vong bi skf cầu SKF-ứng dụng của vòng bi SKF “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi công nghiệp cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko sở hữu phớt chặn: sở hữu mẫu vòng bí quyết bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường ứng dụng có các dòng lớn)

+ Bi cầu mang phớt chặn 2 bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới tốt hơn cái hai phớt chặn): phớt chặn sở hữu vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn thế giới mới về độ bền & khả năng khiến cho việc.

vòng bi NTN thế hệ Explorer là một trong những nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến tăng chất lượng của mình. đấy là một loạt các cải tiến và tăng về :

 

 

  • Độ trong sáng của thép chế tác vòng bi NSK.
  • Tối ưu ngoại hình.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính các cải tiến này, vòng bi công nghiệp thế hệ Explorer mang lại cho những bạn:

 

 

  • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng dòng vòng bi SKF (Tối ưu hóa vòng cách thức, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn tuột…)
  • nâng cao tuổi thọ khiến việc của thiết bị hiện hữu. (Vòng bi làm cho việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

nâng cao công suất của thiết bị hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
Cho dù đề nghị công nghệ của bạn như thế nào, SKF cũng sở hữu thể giải quyết được để sản phẩm của Anh chị được lắp sở hữu cái vòng bi SKF phù hợp nhất.

SKF cung cấp được cho Cả nhà một dảy sản phẩm mà ko dịch vụ vòng bi NTN nào có thể giải quyết được.

vong bi skf nhãn hiệu SKF đã được lắp đặt và sử dụng trên toàn thế giới phổ thông hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Là nhà cung cấp vòng bi và phớt chặn dầu to nhất thế giới, chúng tôi chế tạo đủ dòng vong bi skf, phớt chặn dầu với các kích cỡ cho từng ứng dụng cụ thể. từ chiếc vòng bi NSK đặc thù phục vụ quạt nai lưng cho tới chiếc vong bi mang trục đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn phục vụ các máy đào hầm. Chúng tôi hiện sở hữu 70 nhà máy, 20.000 nhà cung ứng và mang mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động trước nhất, chúng tôi chỉ chế tác hai.200 vong bi skf. hiện tại, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vòng bi công nghiệp – mỗi giờ.

1 số ứng dụng của vòng bi công nghiệp cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động thiết bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

các tham số CHÍNH CỦA một vòng bi CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM trục đường KÍNH TRONG, con đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi công nghiệp. bên cạnh đó CÒN các thông số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY dừng, trọng tải HOẠT ĐỘNG…

Mã vòng bi là 6307-2Z: với con đường kính trong 35mm, con đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi NSK cầu với hai phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, véc tơ vận tốc tức thời giới hạn là 9,500 vòng/phút.

vong bi skf này với thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi NSK của SKF giúp ảnh hưởng lên cả vòng trong và vòng ngoài cùng lúc giúp giảm thiểu hư hỏng vòng bi.

 

ứng dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vong bi skf "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi giải trí. dù rằng hồ hết chúng ta không nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi NSK "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với các ổ to và nhỏ.

vòng bi NSK "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi tiêu khiển. mặc dầu phần đông chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi công nghiệp "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó các ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu mang động cơ điện quay thì ở đó có sự hiện diện của vòng bi SKF "bạc đạn". vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong máy móc thiết bị gia đình, công nghệ thông báo hoặc tiêu khiển, công cụ cầm tay cũng như đồ vật thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế có độ xác thực cao.

Sau đây là một số vận dụng của vong bi skf "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vong bi skf "bạc đạn" tiêu dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn sản xuất điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vong bi "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm việc có độ xác thực cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vòng bi SKF "bạc đạn" dùng phải mang tuổi thọ khiến việc cao. vòng bi NSK "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vòng bi NSK "bạc đạn" tròn với con đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm tới 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" dùng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là một bộ phận cấu tạo động lực bằng điện chuẩn y nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt hiện nay được tạo ra sở hữu những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. một chiếc máy quạt được coi là chất lượng tốt ví như nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ làm việc cao, không rung, hoạt động liên tiếp.

vong bi skf "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi SKF "bạc đạn" máy bơm nước mang vai trò nhất thiết vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp vì vậy vòng bi công nghiệp dùng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích dùng mà máy bơm nước có thể phải hoạt động liên tiếp, khi này vòng bi SKF "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi NSK "bạc đạn" phải sở hữu độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các vật dụng chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều mang 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi "bạc đạn" chất lượng cao là một trong những nguyên tố quan trọng tác động đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các đồ vật gia dụng.

Xem chi tiết các thông báo về sản phẩm vong bi – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk của chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *