vòng bi NTN cầu SKF-vận dụng của vòng bi “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi NSK cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko sở hữu phớt chặn: với mẫu vòng phương pháp bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường vận dụng sở hữu các loại lớn)

+ Bi cầu sở hữu phớt chặn hai bên hoặc một bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới phải chăng hơn dòng hai phớt chặn): phớt chặn với nguyên liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng khiến việc.

vòng bi NSK thế hệ Explorer là 1 trong những nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. đấy là một loạt các cải tiến và nâng cao về :

 

 

 

  • Độ tinh khiết của thép chế tác vòng bi SKF.
  • Tối ưu kiểu dáng.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính những cải tiến này, vong bi thế hệ Explorer mang lại cho các bạn:

 

 

 

 

  • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng loại vòng bi công nghiệp (Tối ưu hóa vòng cách thức, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trót lọt…)
  • tăng tuổi thọ khiến việc của thiết bị hiện hữu. (Vòng bi khiến việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

tăng công suất của thiết bị hiện hữu (Tăng tải trọng, tốc độ vận hành).
Cho dù buộc phải kỹ thuật của bạn như thế nào, SKF cũng sở hữu thể giải quyết được để sản phẩm của Anh chị em được lắp với loại vong bi skf phù thống nhất.

SKF phân phối được cho Anh chị một dảy sản phẩm mà không nhà sản xuất vòng bi công nghiệp nào mang thể giải quyết được.

vòng bi NTN nhãn hàng SKF đã được lắp đặt và tiêu dùng trên toàn toàn cầu phổ biến hơn bất kỳ nhãn hàng nào khác. Là nhà cung cấp vòng bi công nghiệp và phớt chặn dầu lớn nhất toàn cầu, chúng tôi chế tạo đủ mẫu vòng bi NTN, phớt chặn dầu mang những kích cỡ cho từng ứng dụng cụ thể. trong khoảng cái vòng bi NTN đặc biệt chuyên dụng cho quạt trằn cho đến dòng vong bi mang con đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn dùng cho các máy đào hầm. Chúng tôi hiện mang 70 nhà máy, 20.000 nhà cung cấp và có mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động trước nhất, chúng tôi chỉ chế tác hai.200 vòng bi công nghiệp. hiện nay, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vòng bi NTN – mỗi giờ.

1 số ứng dụng của vong bi cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động đồ vật Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

các thông số CHÍNH CỦA một vòng bi CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM đường KÍNH TRONG, con đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vong bi. ngoài ra CÒN những tham số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY ngừng, trọng tải HOẠT ĐỘNG…

Mã vòng bi NSK là 6307-2Z: sở hữu các con phố kính trong 35mm, tuyến phố kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vong bi cầu với 2 phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, tải trọng mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, véc tơ vận tốc tức thời dừng là 9,500 vòng/phút.

vòng bi này sở hữu thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi của SKF giúp ảnh hưởng lên cả vòng trong và vòng ngoài cùng lúc giúp tránh hư hỏng vong bi skf.

 

áp dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" áp dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi giải trí. dù rằng đông đảo chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi công nghiệp "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ lớn và nhỏ.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" vận dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi tiêu khiển. mặc dù hầu hết chúng ta không nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi NSK "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh các ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu sở hữu động cơ điện quay thì ở đó có sự hiện diện của vòng bi SKF "bạc đạn". vòng bi SKF "bạc đạn" sử dụng trong máy móc vật dụng gia đình, công nghệ thông báo hoặc giải trí, dụng cụ cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và trang bị y tế mang độ chuẩn xác cao.

Sau đây là một số ứng dụng của vong bi skf "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi NTN "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung ứng điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi SKF "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm cho việc với độ xác thực cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì các đặc điểm trên vòng bi SKF "bạc đạn" tiêu dùng phải mang tuổi thọ khiến việc cao. vòng bi NTN "bạc đạn" được dùng trong máy khoan thường là vòng bi NSK "bạc đạn" tròn có tuyến phố kính trong nhỏ khoảng từ 3mm tới 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là một phòng ban cấu tạo động lực bằng điện thông qua nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt hiện giờ được tạo ra mang các tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. một cái máy quạt được coi là chất lượng tốt nếu nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vong bi "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ khiến việc cao, không rung, hoạt động liên tục.

vòng bi "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi "bạc đạn" máy bơm nước với vai trò nhất mực vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt vì thế vòng bi NTN sử dụng trong máy bơm nước phải với nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích dùng mà máy bơm nước sở hữu thể phải hoạt động liên tiếp, khi này vong bi "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vòng bi NSK "bạc đạn" phải với độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các đồ vật chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều với 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong những yếu tố quan yếu tác động tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những trang bị gia dụng.

Xem chi tiết những thông báo về sản phẩm vòng bi SKF – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep của chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *