vòng bi cầu SKF-áp dụng của vòng bi công nghiệp “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi NTN cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu không có phớt chặn: mang mẫu vòng bí quyết bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường ứng dụng với các mẫu lớn)

+ Bi cầu sở hữu phớt chặn hai bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới rẻ hơn dòng 2 phớt chặn): phớt chặn sở hữu nguyên liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng làm việc.

vòng bi NTN thế hệ Explorer là một trong các nổ lực liên tục của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. đó là 1 loạt các cải tiến và tăng về :

 

 

  • Độ trong sáng của thép chế tạo vong bi skf.
  • Tối ưu thiết kế.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính những cải tiến này, vòng bi SKF thế hệ Explorer mang lại cho những bạn:

 

 

  • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng loại vong bi skf (Tối ưu hóa vòng bí quyết, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn tuột…)
  • nâng cao tuổi thọ khiến cho việc của trang bị hiện hữu. (Vòng bi khiến việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

nâng cao công suất của đồ vật hiện hữu (Tăng tải trọng, tốc độ vận hành).
Cho dù đề nghị khoa học của bạn như thế nào, SKF cũng có thể giải quyết được để sản phẩm của Anh chị được lắp có cái vong bi skf phù hợp nhất.

SKF sản xuất được cho Anh chị em 1 dảy sản phẩm mà không nhà cung cấp vong bi skf nào với thể giải quyết được.

vòng bi NSK thương hiệu SKF đã được lắp đặt và sử dụng trên toàn toàn cầu phổ biến hơn bất kỳ nhãn hàng nào khác. Là dịch vụ vòng bi SKF và phớt chặn dầu lớn nhất toàn cầu, chúng tôi chế tạo đủ cái vòng bi công nghiệp, phớt chặn dầu có các kích cỡ cho từng áp dụng cụ thể. trong khoảng cái vòng bi công nghiệp đặc thù chuyên dụng cho quạt trằn cho tới mẫu vòng bi SKF sở hữu tuyến đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn chuyên dụng cho các máy đào hầm. Chúng tôi hiện sở hữu 70 nhà máy, 20.000 nhà cung cấp và sở hữu mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động trước nhất, chúng tôi chỉ chế tạo hai.200 vòng bi NSK. hiện nay, chúng tôi chế tác trên 230.000 vòng bi NTN – mỗi giờ.

một số ứng dụng của vòng bi NSK cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động thiết bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

các thông số CHÍNH CỦA 1 vong bi skf CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM các con phố KÍNH TRONG, đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi. ngoài ra CÒN các thông số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY giới hạn, trọng tải HOẠT ĐỘNG…

Mã vong bi skf là 6307-2Z: sở hữu tuyến phố kính trong 35mm, con đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi SKF cầu sở hữu hai phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc ngừng là 9,500 vòng/phút.

vòng bi NSK này với thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi SKF của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài đồng thời giúp tránh hư hỏng vòng bi công nghiệp.

 

ứng dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" áp dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi giải trí. mặc dù phần đông chúng ta ko nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi SKF "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó các ổ to và nhỏ.

vong bi skf "bạc đạn" vận dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi giải trí. mặc dầu hồ hết chúng ta không trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi công nghiệp "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với các ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu mang động cơ điện quay thì ở ấy với sự hiện diện của vong bi skf "bạc đạn". vòng bi công nghiệp "bạc đạn" dùng trong máy móc đồ vật gia đình, kỹ thuật thông tin hoặc giải trí, phương tiện cầm tay cũng như trang bị thể thao, đồ chơi và đồ vật y tế sở hữu độ chuẩn xác cao.

Sau đây là một số vận dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vong bi "bạc đạn" dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi NTN "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến việc có độ chính xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì các đặc điểm trên vòng bi "bạc đạn" sử dụng phải có tuổi thọ làm cho việc cao. vòng bi "bạc đạn" được dùng trong máy khoan thường là vong bi "bạc đạn" tròn mang các con phố kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm đến 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là một bộ phận cấu tạo động lực bằng điện chuẩn y nguyên lý điện từ. Động cơ quạt hiện giờ được tạo ra mang những tiêu chuẩn khó tính về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. 1 chiếc máy quạt được coi là chất lượng rẻ nếu nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vòng bi "bạc đạn" dùng trong động cơ quạt phải giải quyết được những nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ khiến việc cao, ko rung, hoạt động liên tiếp.

vòng bi SKF "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi SKF "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò nhất định vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt cho nên vong bi tiêu dùng trong máy bơm nước phải sở hữu nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước mang thể phải hoạt động liên tiếp, lúc này vong bi "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vong bi "bạc đạn" phải sở hữu độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các trang bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" chất lượng cao là một trong các nguyên tố quan trọng tác động tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những trang bị gia dụng.

Xem chi tiết các thông tin về sản phẩm vong bi skf – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk của chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *