vòng bi công nghiệp Kiến cụm từ cơ bản – phân tách ổ bi NSK Nhật Bản có xứng đáng là vòng bi căn số 1 rứa giới

vòng bi – Những kiến thức căn bản.

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật ngày nay, vong bi khôn xiết cấp thiết trong nhiều ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các phương tiện (oto, xe máy, máy bay, tàu…) . vòng bi là gì? vòng bi công nghiệp được ra đời như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vong bi cong nghiep ? Cùng timg hiểu những kiến thức cơ bản về vòng bi công nghiệp.

1/ vòng bi skf là gì ?

vòng bi công nghiệp hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các loại ổ lăn, để pha biệt với bạc dầu (là loại ổ trượt) . vòng bi skf là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và phổ quát được chính xác hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vong bi cong nghiep là bảo đảm cho phạm vi di chuyển cũng như chuyển động quay trong các máy móc động cơ được dễ dàng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát ảnh hưởng đến chuyển động. Nói một cách đơn giản vòng bi là thành phần giúp máy móc, thiết bị có thể chuyển động quay, vận chuyển với tốc độ cao với trọng lượng lướn một cách dễ dàng và hiệu quả vì vậy bạn cần lựa chọn những loại vòng bi chất lượng phù hợp với máy móc thiết bị để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi cong nghiep

Cấu tạo một vòng bi công nghiệp thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất quyết với vỏ máy, vòng trong được lắp khăng khăng với trục máy. Mặt phía bên trong có rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng loại sử dụng.

– Con lăn: có nhiều dạng con lăn, ứng với mỗi dạng này sẽ có các gọi những vòng bi skf khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại những khoảng cách khăng khăng giữa các rãnh bi. Thường có 3 loại vòng các: vòng cách bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng cách bằng thép. Mỗi laoij vòng cách có những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những vận dụng khác nhau của vòng bi người dùng nên có các lựa chọn phù hợp.

– Phớt: có những loại vong bi cong nghiep được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) với mục tiêu chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường có hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ Những chức năng chính của vòng bi công nghiệp

vòng bi là chi tiết máy rất quan trọng đối với máy móc thiết bị nên vòng bi skf có những chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ với một vong bi cong nghiep nhỏ có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa các phòng ban hoạt động xoay: lực ma sát gián tiếp hay thúc đẩy trực tiếp làm suy giảm nguồn lực ban sơ của máy bởi vậy công suất hoạt động của máy sẽ giảm do đó vòng bi công nghiệp sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất lớn khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

– tương trợ xioay cho các phòng ban của máy tức thị truyền di chuyển : mang lại cho máy sự hoạt động liên tục, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình làm việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết không bi rời xa vị trí hoạt động , qua đó nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu chi phí tu sửa cho công ty.

==> vòng bi giúp tăng cường các chức năng của máy móc thiết bị và giúp hà tiện năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc thiết bị và bảo đảm hiệu suất chuyển động của nó.

doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại vong bi cong nghiep NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ đầy đủ – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. ngoại giả doanh nghiệp dịch vụ còn cung cấp các loại dầu – mỡ công nghiệp với giá tốt nhất. liên quan với dịch vụ để được tư ván tốt nhất.

3 yếu tố giúp vòng bi NSK được đánh giá tốt nhất hiện giờ.

 

Thị trường vòng bi công nghiệp càng ngày càng phát triển với nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau . Nhưng các nhà chế tác sản xuất máy công nghiệp nặng luôn kiểm tra vong bi NSK là chọn lựa tốt nhất bây giờ. Tìm hiểu lý do tại sao vong bi NSK lại được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

vòng bi công nghiệp NSK thuộc đơn vị NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vòng bi công nghiệp của Nhật Bản, 3 nguyên tố căn bản giúp NSK trở thành vong bi được ưa chuộng nhất bao gồm:

– Đặc điểm thiết kế hoàn hảo

– Tính ứng dụng cao

– Dễ dàng sử dụng và bảo quản

1/ vong bi NSK – Thương hiệu Nhật chát lượng tốt.

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sản xuất vào tháng 11 năm 1916. vòng bi NSK thuộc đơn vị NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trpng lĩnh vực sản xuất vòng bi của Nhật Bản. Với mục tiêu chính là mở mang và tìm kiểm soát thị trường vong bi – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao,,,,Với mục tiêu đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vong bi cong nghiep hàng đàu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại kiểu dáng và doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quóc giá, sản phẩm vòng bi công nghiệp NSK được vận dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao so bì, sắt thép, xi măng, khai phá quặng mỏ,,,,

2/ vòng bi skf NSK sở hữu thiết kế hoàn hảo và tính vận dụng cao

xuất phát từ mong muốn mang đến những sản phẩm vong bi cong nghiep hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên sản xuất và chế tạo vòng bi skf NSK đã cho ra đời những chủng loại vòng bi NSK với những đặc điểm thiết kế vượt trội, khắc phục mọi nhược điểm của các thương hiệu vòng bi skf khác trên thị trường.

* Thiết kế nhỏ gọn, hoàn hảo tinh tế.

Điểm khác biệt của vong bi cong nghiep NSK so với những thương hiệu vong bi cong nghiep khác đó chính là cấu tạo sản phẩm. Không chỉ đạt được tính nhỏ gọn, khả năng chịu chuyên chở hoàn hảo , đặc điểm thiết kế hoàn hảo đó còn mang đến cho thương hiệu vòng bi skf NSK độ chính xác đến từng micromet. Máy móc luôn đạt được sự ổn định ngay cả khi phải chuyển động liên tiếp mà không tạo lực ma sát quá lớn gây nhiệt tiêu hao nguyên liệu hay làm nóng động cơ, cho tuổi thọ máy móc, động cơ được kéo dài hơn.

* Đa dạng về kiểu dáng cũng như chủng loại sản phẩm.

Bên cạnh yếu tố thiết kế, vong bi NSK còn đa dạng chủng loại sản phẩm với hơn 40.000 loại. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quóc giá, sản phẩm vòng bi NSK được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông phẩm, bao so bì, sắt thép, xi măng, vỡ hoang quặng mỏ,,,,

3/ vong bi NSK dẽ dáng sử dụng, bảo quản, tuổi thọ cao

Với khuynh hướng ngày càng giảm thiểu tính kềnh càng của các thiết bị máy móc thì vòng bi NSK nhỏ gọn, nhẹ giúp người sử dụng dễ dàng, lắp ráp, bảo quản, bảo dưỡng. Để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng cần tiết hành kiểm tra vòng bi thường xuyên và kỹ càng. Nếu phát hiện bất kỳ sai sót nào vềthiết kế ban sơ thì cần nhanh chóng tiến hành kiểm tra chất lượng vong bi theo các điểm sau: sự làm việc của máy, chừng độ hư hỏng của vòng bi skf, tấn suất đánh giá bảo dưỡng. Nếu kết quả đánh giá sai phạm quá lớn so với tình trạng chuyển động chuẩn thì cần thiết hành thay thế ngay lấp tức bởi nếu tình trạng đó diễn ra quá lâu sẽ thúc đẩy đến chất lượng và di chuyển của máy móc.

Qúy khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm vong bi cong nghiep NSK với tiêu chí hàng đầu: giá cả bảo đảm – Chất lượng cao, từ các thương hiệu hàng đầu thế giới với những thiết kế đa dạng mẫu mã, chủng loại. Đến với tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh – công ty sẽ tham vấn hướng dẫn quý khách lựa chọn được những sản phẩm vong bi cong nghiep phù hợp, bảo đảm chất lượng nhất.

vong bi NSK – Thương hiệu Nhật chất lượng tốt

bây giờ trên thị trường có rất nhiều loại vong bi cong nghiep khác nhau, với những đặc tính riêng thiết kế thích hợp với từng loại máy móc thiết bị. Lựa chọnvòng bi công nghiệp như thế nào thích hợp và chất lượng nhất ?

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sản xuất vào tháng 11 năm 1916. vòng bi NSK thuộc tổ chức NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vòng bi công nghiệp của Nhật Bản. Với mục đích chính là mở mang và kiểm soát thị trường vong bi cong nghiep – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao,… Với mục tiêu đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vòng bi, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở thành nhà sinh sản vòng bi hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 nhà nước, sản phẩm vong bi cong nghiep NSK được áp dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông phẩm, bao suy bì, sắt thép, xi măng, phá hoang quặng mỏ….

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh chuyên du nhập và phân phối các sản phẩm vong bi của các thương hiệu nức tiếng Châu Âu, Mỹ như: vong bi cong nghiep NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, NACHI, TWB…Chúng tôi cam kết các sản phẩm đơn vị cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, chi phí hà tằn hà tiện nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất. ngoại giả công ty còn cung cấp các loại dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ kiểu dáng, hàng hóa đa dạng. can dự với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất,

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

 

  • doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngách 23 ngõ 82 Chùa Láng Đống Đa Hà Nội
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *