vòng bi NTN cầu SKF-vận dụng của vòng bi NSK “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vong bi cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu không có phớt chặn: mang mẫu vòng bí quyết bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường ứng dụng với những mẫu lớn)

+ Bi cầu với phớt chặn 2 bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới phải chăng hơn dòng hai phớt chặn): phớt chặn mang nguyên liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn thế giới mới về độ bền & khả năng làm việc.

vòng bi NTN thế hệ Explorer là 1 trong các nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến tăng chất lượng của mình. đấy là 1 loạt những cải tiến và nâng cao về :

 

 • Độ tinh khiết của thép chế tác vòng bi.
 • Tối ưu thiết kế.
  • Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.
  • Chất lượng viên bi cao hơn.
   • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng mẫu vong bi (Tối ưu hóa vòng phương pháp, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trót lọt…)

   Và chính những cải tiến này, vòng bi SKF thế hệ Explorer đem lại cho những bạn:

   • nâng cao tuổi thọ khiến cho việc của vật dụng hiện hữu. (Vòng bi làm cho việc êm hơn, giảm độ rung động,…).
   • nâng cao công suất của đồ vật hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
    • Duy trì công suất của thiết bị có các kiểu dáng gọn nhẹ hơn.
    • nâng cao công suất với mẫu mã mới nhưng vẫn giữ nguyên kích thước trang bị (tăng con đường kính trục, mang thiết kế cứng vững hơn,…).

    Cho dù buộc phải công nghệ của bạn như thế nào, SKF cũng mang thể đáp ứng được để sản phẩm của Cả nhà được lắp với cái vòng bi NSK phù hợp nhất.

    SKF cung ứng được cho Các bạn một dảy sản phẩm mà không dịch vụ vòng bi công nghiệp nào với thể giải quyết được.

    vong bi nhãn hàng SKF đã được lắp đặt và sử dụng trên toàn thế giới đa dạng hơn bất kỳ nhãn hàng nào khác. Là dịch vụ vòng bi và phớt chặn dầu to nhất toàn cầu, chúng tôi chế tác đủ loại vòng bi NTN, phớt chặn dầu mang những kích cỡ cho từng ứng dụng cụ thể. trong khoảng loại vong bi đặc biệt phục vụ quạt trần cho tới mẫu vong bi skf có con đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn dùng cho những máy đào hầm. Chúng tôi hiện có 70 nhà máy, 20.000 nhà sản xuất và có mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động trước nhất, chúng tôi chỉ chế tạo 2.200 vong bi skf. ngày nay, chúng tôi chế tác trên 230.000 vòng bi SKF – mỗi giờ.

    1 số áp dụng của vong bi cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động vật dụng Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

    những thông số CHÍNH CỦA 1 vòng bi SKF CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM đường KÍNH TRONG, các con phố KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi. ngoài ra CÒN các thông số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY giới hạn, tải trọng HOẠT ĐỘNG…

    Mã vong bi skf là 6307-2Z: có tuyến phố kính trong 35mm, các con phố kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi NTN cầu sở hữu hai phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, véc tơ vận tốc tức thời giới hạn là 9,500 vòng/phút.

    vong bi skf này mang thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi công nghiệp của SKF giúp ảnh hưởng lên cả vòng trong và vòng ngoài song song giúp tránh hư hỏng vòng bi NTN.

     

    áp dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

    vong bi "bạc đạn" áp dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi tiêu khiển. mặc dầu số đông chúng ta không nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi công nghiệp "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với những ổ to và nhỏ.

    vòng bi NSK "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi tiêu khiển. mặc dầu đầy đủ chúng ta ko nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi SKF "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó những ổ lớn và nhỏ.

    Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở đó sở hữu sự hiện diện của vòng bi SKF "bạc đạn". vong bi skf "bạc đạn" sử dụng trong máy móc đồ vật gia đình, khoa học thông tin hoặc tiêu khiển, phương tiện cầm tay cũng như vật dụng thể thao, đồ chơi và trang bị y tế với độ chuẩn xác cao.

    Sau đây là 1 số ứng dụng của vong bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

    vòng bi "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

    Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vong bi "bạc đàn" trục động cơ.

    Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến cho việc với độ xác thực cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

    Chính vì các đặc điểm trên vòng bi NTN "bạc đạn" dùng phải sở hữu tuổi thọ khiến việc cao. vòng bi SKF "bạc đạn" được dùng trong máy khoan thường là vòng bi NTN "bạc đạn" tròn sở hữu con đường kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm đến 20mm

    vòng bi NTN "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt điện.

    Động cơ quạt là 1 bộ phận cấu tạo động lực bằng điện duyệt y nguyên lý điện từ. Động cơ quạt ngày nay được tạo ra mang những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. một cái máy quạt được coi là chất lượng thấp nếu như nó sở hữu độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

    vòng bi NTN "bạc đạn" dùng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ khiến việc cao, ko rung, hoạt động liên tiếp.

    vong bi skf "bạc đạn" trong máy bơm nước.

    vòng bi NSK "bạc đạn" máy bơm nước với vai trò nhất quyết vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

    Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp vì vậy vòng bi NSK tiêu dùng trong máy bơm nước phải mang nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước với thể phải hoạt động liên tục, lúc này vòng bi NTN "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi NTN "bạc đạn" phải sở hữu độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

    Cho dù những trang bị chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều sở hữu 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong các yếu tố quan yếu ảnh hưởng đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những đồ vật gia dụng.

    Xem chi tiết các thông tin về sản phẩm vòng bi – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf của chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *