Vòng bi tệ bạc đạn kim – ổ bi NTN có phải ổ bi chất lượng tốt cho máy móc

vòng bi công nghiệp – Bạc đạn kim
 

Hùng Anh chuyên cung cấp các loại vòng bi, gối đỡ, dầu – mỡ công nghiệp với nhiều kiểu dáng chủng loại khác nhau mang đến cho khách hàng sự chọn lọc tốt nhất nhằm mang lại ích lợi cho người sử dụng. doanh nghiệp chúng tôi là sự lựa chọn tin cậy đối với khách hàng.

vòng bi là chi tiết cơ khí quan yếu. Do tính phổ thông cao, vòng bi công nghiệp được tiêu chuẩn hóa về kích thước lắp đặt và mã vong bi cong nghiep trên toàn thế giới để đảm bảo độ chuẩn xác cao của vòng bi công nghiệp khi lắp vào máy. vòng bi skf được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề đặc biệt là ngành công nghiệp.

Những chức năng chính của vòng bi:

 

 • – Chịu tải trọng
 • – Làm việc ma sát cao
  • – Truyền chuyển động
  • – Định vị trục

  Trong các chức năng trên thì chịu tải trọng là chức năng chính (trọng lượng và lực ép lên trục truyền tới vòng bi từ đó ra khuông máy) .

  vong bi cong nghiep kim là loại vong bi cong nghiep có thiết diện mỏng, cấu tạo bao gồm nhiều con lăn hình trụ với chiều dài gấp 3 đến 10 lần đường kính của chúng. Do đó tỷ lệ giữa đường kính ngoài của ổ với đường kính ngoài nội tiếp rất nhỏ nên chúng chịu được tải trọng hướng kính rất lớn. Vì khả năng chịu tải trọng hướng kính lớn, sử dụng cho trường hợp có tải hướng kính và vận chuyển dọc trục yêu cầu thiết kế kết cấu đơn giản, nhỏ gọn với tính tinh tế cao.

  vong bi kim được sử dụng cho: máy ép nhựa, máy cắt trong ngành sinh sản bao phân bì hoặc trong ngành sản xuất thép cán nóng….

  vong bi cong nghiep kim có nhiều loại khác nhau, nhiều loại trong đó không có vòng trong. Loại hình chén có vòng ngoài bằng thép dập, loại còn lại liền khối có vòng ngoài gia công bằng máy, bên cạnh đó có cả những thiết kế có tổ hợp con lăn và vòng cách mà không có vòng trong/ vòng ngoài.

  Hiện các sản phẩm được khẩu phân phối với những mã và đầu số vòng bi ký hiệu như sau:

  – HK5528, HK6012, HK4020, HK3224, HK2820……..

  – KR16, KR19, KRV19PP……

  – NA4828, NA4922, NA608, NAL4120M/YA, NATR5, …..

  tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập khẩu và phân phối các loại vòng bi skf nổi tiếng như vong bi NSK, SKF FAGKOYO TIMKEN NTN TWB KBC LYC…..với nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau cung cấp cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Hàng hóa đơn vị cung câp có chứng thực xuất xứ CO CQ đầy đủ – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. ngoại giả chúng tôi còn cung cấp các loại dầu – mỡ công nghiệp chất lượng cao với đầy đủ các dòng sản phẩm với giá tốt nhát. liên quan với dịch vụ để được tư vấn tốt nhất:

  Nhà phân phối sản phẩm vong bi NTN giá tốt nhất tại Hà Nội.

  dịch vụ là nhà cung cấp vòng bivong bi FAG,vòng bi công nghiệp KOYO,vòng bi công nghiệp KBC,vòng bi skf NTN,vòng bi NSK nhập khẩu dùng trong nghành công nghiệp giá tốt nhất được phân phối bởi doanh nghiệp TNNH TM Công Nghiệp Hùng Anh. … Với giá thành sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh. Chất lượng tốt.

  Vòng bi hiện nay được sử dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Như các con lăn, hoặc các máy móc thiết bị, hoặc các băng vận tải vận chuyển. Với nhưu cầu sử dụng vong bi cong nghiep liên tiếp thay thế để hệ thống đảm bảo di chuyển luôn luôn ổn định thì bạn cần một nhà cung cấp vong bi cong nghiep uy tín đạt được những chính xác sau đây :

  • Là một đại điện phân phối của một thương hiệu vòng bi skf lớn có uy tín chất lượng.
  • Thương hiệu vong bi cong nghiep phân phối có đầy đủ các chủng loại kiểu dáng cho các máy móc khác nhau.
   • dịch vụ coi sóc khách hàng tốt nhất, Giao hàng vận chuyển chóng vánh tiện lợi.
   • Được hưởng mức ưu đãi giá tốt có những hỗ trợ về kỹ thuật sau khi giao hàng.
    • Có giao dịch bảo trì sang sửa mau chóng, tận nơi miễn tổn phí.

    Đối với những người mua hàng cho công ty, nhà máy thì những điều nêu trên quả thật là những yêu cầu trước tiên về một nhà phân phối sản phẩm vong bi. Vậy hãy tìm hiểu về dịch vụ để được hưởng những dịch vụ tốt nhất về một nhà phân phối sản phẩm vong bi cong nghiep giá tốt nhất tại hà nội.

    đơn vị TNHH TM Công Nghiệp Hùng Anh là một tổ chức chuyên nhập cảng phân phối các sản phẩm vòng bi. Và ngày nay là một công ty phân phối các sản phẩm vòng bi skf như : Koyo, Skf, Fag….

    Những thương hiệu Vòng bi NTN , SKF FAG KOYO TIMKEN…. là những thương hiệu sinh sản rất nhiều các loại sản phẩm vòng bi đặc chủng. Được dùng trong tất cả các loại máy móc đầy đủ thương hiệu sản phẩm.

    Hiện chúng tôi có những sản phẩm vong bi nhập khẩu giá thành tốt, hàng ngũ viên chức bán hàng tận tâm. Và một hàng ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt thành chu đáo . Hãy liên can chúng tôi để được hưởng những ưu đãi giá thành, và giao dịch săn sóc tốt nhất.

    http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

    • doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
    • Số 72, ngách 23 ngõ 82 Chuà Láng Đống Đa Hà Nội
     • liên quan Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
     • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *