Vòng bi tệ đạn kim – Vòng bi NTN có phải ổ bi chất lượng tốt cho máy móc

vòng bi công nghiệp – Bạc đạn kim
 

Hùng Anh chuyên cung cấp các loại vòng bi công nghiệp, gối đỡ, dầu – mỡ công nghiệp với nhiều kiểu dáng chủng loại khác nhau mang đến cho khách hàng sự chọn lựa tốt nhất nhằm mang lại lợi ích cho người sử dụng. công ty công ty là sự tuyển lựa tin cậy đối với khách hàng.

vong bi là chi tiết cơ khí quan trọng. Do tính phổ thông cao, vòng bi skf được tiêu chuẩn hóa về kích thước lắp đặt và mã vong bi cong nghiep trên toàn thế giới để bảo đảm độ chuẩn xác cao của vòng bi skf khi lắp vào máy. vòng bi skf được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề đặc biệt là ngành công nghiệp.

Những chức năng chính của vòng bi:

 

 • – Chịu tải trọng
 • – Làm việc ma sát cao
  • – Truyền chuyển động
  • – Định vị trục

  Trong các chức năng trên thì chịu trọng tải là chức năng chính (trọng lượng và lực ép lên trục truyền tới vòng bi skf từ đó ra khung máy) .

  vòng bi skf kim là loại vong bi có thiết diện mỏng, cấu tạo bao gồm nhiều con lăn hình trụ với chiều dài gấp 3 đến 10 lần đường kính của chúng. Do đó tỷ lệ giữa đường kính ngoài của ổ với đường kính ngoài nội tiếp rất nhỏ nên chúng chịu được trọng tải hướng kính rất lớn. Vì khả năng chịu tải trọng hướng kính lớn, sử dụng cho trường hợp có vận chuyển hướng kính và chuyên chở dọc trục đề nghị thiết kế kết cấu đơn giản, nhỏ gọn với tính tinh tế cao.

  vòng bi công nghiệp kim được sử dụng cho: máy ép nhựa, máy cắt trong ngành sản xuất bao tị nạnh hoặc trong ngành sản xuất thép cán nóng….

  vòng bi công nghiệp kim có nhiều loại khác nhau, nhiều loại trong đó không có vòng trong. Loại hình chén có vòng ngoài bằng thép dập, loại còn lại liền khối có vòng ngoài gia công bằng máy, ngoài ra có cả những thiết kế có tổ hợp con lăn và vòng cách mà không có vòng trong/ vòng ngoài.

  Hiện các sản phẩm được khẩu phân phối với những mã và đầu số vòng bi công nghiệp ký hiệu như sau:

  – HK5528, HK6012, HK4020, HK3224, HK2820……..

  – KR16, KR19, KRV19PP……

  – NA4828, NA4922, NA608, NAL4120M/YA, NATR5, …..

  công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên du nhập và phân phối các loại vòng bi công nghiệp lừng danh như vòng bi NSK, SKF FAGKOYO TIMKEN NTN TWB KBC LYC…..với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau cung cấp cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Hàng hóa đơn vị cung câp có chứng thực xuất xứ CO CQ đầy đủ – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. tuy nhiên công ty còn cung cấp các loại dầu – mỡ công nghiệp chất lượng cao với đầy đủ các dòng sản phẩm với giá tốt nhát. can hệ với dịch vụ để được tham mưu tốt nhất:

  Nhà phân phối sản phẩm vong bi NTN giá tốt nhất tại Hà Nội.

  công ty là nhà cung cấp vòng bi skfvòng bi skf FAG,vong bi KOYO,vong bi cong nghiep KBC,vòng bi công nghiệp NTN,vong bi NSK nhập khẩu dùng trong nghành công nghiệp giá tốt nhất được phân phối bởi đơn vị TNNH TM Công Nghiệp Hùng Anh. … Với giá thành sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh. Chất lượng tốt.

  Vòng bi hiện giờ được sử dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Như các con lăn, hoặc các máy móc thiết bị, hoặc các băng chuyển vận vận chuyển. Với nhưu cầu sử dụng vong bi liên tiếp thay thế để hệ thống đảm bảo chuyển động xoành xoạch ổn định thì bạn cần một nhà cung cấp vòng bi skf uy tín đạt được những chính xác sau đây :

  • Là một đại điện phân phối của một thương hiệu vòng bi công nghiệp lớn có uy tín chất lượng.
  • Thương hiệu vong bi phân phối có đầy đủ các chủng loại kiểu dáng cho các máy móc khác nhau.
   • dịch vụ coi sóc khách hàng tốt nhất, Giao hàng di chuyển mau chóng thuận lợi.
   • Được hưởng mức ưu đãi giá tốt có những tương trợ về kỹ thuật sau khi giao hàng.
    • Có giao dịch bảo trì tôn tạo chóng vánh, tận nơi miễn tổn phí.

    Đối với những người mua hàng cho doanh nghiệp, nhà máy thì những điều nêu trên quả thực là những đề nghị đầu tiên về một nhà phân phối sản phẩm vong bi cong nghiep. Vậy hãy tìm hiểu về dịch vụ để được hưởng những dịch vụ tốt nhất về một nhà phân phối sản phẩm vong bi giá tốt nhất tại hà nội.

    công ty TNHH TM Công Nghiệp Hùng Anh là một đơn vị chuyên nhập cảng phân phối các sản phẩm vòng bi. Và ngày nay là một đơn vị phân phối các sản phẩm vong bi cong nghiep như : Koyo, Skf, Fag….

    Những thương hiệu Vòng bi NTN , SKF FAG KOYO TIMKEN…. là những thương hiệu sản xuất rất nhiều các loại sản phẩm vòng bi skf đặc chủng. Được dùng trong tất cả các loại máy móc đầy đủ thương hiệu sản phẩm.

    Hiện đơn vị có những sản phẩm vong bi nhập cảng giá thành tốt, đội ngũ viên chức bán hàng tận tâm. Và một hàng ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt liệt chu đáo . Hãy can hệ dịch vụ để được hưởng những ưu đãi giá thành, và giao dịch chăm chút tốt nhất.

    http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

    • công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
    • Số 72, ngóc 23 ngõ 82 Chuà Láng Đống Đa Hà Nội
     • can hệ Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
     • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *