các máy móc động cơ được tiện dụng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát tác động tới di chuyển. kể 1 cách đơn giản vong bi skf là thành phần giúp máy móc, đồ vật có thể hoạt động quay, đi lại sở hữu tốc độ cao mang trọng lượng lướn 1 phương pháp tiện dụng và hiệu quả cho nên bạn cần chọn lựa những chiếc vong bi skf chất lượng thích hợp với máy móc vật dụng để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSK

Cấu tạo một vòng bi NSK thường mang 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng bí quyết và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp khăng khăng có vỏ máy, vòng trong được lắp nhất mực với trục máy. Mặt phía bên trong có rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng dòng sử dụng.

– Con lăn: có phổ thông dạng con lăn, ứng với mỗi dạng này sẽ với các gọi các vòng bi NTN khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại những khoảng cách thức khăng khăng giữa các rãnh bi. Thường mang 3 loại vòng các: vòng phương pháp bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng bí quyết bằng thép. Mỗi laoij vòng phương pháp với những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những ứng dụng khác nhau của vong bi skf người mua nên sở hữu các chọn lọc thích hợp.

– Phớt: có những mẫu vòng bi công nghiệp được vật dụng thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) với mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường với hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ các chức năng chính của vòng bi NSK

vòng bi công nghiệp là chi tiết máy rất quan yếu đối có máy móc vật dụng nên vòng bi SKF mang các chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ mang một vòng bi công nghiệp nhỏ mang thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo phổ thông hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường khiến cho việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa những bộ phận đi lại xoay: lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp khiến cho suy giảm nguồn lực ban đầu của máy vì vậy công suất hoạt động của máy sẽ giảm bởi vậy vòng bi sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất lớn khiến nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

– tương trợ xioay cho những bộ phận của máy tức là truyền vận động : đem đến cho máy sự hoạt động liên tục, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi trật tự làm việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết ko bi rời xa vị trí hoạt động , qua ấy tăng hiệu suất khiến cho việc, hạn chế giá thành sửa chữa cho đơn vị.

==> vong bi giúp nâng cao cường các chức năng của máy móc đồ vật và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc đồ vật và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là liên hệ tin cậy phân phối các cái vòng bi công nghiệp NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã rộng rãi, đảm bảo chất lương. Hàng hóa sản xuất CO CQ phần nhiều – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. ngoài ra tổ chức chúng tôi còn phân phối các dòng dầu – mỡ công nghiệp với giá thấp nhất. địa chỉ mang chúng tôi để được tư ván tốt nhất.

vong bi NTN bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp.


vong bi skf bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp là vòng bi NTN đỡ chặn truyền trọng tải theo 1 góc nghiêng so sở hữu các con phố vuông góc với trục vuông quay nên còn gọi là vòng tiếp xúc góc . Chúng sở hữu thể chịu lực dọc trục thành ra khi đưa chuyên chở hướng tâm vào một thành phần lực dọc sẽ sinh ra. chiếc này thường sử dụng kết hợp ít nhất hai vòng bi SKF dự ứng lực trở lên
vòng bi bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp được sử dụng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong những ụ gối, trong các đơn vị quản lý chế biến thức ăn gia súc .

những hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi công nghiệp đỡ chặn là tên gọi chung của rất nhiều vòng bi công nghiệp sở hữu tác dụng đỡ chặn.

vòng bi NTN đỡ chặn với ba dòng chính:

– vòng bi NTN cầu đỡ chặn 1 dãy tiếp xúc góc 4 điểm

– vòng bi SKF cầu đỡ chặn 2 dãy tiếp xúc góc

– vòng bi NTN chà đũa hai dãy

==> vong bi cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc 4 điểm: đây là vòng bi SKF cầu một dãy mang ca trong hay ca ngoài tách làm đôi . vong bi này được ngoại hình chịu được lực đỡ dọc trục ở các trục vận tải nặng. Tùy vào những vận dụng khác nhau mà vòng bi công nghiệp này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi SKF này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vong bi ddwox chặn một dãy mang vòng cách được khiến cho nhiều bằng thép dập . không những thế đối sở hữu vòng bi SKF bạc đạn xác thực cao và gọc xúc tiếp nhỏ hơn 30 độ người ta thường sử dụng vòng bí quyết bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi này gồm 4 mã số, bắt đầu bằng số 7.

==> vong bi cầu đỡ chặn 2 dãy tiếp xúc góc đây là vong bi cầu 2 dãy mang ca trong hoặc ca ngoài tách khiến cho đôi. Tác dụng của vong bi skf này tốt hơn vòng bi công nghiệp cầu đỡ chặn một dãy xúc tiếp góc.

==> vong bi SKF chà đũa hai dãy là vòng bi NSK chà trụ hay chà đũa hai dãy trong ấy viên bi trụ côn, được vòng cách thức bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi công nghiệp đỡ chặn này rất tích cực nên thường được tiêu dùng trong các ngành công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung ứng những loại vòng bi SKF, dầu – mỡ công nghiệp mang thiết kế rộng rãi, đảm bảo chất lượng lúc sản phẩm đến với các bạn.

cung cấp vòng bi NTN, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
đơn vị TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là một công ty cung ứng nhập khẩu các chiếc vong bi sở hữu thương hiệu to như vong bi, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp. Hiện các sản phẩm của Hùng Anh cung cấp rất phổ quát như các dòng vòng bi SKF : vong bi skf bạc đạn cầu, vong bi skf bạc đạn chặn, vòng bi NSK bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi công nghiệp côn…….Mọi sự di chuyển của máy móc đề cần tiêu dùng tới vong bi vậy nên vòng bi NSK hiện giờ không thể thiểu trong nghành công nghiệp hiện tại. sở hữu sự lớn mạnh của máy móc vòng bi NSK cũng được sản xuất ra đầy đủ cái khác nhau. mang những mẫu vòng bi NSK như trên được ứng dụng trong tất cả các ngành nghề cung cấp hay chuyển di như vòng bi NTN tiêu dùng trong ô tô, hệ thống băng vận tải, những máy móc nghành xây dựng như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và các máy móc vật dụng xây dựng khác nhau. không những thế tổ chức chúng tôi còn chuyên sản xuất dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của những nhãn hàng bậc nhất trên toàn cầu như Shell, Castrol, Total. mang toàn bộ những dòng sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim khí, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp mang giá rẻ nhất.
– Hàng hóa chúng tôi cung cấp mang chứng nhận CO CQ phần nhiều.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất.

bây giờ các sản phẩm đang sở hữu tại địa chỉ:
 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

  • doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngỏng 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

tới mang chúng tôi quý khách sẽ được trả lời chọn đúng sản phẩm, mã vong bi, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang buộc phải. Hãy địa chỉ chúng tôi để được giải đáp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *