vong bi cầu SKF-ứng dụng của vong bi “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi NTN cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu không có phớt chặn: mang mẫu vòng cách thức bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường ứng dụng có những cái lớn)

+ Bi cầu mang phớt chặn 2 bên hoặc một bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng lớn thì giá mới tốt hơn loại hai phớt chặn): phớt chặn với nguyên liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn thế giới mới về độ bền & khả năng làm việc.

vòng bi công nghiệp thế hệ Explorer là một trong các nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. ấy là một loạt những cải tiến và nâng cao về :

 

 

 

  • Độ trong sáng của thép chế tác vòng bi NTN.
  • Tối ưu ngoài mặt.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính các cải tiến này, vong bi skf thế hệ Explorer đem lại cho các bạn:

 

 

 

 

  • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng mẫu vòng bi SKF (Tối ưu hóa vòng bí quyết, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trót lọt…)
  • nâng cao tuổi thọ khiến cho việc của đồ vật hiện hữu. (Vòng bi làm cho việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

nâng cao công suất của trang bị hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
Cho dù yêu cầu công nghệ của bạn như thế nào, SKF cũng mang thể giải quyết được để sản phẩm của Anh chị được lắp có dòng vong bi skf phù hợp nhất.

SKF phân phối được cho Anh chị em một dảy sản phẩm mà không nhà cung cấp vong bi nào có thể đáp ứng được.

vòng bi SKF nhãn hàng SKF đã được lắp đặt và dùng trên toàn thế giới phổ thông hơn bất kỳ nhãn hiệu nào khác. Là dịch vụ vòng bi và phớt chặn dầu to nhất toàn cầu, chúng tôi chế tác đủ mẫu vong bi, phớt chặn dầu mang các kích cỡ cho từng áp dụng cụ thể. từ chiếc vong bi skf đặc thù phục vụ quạt trần cho đến chiếc vòng bi NSK có tuyến phố kính 7.2 m, nặng 45 tấn dùng cho các máy đào hầm. Chúng tôi hiện sở hữu 70 nhà máy, 20.000 nhà cung ứng và mang mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động trước nhất, chúng tôi chỉ chế tạo hai.200 vòng bi NSK. hiện nay, chúng tôi chế tác trên 230.000 vong bi skf – mỗi giờ.

1 số vận dụng của vòng bi NSK cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động trang bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

những thông số CHÍNH CỦA 1 vòng bi công nghiệp CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM con đường KÍNH TRONG, đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi công nghiệp. bên cạnh đó CÒN các thông số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY dừng, trọng tải HOẠT ĐỘNG…

Mã vong bi skf là 6307-2Z: sở hữu tuyến đường kính trong 35mm, đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi NTN cầu sở hữu hai phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc dừng là 9,500 vòng/phút.

vòng bi NTN này mang thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi của SKF giúp ảnh hưởng lên cả vòng trong và vòng ngoài cùng lúc giúp giảm thiểu hư hỏng vòng bi.

 

ứng dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi giải trí. mặc dù gần như chúng ta không nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi NSK "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với các ổ to và nhỏ.

vong bi "bạc đạn" vận dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi tiêu khiển. mặc dầu số đông chúng ta không trông thấy trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó các ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu sở hữu động cơ điện quay thì ở đó sở hữu sự hiện diện của vong bi skf "bạc đạn". vòng bi NSK "bạc đạn" tiêu dùng trong máy móc vật dụng gia đình, khoa học thông tin hoặc tiêu khiển, công cụ cầm tay cũng như vật dụng thể thao, đồ chơi và trang bị y tế sở hữu độ xác thực cao.

Sau đây là một số vận dụng của vòng bi NSK "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn phân phối điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vong bi "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến việc có độ chuẩn xác cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vong bi skf "bạc đạn" sử dụng phải với tuổi thọ làm việc cao. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" được dùng trong máy khoan thường là vòng bi "bạc đạn" tròn có trục đường kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm tới 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" tiêu dùng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là một bộ phận cấu tạo động lực bằng điện phê chuẩn nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt hiện nay được tạo ra với những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. một chiếc máy quạt được coi là chất lượng rẻ giả dụ nó mang độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" dùng trong động cơ quạt phải giải quyết được các nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ làm cho việc cao, không rung, hoạt động liên tiếp.

vòng bi NTN "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vong bi "bạc đạn" máy bơm nước mang vai trò một mực vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt do đó vòng bi NTN sử dụng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước sở hữu thể phải hoạt động liên tiếp, khi này vong bi skf "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi NSK "bạc đạn" phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù những trang bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều sở hữu một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong những yếu tố quan yếu ảnh hưởng đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các trang bị gia dụng.

Xem chi tiết các thông báo về sản phẩm vòng bi NTN – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep của chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *