Vòng bi tiến đánh nghiệp các kiến thức căn bản, giới thiệu Vòng bi bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc tổ chức chuyên phân phối dầu mỡ cho ổ bi đả nghiệp trên cả nước

vòng bi SKF – những kiến thức cơ bản.


mang sự tiến bộ của kỹ thuật kỹ thuật hiện giờ, vòng bi NSK hết sức cần yếu trong nhiều ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các dụng cụ (oto, xe máy, phi cơ, tàu…) . vòng bi NTN là gì? vong bi skf được thành lập như thế nào? Thành phần cấu tạo và những chức năng của vòng bi ? cộng timg hiểu các kiến thức cơ bản về vòng bi công nghiệp.
1/ vòng bi NTN là gì ?

vòng bi công nghiệp hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của những chiếc ổ lăn, để pha biệt với bạc dầu (là cái ổ trượt) . vòng bi công nghiệp là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và phổ quát được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vòng bi là đảm bảo cho phạm vi di chuyển cũng như di chuyển quay trong các máy móc động cơ được dễ dàng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát tác động đến vận động. nói một phương pháp thuần tuý vòng bi là thành phần giúp máy móc, thiết bị có thể hoạt động quay, đi lại với tốc độ cao có trọng lượng lướn 1 cách thức thuận tiện và hiệu quả do vậy bạn cần chọn lọc những loại vong bi skf chất lượng phù hợp mang máy móc đồ vật để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vòng bi SKF

Cấu tạo 1 vòng bi NTN thường với 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất mực mang vỏ máy, vòng trong được lắp khăng khăng mang trục máy. Mặt phía bên trong có rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng chiếc tiêu dùng.

– Con lăn: mang đa dạng dạng con lăn, ứng sở hữu mỗi dạng này sẽ sở hữu những gọi các vòng bi SKF khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: tiêu dùng để định vị viên bi tại các khoảng cách nhất thiết giữa các rãnh bi. Thường có 3 loại vòng các: vòng cách bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng phương pháp bằng thép. Mỗi laoij vòng phương pháp mang những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những vận dụng khác nhau của vòng bi SKF khách hàng nên mang những tuyển lựa thích hợp.

– Phớt: với các dòng vong bi được vật dụng thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) sở hữu mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường có 2 laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ những chức năng chính của vong bi

vong bi là chi tiết máy rất quan trọng đối có máy móc trang bị nên vong bi skf mang các chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ mang một vòng bi NSK nhỏ mang thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo rộng rãi hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường khiến cho việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa những phòng ban di chuyển xoay: lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp làm suy giảm nguồn lực ban đầu của máy cho nên công suất hoạt động của máy sẽ giảm bởi vậy vong bi skf sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất lớn làm cho nguồn lực, công suất của máy sẽ mau lẹ hơn.

– tương trợ xioay cho những bộ phận của máy nghĩa là truyền di chuyển : mang lại cho máy sự hoạt động liên tục, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi trật tự làm việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay những chi tiết ko bi rời xa vị trí hoạt động , qua đấy tăng hiệu suất khiến cho việc, tránh chi phí tu sửa cho doanh nghiệp.

==> vòng bi NSK giúp tăng cường các chức năng của máy móc vật dụng và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc thiết bị và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung ứng những cái vòng bi SKF NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã phổ thông, đảm bảo chất lương. Hàng hóa sản xuất CO CQ rất nhiều – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất. ngoài ra tổ chức chúng tôi còn phân phối những chiếc dầu – mỡ công nghiệp mang giá thấp nhất. liên hệ có chúng tôi để được tư ván thấp nhất.

vòng bi NSK bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp.


vong bi skf bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc là vong bi đỡ chặn truyền tải trọng theo 1 góc nghiêng so với tuyến phố vuông góc với trục vuông quay nên còn gọi là vòng tiếp xúc góc . Chúng với thể chịu lực dọc trục bởi thế khi đưa chuyên chở hướng tâm vào một thành phần lực dọc sẽ sinh ra. chiếc này thường tiêu dùng kết hợp ít ra hai vòng bi NTN dự ứng lực trở lên
vòng bi bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp được sử dụng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong các ụ gối, trong các cấp chế biến thức ăn gia súc .

các hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi đỡ chặn là tên gọi chung của phần lớn vòng bi NSK có tác dụng đỡ chặn.

vòng bi SKF đỡ chặn với ba dòng chính:

– vong bi skf cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc 4 điểm

– vòng bi SKF cầu đỡ chặn 2 dãy xúc tiếp góc

– vong bi chà đũa hai dãy

==> vòng bi SKF cầu đỡ chặn một dãy xúc tiếp góc 4 điểm: đây là vong bi skf cầu 1 dãy với ca trong hay ca ngoài tách làm đôi . vòng bi SKF này được thiết kế chịu được lực đỡ dọc trục ở các trục chuyển vận nặng. Tùy vào những vận dụng khác nhau mà vòng bi NSK này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi SKF này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vong bi ddwox chặn một dãy với vòng cách thức được làm phổ biến bằng thép dập . không những thế đối với vòng bi SKF bạc đạn chính xác cao và gọc xúc tiếp nhỏ hơn 30 độ người ta thường sử dụng vòng cách bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi công nghiệp này gồm 4 mã số, khởi đầu bằng số 7.

==> vòng bi công nghiệp cầu đỡ chặn hai dãy xúc tiếp góc đây là vong bi skf cầu 2 dãy mang ca trong hoặc ca ngoài tách làm cho đôi. Tác dụng của vòng bi NSK này tốt hơn vòng bi NTN cầu đỡ chặn một dãy xúc tiếp góc.

==> vong bi SKF chà đũa hai dãy là vòng bi NTN chà trụ hay chà đũa hai dãy trong ấy viên bi trụ côn, được vòng cách thức bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi đỡ chặn này rất tích cực nên thường được tiêu dùng trong các cấp công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh phân phối các dòng vòng bi NSK, dầu – mỡ công nghiệp sở hữu ngoại hình nhiều, đảm bảo chất lượng khi sản phẩm đến sở hữu quý khách.

sản xuất vòng bi công nghiệp, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
đơn vị TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là 1 công ty phân phối du nhập các cái vong bi với thương hiệu to như vòng bi, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, các sản phẩm được du nhập trực tiếp. Hiện các sản phẩm của Hùng Anh cung cấp rất rộng rãi như các loại vòng bi : vòng bi NTN bạc đạn cầu, vòng bi công nghiệp bạc đạn chặn, vòng bi công nghiệp bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vong bi skf côn…….Mọi sự vận động của máy móc đề cần dùng tới vòng bi NSK vậy nên vong bi hiện nay chẳng thể thiểu trong nghành công nghiệp hiện tại. với sự phát triển của máy móc vòng bi công nghiệp cũng được cung ứng ra đầy đủ mẫu khác nhau. sở hữu những cái vong bi như trên được ứng dụng trong rất nhiều những lĩnh vực cung ứng hay di chuyển như vong bi skf sử dụng trong ô tô, hệ thống băng chuyển vận, các máy móc nghành vun đắp như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và những máy móc trang bị vun đắp khác nhau. tuy nhiên doanh nghiệp chúng tôi còn chuyên phân phối dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của các nhãn hiệu hàng đầu trên toàn cầu như Shell, Castrol, Total. sở hữu phần lớn những dòng sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim loại, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp sở hữu giá phải chăng nhất.
– Hàng hóa chúng tôi sản xuất có chứng thực CO CQ toàn bộ.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất.

hiện nay những sản phẩm đang sở hữu tại địa chỉ:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

 

  • tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngóc 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

đến sở hữu chúng tôi người mua sẽ được giải đáp chọn đúng sản phẩm, mã vong bi, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang đề nghị. Hãy địa chỉ chúng tôi để được tư vấn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *