vận dụng của vong bi skf hiện nay tại việt nam

Ứng dụng nhiều của vòng bi hiện nay
 

vong bi là một mặt hàng được dùng rất phổ quát và phổ thông,không chỉ trong nước mà còn trên toàn cầu. Vì vòng bi rất phong phú nên người ta chia ra khiến cho nhiều dòng vong bi. Cụ thể như sau:

vòng bi SKF tròn có rãnh;

Z: Là ký hiệu của vòng bi SKF sở hữu 1 nắp sắt ở một phía.

ZZ: Là vong bi skf có 2 nắp sắt nằm tại ở 2 phía của bi.

2RS1: vòng bi công nghiệp có 2 nắp chắn bằng cao su vị trí ở 2 phía của vòng bi

RS1:Vòng bi sở hữu 1 nắp chắn bằng cao su.

loại vòng bi công nghiệp này chịu được trọng tải hướng tâm, tải trọng dọc trục và vận hành tốc độ cao, là mẫu vong bi skf rất thông dụng, đa dạng mà được dùng phổ biến nhất.

2. vong bi tròn đỡ chặn gặp mặt góc một dãy;

các rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tạo với góc xúc tiếp. vong bi skf này là mẫu chẳng thể tách rời. các viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp phổ thông hơn so sở hữu cái vong bi skf tròn rãnh sâu. chiếc này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. bên cạnh đó lực dọc trục chịu theo một hướng nhất quyết. thường ngày thì hay ghép cặp 2 vòng bi cái này, chúng có giải pháp chịu được vận chuyển dọc trục hai hướng do trọng tải hướng tâm sinh ra.

3. vong bi đỡ chặn xúc tiếp hai dãy;

kết cấu vòng bi công nghiệp này na ná phần lớn gắn hai vòng bi công nghiệp tròn đỡ chặn xúc tiếp góc một dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. chiếc vong bi skf này có khả năng chịu tải hướng tâm, lực momen và tải trọng hướng trục ở cả 2 phía. cái vong bi skf này được dùng như vòng bi SKF nhất mực.

…..vv…

vòng bi SKF sử dụng cho máy bơm nước

vòng bi công nghiệp cho máy bơm nước. mang rât nhiều loại máy bơm nước từ loại dùng cho gia đình cho đến các cái chuyên dụng cho công nghiệp như máy bơm nước chống úng

cho nên vong bi skf dùng cho máy bơm nước cũng dòng to nhở khác nhau tùy cái kích cỡ khác nhau

vòng bi SKF cho máy bơm nước

dùng cho máy bơm nước gia đình thường là vong bi skf cầu một dãy những dạng phổ thông cho máy bơm nước như 6205.6206.6305.6309.6317.6319 những vòng bi này thường phải có chất lượng rất tốt vì tốc độ của máy bơm quay trong một phú khá lơn lến tới hàng nghìn vòng trên phút

dùng trong công nghiệp vòng bi SKF được đùng cho máy bơm nước này tương đối to đòi hỏi vong bi theo máy và nắp cho máy cũng dị biệt. máy bơm nước lớn thường được được tiêu dùng những vòng bi SKF như NU hoặc NJ là vòng bi công nghiệp đũa 1 dãy với khả năng chịu vận chuyển và chịu lực lớn, tốc độ quay của vong bi to đáp ứng được điều kiện làm việc của hà khắc của máy bơm nước.

với chuyên nghiệp trong cung cấp vong bi chúng tôi đủ khả năng cung cấp cho tât cả các đối tác sủa chữa máy bơm, bảo dưỡng máy bơm cho những dự án nhà máy. các xí nghiệp. liên hệ tổ chức để được trả lời và tương trợ về kỹ thuật của vòng bi. cám ơn quý quý khách đã để ý và dùng dịch vụ của chúng tôi.

 

Để biết chi tiết cũng như đông đảo 1 số chiếc vòng bi SKF hãy liên hệ công ty TNHH TM CN Hùng Anh.

Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

Hotline: 0915.811.089

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *