vong bi skf cầu SKF-áp dụng của vòng bi NTN “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi SKF cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko có phớt chặn: mang cái vòng cách bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường ứng dụng sở hữu những dòng lớn)

+ Bi cầu có phớt chặn 2 bên hoặc một bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới thấp hơn dòng hai phớt chặn): phớt chặn với vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng khiến cho việc.

vong bi thế hệ Explorer là một trong các nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. ấy là 1 loạt những cải tiến và nâng cao về :

 

 

  • Độ tinh khiết của thép chế tác vòng bi NSK.
  • Tối ưu ngoài mặt.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính những cải tiến này, vòng bi công nghiệp thế hệ Explorer mang lại cho những bạn:

 

 

  • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng loại vong bi skf (Tối ưu hóa vòng bí quyết, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi suôn sẻ…)
  • tăng tuổi thọ làm việc của trang bị hiện hữu. (Vòng bi làm cho việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

nâng cao công suất của trang bị hiện hữu (Tăng tải trọng, tốc độ vận hành).
Cho dù bắt buộc công nghệ của bạn như thế nào, SKF cũng mang thể giải quyết được để sản phẩm của Cả nhà được lắp mang chiếc vong bi phù hợp nhất.

SKF sản xuất được cho Anh chị 1 dảy sản phẩm mà không nhà cung cấp vòng bi SKF nào với thể giải quyết được.

vong bi nhãn hàng SKF đã được lắp đặt và sử dụng trên toàn toàn cầu phổ quát hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Là nhà sản xuất vong bi và phớt chặn dầu lớn nhất toàn cầu, chúng tôi chế tạo đủ dòng vòng bi NSK, phớt chặn dầu mang các kích cỡ cho từng ứng dụng cụ thể. trong khoảng chiếc vòng bi công nghiệp đặc biệt phục vụ quạt è cho đến cái vong bi skf sở hữu các con phố kính 7.2 m, nặng 45 tấn dùng cho những máy đào hầm. Chúng tôi hiện với 70 nhà máy, 20.000 nhà sản xuất và sở hữu mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động trước tiên, chúng tôi chỉ chế tạo hai.200 vòng bi công nghiệp. hiện nay, chúng tôi chế tác trên 230.000 vòng bi – mỗi giờ.

một số ứng dụng của vòng bi công nghiệp cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động thiết bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

các thông số CHÍNH CỦA một vòng bi công nghiệp CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM tuyến phố KÍNH TRONG, đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vong bi skf. bên cạnh đó CÒN những thông số KHÁC NHƯ vận tốc QUAY ngừng, trọng tải HOẠT ĐỘNG…

Mã vòng bi công nghiệp là 6307-2Z: với tuyến phố kính trong 35mm, tuyến đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi công nghiệp cầu mang 2 phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, véc tơ vận tốc tức thời dừng là 9,500 vòng/phút.

vòng bi công nghiệp này với thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vong bi skf của SKF giúp ảnh hưởng lên cả vòng trong và vòng ngoài đồng thời giúp giảm thiểu hư hỏng vong bi skf.

 

áp dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi NTN "bạc đạn" áp dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi tiêu khiển. dù rằng đầy đủ chúng ta ko nhận ra trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với các ổ lớn và nhỏ.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" áp dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi tiêu khiển. dù rằng phần đông chúng ta ko nhận ra trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở đó với sự hiện diện của vong bi "bạc đạn". vong bi "bạc đạn" sử dụng trong máy móc đồ vật gia đình, khoa học thông tin hoặc giải trí, phương tiện cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và đồ vật y tế mang độ xác thực cao.

Sau đây là 1 số vận dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vong bi skf "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vong bi skf "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến việc có độ chuẩn xác cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông… và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,…

Chính vì các đặc điểm trên vòng bi NSK "bạc đạn" dùng phải sở hữu tuổi thọ khiến cho việc cao. vòng bi NSK "bạc đạn" được dùng trong máy khoan thường là vòng bi "bạc đạn" tròn có tuyến đường kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm đến 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" dùng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là một phòng ban cấu tạo động lực bằng điện thông qua nguyên lý điện từ. Động cơ quạt hiện tại được tạo ra với các tiêu chuẩn khó tính về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. 1 dòng máy quạt được coi là chất lượng tốt nếu như nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vong bi "bạc đạn" tiêu dùng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ làm việc cao, ko rung, hoạt động liên tiếp.

vòng bi NSK "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi SKF "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò cố định vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt do vậy vong bi dùng trong máy bơm nước phải với nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích dùng mà máy bơm nước với thể phải hoạt động liên tục, khi này vòng bi "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vong bi "bạc đạn" phải với độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các vật dụng chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều với 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi NSK "bạc đạn" chất lượng cao là một trong các nguyên tố quan yếu tác động tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những đồ vật gia dụng.

Xem chi tiết những thông báo về sản phẩm vong bi skf – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk của chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *