vòng bi công nghiệp – 3 loại ổ bi đặt ưa thích nhất- doanh nghiệp cung gấp ổ bi SKF oai tín tại Hà Nội

vong bi cong nghiep – Những kiến thức cơ bản.

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật ngày nay, vong bi hết sức cần thiết trong nhiều ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các công cụ (oto, xe máy, phi cơ, tàu…) . vòng bi skf là gì? vòng bi công nghiệp được ra đời như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vong bi cong nghiep ? Cùng timg hiểu những tri thức cơ bản về vòng bi.

1/ vòng bi skf là gì ?

vong bi hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các loại ổ lăn, để pha biệt với bạc dầu (là loại ổ trượt) . vòng bi là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và phổ quát được chính xác hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vòng bi skf là đảm bảo cho phạm vi di chuyển cũng như di chuyển quay trong các máy móc động cơ được dễ dàng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát thúc đẩy đến hoạt động. Nói một cách đơn giản vòng bi skf là thành phần giúp máy móc, thiết bị có thể di chuyển quay, di chuyển với tốc độ cao với trọng lượng lướn một cách dễ dàng và hiệu quả thành thử bạn cần chọn lọc những loại vong bi cong nghiep chất lượng phù hợp với máy móc thiết bị để bảo đảm tối đa công suất di chuyển của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi cong nghiep

Cấu tạo một vong bi cong nghiep thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp một mực với vỏ máy, vòng trong được lắp nhất quyết với trục máy. Mặt phía bên trong có rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng loại sử dụng.

– Con lăn: có nhiều dạng con lăn, ứng với mỗi dạng này sẽ có các gọi những vong bi cong nghiep khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại những khoảng cách nhất quyết giữa các rãnh bi. Thường có 3 loại vòng các: vòng cách bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng cách bằng thép. Mỗi laoij vòng cách có những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những vận dụng khác nhau của vòng bi người dùng nên có các chọn lựa phù hợp.

– Phớt: có những loại vong bi cong nghiep được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) với mục tiêu chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường có hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ Những chức năng chính của vòng bi skf

vòng bi skf là chi tiết máy rất quan trọng đối với máy móc thiết bị nên vong bi cong nghiep có những chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ với một vong bi nhỏ có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa các phòng ban di chuyển xoay: lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp làm suy giảm nguồn lực ban sơ của máy thành ra công suất di chuyển của máy sẽ giảm do đó vong bi cong nghiep sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất lớn khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

– hỗ trợ xioay cho các bộ phận của máy tức thị truyền di chuyển : mang lại cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình làm việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết không bi rời xa vị trí di chuyển , qua đó nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu tổn phí sang sửa cho doanh nghiệp.

==> vong bi cong nghiep giúp tăng cường các chức năng của máy móc thiết bị và giúp tiện tặn năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc thiết bị và đảm bảo hiệu suất di chuyển của nó.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại vòng bi NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ đầy đủ – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cung cấp các loại dầu – mỡ công nghiệp với giá tốt nhất. liên hệ với đơn vị để được tư ván tốt nhất.

3 thương hiệu vong bi được ưa chuộng nhất hiện nay

chẳng thể phủ nhận được tầm quan yếu của vong bi cong nghiep đối với chuyển động của máy móc. tuyển lựa được vòng bi skf chất lượng bảo đảm là cách tốt nhất để giữ máy móc đưuọc bền chuyển động với công suất cac nhất. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tuyển lựa chủng loại, công ty xin giới thiệu đến bạn 3 hãng vòng bi đang được ưa chuộng phổ biến nhất hiện nay.

1/ Vòng Bi SKF

Tập đoàn vòng bi skf được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào một chương trình tự động hóa quá trình sản xuất tại Châu Âu, một dự án có hệ thống sinh sản tự động điều khiển không cần con người với mục đích sử dụng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. hiện tại, SKF là nhà sản xuất vong bi cong nghiep lớn nhất thế giới với lĩnh vực hoạt động chính là: vong bi cong nghiep và phụ kiện vòng bi công nghiệp, thiết bị cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

2/ vòng bi công nghiệp NSK

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sản xuất vào tháng 11 năm 1916. vòng bi NSK thuộc công ty NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vòng bi skf của Nhật Bản. Với mục tiêu chính là mở mang và kiểm soát thị trường vòng bi công nghiệp – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao,… Với mục đích đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vòng bi skf, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở thành nhà sinh sản vong bi cong nghiep hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quốc gia, sản phẩm vòng bi NSK được áp dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông phẩm, bao bì, sắt thép, xi măng, khẩn hoang quặng mỏ….

3/ vòng bi skf FAG

Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được thành lập năm 1883, từ đó Schaeffler đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Theo báo cáo thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 viên chức trên toán thế giới, Schaeffler hiện là một trong những công ty sở hữu của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này sở hữu một mạng lưới toàn cầu bao gồm các nhà máy sản xuất, viện nghiên cứu và phát triển, các công ty kinh doanh và các trọng điểm tập huấn ở hơn 170 địa điểm trên 50 quốc gia.

vong bi cong nghiep FAG được xem là vòng bi skf trước tiên của Tập đoàn Schaeffler. Thương hiệu vòng bi này chuyên phát triển và sản xuất các loại vong bi cong nghiep đặc biệt cho các vận dụng hàng không và vũ trụ. hầu hết các loại tàu bay trở khách hiện giờ đều sử dụng công nghệ vòng bi của FAG.

bây chừ FAG đã trở nên đối tác phát triển và là nhà cung cấp của các hãng sinh sản phi cơ trực thăng đầu thế giới. song song vòng bi skf FAG còn được vận dụng hầu hết trong các ngành chế tạo máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba suy bì, giấy. vòng bi FAG bây giờ là một trong những hãng vong bi cong nghiep nức tiếng nhát hiện nay.

tổ chức cung cấp vong bi skf tại hà nội

Bạn đang cần mua vong bi theo các model đã định sẵn. Làm sao để lựa chọn vòng bi skf chính hãng, Và đơn vị cung cấp chính hãng tại hà nội là tổ chức nào. Sau đây công ty xin giới thiệu nhà cung cấp vong bi tại hà nội.

SKF là nhà sản suất vòng bi từ những năm 1970. Là một hãng vong bi cong nghiep được sản suất tại Italy và rất nhiều các nhà máy trên toàn thế giới. Là một sản phẩm được dùng trong nghành công nghiệp. Phục vụ cho mọi công việc chuyển động đều phải có sử dụng đến vong bi cong nghiep. Từ xe cộ đến các dây chuyền máy móc tại các nhà máy xí nghiệp, hoặc các máy móc tại các công trình xây dựng. Mọi sự hoạt động của máy móc thiết bị đều phải cần dùng đến vòng bi công nghiệp. Đó là công dụng của vòng bi. Bài viết này công ty nhắc tới một thương hiệu lừng danh tại việt nam chiếm được sử tin tưởng của các viên chức kỹ thuật cũng như người tiêu dùng khắp việt nam đó làvong bi cong nghiep.

– vận dụng của vòng bi skf

vòng bi công nghiệp khẳng định được chất lượng sản phẩm và đã đạt được sự tin tưởng của khách hàng trong mọi lĩnh vực máy móc, thiết bị như: xe lửa, công nghiệp ôtô, hàng không vũ trụ, máy móc cơ khí, máy móc cho chế biến gỗ, nhựa và các loại vật liệu khác, công nghệ khuôn mẫu, thiết bị sản xuất sắt thép, lò chuyển, xưởng đúc, thiết bị cán thép, hộp truyền động, máy làm giấy, máy in, máy móc trong sản xuất xi măng, các loại máy nghiền, sàng rung, máy bơm, máy nén khí, máy móc trong khai thác mỏ, thiết bị khoan khí đốt trên biển, máy móc xây dựng, thiết bị trong nhà máy đường, cần trục, máy đào, thiết bị tời, công nghiệp đóng tầu, thiết bị rada, anten, quạt gió, máy giặt, máy móc trong ngành dệt, máy móc nông nghiệp, máy chế biến thức ăn, máy đóng gói..

– tổ chức Cung cấp vòng bi :

đơn vị TNHH TM CÔNG NGHiỆP HÙNG ANH là đại diện cung cấp vong bi cong nghiep chính hãng tại thị trường Việt Nam. doanh nghiệp hiện đang dự trữ rất nhiều hàng hóa, đa dạng về chủng loại vòng bi công nghiệp chính hãng. Với hàng ngũ viên chức kỹ thuật chuyên nghiệp, đáp ứng mau chóng nhu cầu về vòng bi skf của quý khách, đơn vị có thể đáp ứng được phần đông nhu cầu của các ngành công nghiệp, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tồn trữ vật tư, với thời gian giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

ngoài ra dịch vụ còn cung cấp các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp và xích công nghiệp phục vụ cho nghành công nghiệp

Mọi thông báo xin liên can chúng tôi để nhận được sự tham vấn sản phẩm tốt hơn :.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

 

 

  • tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngóc 23 ngõ 82 Chùa Láng Đống Đa Hà Nội
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *