vòng bi công nghiệp cầu SKF-ứng dụng của vòng bi SKF “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vong bi skf cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko có phớt chặn: sở hữu dòng vòng cách thức bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường ứng dụng mang các chiếc lớn)

+ Bi cầu có phớt chặn 2 bên hoặc một bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới rẻ hơn loại hai phớt chặn): phớt chặn với nguyên liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng làm việc.

vòng bi NSK thế hệ Explorer là một trong các nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến tăng chất lượng của mình. đó là 1 loạt những cải tiến và nâng cao về :

 

 

 

  • Độ thuần khiết của thép chế tạo vong bi skf.
  • Tối ưu ngoại hình.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính các cải tiến này, vòng bi công nghiệp thế hệ Explorer mang đến cho các bạn:

 

 

 

 

  • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng cái vong bi skf (Tối ưu hóa vòng bí quyết, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trót lọt…)
  • nâng cao tuổi thọ làm cho việc của đồ vật hiện hữu. (Vòng bi khiến việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

nâng cao công suất của thiết bị hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
Cho dù bắt buộc khoa học của bạn như thế nào, SKF cũng có thể đáp ứng được để sản phẩm của Anh chị được lắp sở hữu loại vòng bi SKF phù hợp nhất.

SKF sản xuất được cho Cả nhà một dảy sản phẩm mà ko nhà sản xuất vòng bi công nghiệp nào có thể đáp ứng được.

vong bi nhãn hiệu SKF đã được lắp đặt và tiêu dùng trên toàn thế giới rộng rãi hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Là nhà cung cấp vòng bi SKF và phớt chặn dầu to nhất toàn cầu, chúng tôi chế tạo đủ chiếc vòng bi, phớt chặn dầu sở hữu các kích cỡ cho từng áp dụng cụ thể. từ cái vòng bi NSK đặc trưng phục vụ quạt nai lưng cho tới loại vong bi skf sở hữu con đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn dùng cho những máy đào hầm. Chúng tôi hiện có 70 nhà máy, 20.000 nhà cung cấp và với mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động trước nhất, chúng tôi chỉ chế tạo 2.200 vòng bi NSK. hiện tại, chúng tôi chế tác trên 230.000 vong bi skf – mỗi giờ.

một số áp dụng của vòng bi NTN cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động vật dụng Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

những thông số CHÍNH CỦA 1 vòng bi CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM con đường KÍNH TRONG, tuyến phố KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi. ngoài ra CÒN những tham số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY giới hạn, trọng tải HOẠT ĐỘNG…

Mã vòng bi là 6307-2Z: mang các con phố kính trong 35mm, đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi SKF cầu có 2 phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, trọng tải động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, véc tơ vận tốc tức thời dừng là 9,500 vòng/phút.

vòng bi NSK này với thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi SKF của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài cùng lúc giúp hạn chế hư hỏng vong bi skf.

 

vận dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi NTN "bạc đạn" áp dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi giải trí. mặc dù đa số chúng ta không nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi công nghiệp "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó các ổ to và nhỏ.

vong bi "bạc đạn" áp dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi tiêu khiển. mặc dầu phần đông chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu mang động cơ điện quay thì ở đấy với sự hiện diện của vòng bi "bạc đạn". vòng bi công nghiệp "bạc đạn" dùng trong máy móc trang bị gia đình, công nghệ thông tin hoặc giải trí, phương tiện cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế với độ chuẩn xác cao.

Sau đây là 1 số ứng dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung ứng điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi SKF "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm việc với độ xác thực cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,…

Chính vì các đặc điểm trên vòng bi NTN "bạc đạn" sử dụng phải mang tuổi thọ làm việc cao. vong bi skf "bạc đạn" được tiêu dùng trong máy khoan thường là vòng bi SKF "bạc đạn" tròn với con đường kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm tới 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" dùng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là 1 bộ phận cấu tạo động lực bằng điện thông qua nguyên lý điện từ. Động cơ quạt hiện giờ được tạo ra sở hữu những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. một loại máy quạt được coi là chất lượng rẻ ví như nó với độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ làm cho việc cao, không rung, hoạt động liên tục.

vòng bi SKF "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi "bạc đạn" máy bơm nước sở hữu vai trò nhất mực vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp thành ra vòng bi dùng trong máy bơm nước phải sở hữu nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích dùng mà máy bơm nước sở hữu thể phải hoạt động liên tục, lúc này vong bi "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vòng bi SKF "bạc đạn" phải mang độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù những thiết bị chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều sở hữu một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong những nguyên tố quan trọng tác động tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những đồ vật gia dụng.

Xem chi tiết các thông báo về sản phẩm vòng bi – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep của chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *