vong bi skf cầu SKF-ứng dụng của vong bi “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu không với phớt chặn: có dòng vòng cách thức bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường vận dụng sở hữu những loại lớn)

+ Bi cầu sở hữu phớt chặn hai bên hoặc một bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới phải chăng hơn loại 2 phớt chặn): phớt chặn có vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng làm cho việc.

vong bi thế hệ Explorer là 1 trong những nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. đấy là 1 loạt những cải tiến và tăng về :

 

 

 

  • Độ tinh khiết của thép chế tác vòng bi công nghiệp.
  • Tối ưu ngoài mặt.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính những cải tiến này, vong bi thế hệ Explorer mang đến cho các bạn:

 

 

 

 

  • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng dòng vòng bi NTN (Tối ưu hóa vòng phương pháp, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn…)
  • nâng cao tuổi thọ khiến việc của trang bị hiện hữu. (Vòng bi làm việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

nâng cao công suất của vật dụng hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
Cho dù buộc phải kỹ thuật của bạn như thế nào, SKF cũng sở hữu thể đáp ứng được để sản phẩm của Anh chị được lắp sở hữu loại vòng bi phù thống nhất.

SKF cung cấp được cho Anh chị một dảy sản phẩm mà ko nhà sản xuất vòng bi nào mang thể đáp ứng được.

vòng bi SKF thương hiệu SKF đã được lắp đặt và dùng trên toàn thế giới phổ thông hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Là dịch vụ vòng bi công nghiệp và phớt chặn dầu lớn nhất toàn cầu, chúng tôi chế tác đủ loại vòng bi SKF, phớt chặn dầu với các kích cỡ cho từng áp dụng cụ thể. trong khoảng loại vong bi skf đặc thù dùng cho quạt trần cho đến chiếc vòng bi NSK sở hữu các con phố kính 7.2 m, nặng 45 tấn dùng cho những máy đào hầm. Chúng tôi hiện có 70 nhà máy, 20.000 nhà cung ứng và có mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động đầu tiên, chúng tôi chỉ chế tạo 2.200 vong bi skf. hiện tại, chúng tôi chế tác trên 230.000 vong bi – mỗi giờ.

1 số ứng dụng của vong bi cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động vật dụng Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

những thông số CHÍNH CỦA một vòng bi NSK CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM tuyến phố KÍNH TRONG, trục đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi NTN. không những thế CÒN các thông số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY dừng, trọng tải HOẠT ĐỘNG…

Mã vòng bi NTN là 6307-2Z: sở hữu con đường kính trong 35mm, trục đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi NTN cầu sở hữu 2 phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc ngừng là 9,500 vòng/phút.

vòng bi công nghiệp này sở hữu thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài cùng lúc giúp tránh hư hỏng vòng bi NTN.

 

ứng dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vong bi skf "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. dù rằng hồ hết chúng ta không trông thấy trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó các ổ to và nhỏ.

vong bi "bạc đạn" vận dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi tiêu khiển. dù rằng hầu hết chúng ta không nhận ra trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với những ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu mang động cơ điện quay thì ở đó có sự hiện diện của vòng bi "bạc đạn". vong bi skf "bạc đạn" dùng trong máy móc thiết bị gia đình, kỹ thuật thông báo hoặc tiêu khiển, công cụ cầm tay cũng như đồ vật thể thao, đồ chơi và trang bị y tế với độ chính xác cao.

Sau đây là 1 số ứng dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vong bi skf "bạc đạn" dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung ứng điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi NSK "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm cho việc mang độ chính xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vòng bi công nghiệp "bạc đạn" dùng phải có tuổi thọ làm cho việc cao. vòng bi NSK "bạc đạn" được tiêu dùng trong máy khoan thường là vòng bi SKF "bạc đạn" tròn có đường kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm tới 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là 1 bộ phận cấu tạo động lực bằng điện phê chuẩn nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt hiện giờ được tạo ra sở hữu những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. một dòng máy quạt được coi là chất lượng tốt nếu như nó sở hữu độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

vòng bi NSK "bạc đạn" dùng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ khiến việc cao, ko rung, hoạt động liên tục.

vòng bi NSK "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi "bạc đạn" máy bơm nước với vai trò nhất định vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt do vậy vòng bi công nghiệp dùng trong máy bơm nước phải mang nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích dùng mà máy bơm nước với thể phải hoạt động liên tục, lúc này vong bi skf "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vong bi skf "bạc đạn" phải với độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù những trang bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều sở hữu một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi SKF "bạc đạn" chất lượng cao là một trong các nhân tố quan yếu ảnh hưởng tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết các thông báo về sản phẩm vòng bi – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep của chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *