vòng bi công nghiệp – 3 loại ổ bi để ưa chuộng nhất- doanh nghiệp cung vội vòng bi SKF uy tín tại Hà Nội

vong bi – Những kiến thức căn bản.

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện tại, vòng bi công nghiệp khôn cùng cấp thiết trong nhiều ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các công cụ (oto, xe máy, tàu bay, tàu…) . vong bi là gì? vong bi được ra đời như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vòng bi ? Cùng timg hiểu những tri thức cơ bản về vòng bi skf.

1/ vong bi là gì ?

vong bi hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các loại ổ lăn, để pha biệt với bạc dầu (là loại ổ trượt) . vong bi là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và phổ quát được chính xác hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vòng bi công nghiệp là bảo đảm cho phạm vi vận chuyển cũng như hoạt động quay trong các máy móc động cơ được dễ dàng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát liên quan đến di chuyển. Nói một cách đơn giản vòng bi là thành phần giúp máy móc, thiết bị có thể chuyển động quay, vận chuyển với tốc độ cao với trọng lượng lướn một cách dễ dàng và hiệu quả bởi vậy bạn cần chọn lựa những loại vong bi cong nghiep chất lượng ăn nhập với máy móc thiết bị để bảo đảm tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi

Cấu tạo một vong bi thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất quyết với vỏ máy, vòng trong được lắp nhất định với trục máy. Mặt phía bên trong có rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng loại sử dụng.

– Con lăn: có nhiều dạng con lăn, ứng với mỗi dạng này sẽ có các gọi những vong bi cong nghiep khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại những khoảng cách nhất định giữa các rãnh bi. Thường có 3 loại vòng các: vòng cách bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng cách bằng thép. Mỗi laoij vòng cách có những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những áp dụng khác nhau của vong bi người dùng nên có các tuyển lựa phù hợp.

– Phớt: có những loại vòng bi skf được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) với mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường có hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ Những chức năng chính của vòng bi công nghiệp

vong bi là chi tiết máy rất quan trọng đối với máy móc thiết bị nên vong bi cong nghiep có những chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ với một vong bi cong nghiep nhỏ có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa các phòng ban di chuyển xoay: lực ma sát gián tiếp hay ảnh hưởng trực tiếp làm suy giảm nguồn lực ban đầu của máy thành thử công suất chuyển động của máy sẽ giảm do đó vong bi sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất lớn khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

– tương trợ xioay cho các phòng ban của máy tức là truyền chuyển động : mang lại cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình làm việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết không bi rời xa vị trí chuyển động , qua đó nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu phí tổn tôn tạo cho công ty.

==> vong bi giúp tăng cường các chức năng của máy móc thiết bị và giúp hà tằn hà tiện năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc thiết bị và bảo đảm hiệu suất di chuyển của nó.

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại vòng bi công nghiệp NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ đầy đủ – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. ngoại giả doanh nghiệp dịch vụ còn cung cấp các loại dầu – mỡ công nghiệp với giá tốt nhất. can hệ với đơn vị để được tư ván tốt nhất.

3 thương hiệu vòng bi công nghiệp được ưa thích nhất hiện giờ

không thể phủ nhận được tầm quan trọng của vòng bi công nghiệp đối với di chuyển của máy móc. chọn lọc được vòng bi skf chất lượng đảm bảo là cách tốt nhất để giữ máy móc đưuọc bền hoạt động với công suất cac nhất. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lọc chủng loại, đơn vị xin giới thiệu đến bạn 3 hãng vòng bi đang được ưa thích phổ quát nhất bây chừ.

1/ Vòng Bi SKF

Tập đoàn vòng bi skf được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào một chương trình tự động hóa quá trình sinh sản tại Châu Âu, một dự án có hệ thống sản xuất tự động điều khiển không cần con người với mục đích sử dụng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. hiện tại, SKF là nhà sản xuất vong bi lớn nhất thế giới với lĩnh vực hoạt động chính là: vong bi cong nghiep và phụ kiện vong bi, thiết bị cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

2/ vòng bi skf NSK

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sinh sản vào tháng 11 năm 1916. vong bi cong nghiep NSK thuộc công ty NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vong bi cong nghiep của Nhật Bản. Với mục đích chính là mở mang và kiểm soát thị trường vòng bi công nghiệp – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao,… Với mục đích đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vòng bi, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở thành nhà sản xuất vong bi cong nghiep hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quốc gia, sản phẩm vòng bi skf NSK được áp dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông phẩm, bao so bì, sắt thép, xi măng, phá hoang quặng mỏ….

3/ vòng bi công nghiệp FAG

Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được thành lập năm 1883, từ đó Schaeffler đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Theo báo cáo thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 nhân viên trên toán thế giới, Schaeffler hiện là một trong những đơn vị sở hữu của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này sở hữu một màng lưới toàn cầu bao gồm các nhà máy sản xuất, viện nghiên cứu và phát triển, các đơn vị kinh doanh và các trọng tâm huấn luyện ở hơn 170 địa điểm trên 50 nhà nước.

vong bi cong nghiep FAG được xem là vong bi cong nghiep trước hết của Tập đoàn Schaeffler. Thương hiệu vòng bi này chuyên phát triển và sản xuất các loại vòng bi đặc biệt cho các áp dụng hàng không và vũ trụ. hồ hết các loại tàu bay trở khách hiện giờ đều sử dụng công nghệ vong bi của FAG.

hiện nay FAG đã trở thành đối tác phát triển và là nhà cung cấp của các hãng sản xuất tàu bay trực thăng đầu thế giới. đồng thời vòng bi FAG còn được áp dụng hồ hết trong các ngành chế tạo máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba so bì, giấy. vòng bi skf FAG bây giờ là một trong những hãng vòng bi skf nổi danh nhát bây giờ.

doanh nghiệp cung cấp vong bi skf tại hà nội

Bạn đang cần mua vòng bi skf theo các model đã định sẵn. Làm sao để tuyển lựa vong bi chính hãng, Và đơn vị cung cấp chính hãng tại hà nội là đơn vị nào. Sau đây đơn vị xin giới thiệu nhà cung cấp vong bi cong nghiep tại hà nội.

SKF là nhà sản suất vong bi cong nghiep từ những năm 1970. Là một hãng vong bi cong nghiep được sản suất tại Italy và rất nhiều các nhà máy trên toàn thế giới. Là một sản phẩm được dùng trong nghành công nghiệp. Phục vụ cho mọi công tác chuyển động đều phải có sử dụng đến vòng bi skf. Từ xe cộ đến các dây chuyền máy móc tại các nhà máy xí nghiệp, hoặc các máy móc tại các công trình xây dựng. Mọi sự chuyển động của máy móc thiết bị đều phải cần dùng đến vong bi cong nghiep. Đó là công dụng của vong bi. Bài viết này công ty nhắc tới một thương hiệu lừng danh tại việt nam chiếm được sử tin tưởng của các nhân viên kỹ thuật cũng như người tiêu dùng khắp việt nam đó làvong bi.

– vận dụng của vong bi

vòng bi skf khẳng định được chất lượng sản phẩm và đã đạt được sự tin tưởng của khách hàng trong mọi lĩnh vực máy móc, thiết bị như: xe lửa, công nghiệp ôtô, hàng không vũ trụ, máy móc cơ khí, máy móc cho chế biến gỗ, nhựa và các loại vật liệu khác, công nghệ khuôn mẫu, thiết bị sinh sản sắt thép, lò chuyển, xưởng đúc, thiết bị cán thép, hộp truyền động, máy làm giấy, máy in, máy móc trong sinh sản xi măng, các loại máy nghiền, sàng rung, máy bơm, máy nén khí, máy móc trong khẩn hoang mỏ, thiết bị khoan dầu mỏ trên biển, máy móc xây dựng, thiết bị trong nhà máy đường, cần trục, máy đào, thiết bị tời, công nghiệp đóng tầu, thiết bị rada, anten, quạt gió, máy giặt, máy móc trong ngành dệt, máy móc nông nghiệp, máy chế biến thức ăn, máy đóng gói..

– đơn vị Cung cấp vòng bi công nghiệp :

công ty TNHH TM CÔNG NGHiỆP HÙNG ANH là đại diện cung cấp vòng bi chính hãng tại thị trường Việt Nam. công ty hiện đang dự trữ rất nhiều hàng hóa, đa dạng về chủng loại vòng bi skf chính hãng. Với hàng ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về vòng bi công nghiệp của quý khách, dịch vụ có thể đáp ứng được phần đông nhu cầu của các ngành công nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm được phí tồn trữ vật tư, với thời kì giao hàng chóng vánh, chuyên nghiệp.

bên cạnh đó đơn vị còn cung cấp các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp và xích công nghiệp phục vụ cho nghành công nghiệp

Mọi thông báo xin liên hệ công ty để nhận được sự tham vấn sản phẩm tốt hơn :.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

 

 

  • doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngóc 23 ngõ 82 Chùa Láng Đống Đa Hà Nội
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *