vận dụng của vòng bi “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày- các cách thức bảo vệ vong bi cong nghiep bạc đạn

vận dụng của vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung nói quanh nói quẩn cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi giải trí. mặc dù hồ hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho di chuyển của máy móc thiết bị, tỉ dụ như đảm bảo cho chuyển động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung vòng vèo những ổ lớn và nhỏ.

vòng bi "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi xung vòng vèo cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. dù rằng hồ hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vong bi cong nghiep "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để bảo đảm cho di chuyển của máy móc thiết bị, tỉ dụ như đảm bảo cho chuyển động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung nói quanh nói quẩn những ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở đó có sự hiện diện của vòng bi "bạc đạn". vong bi "bạc đạn" sử dụng trong máy móc thiết bị gia đình, công nghệ thông tin hoặc tiêu khiển, dụng cụ cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế có độ xác thực cao.

Sau đây là một số ứng dụng của vòng bi skf "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vong bi "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm việc có độ xác thực cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vòng bi skf "bạc đạn" sử dụng phải có tuổi thọ làm việc cao. vòng bi skf "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vong bi cong nghiep "bạc đạn" tròn có đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là một bộ phận cấu tạo động lực bằng điện phê duyệt nguyên lý điện từ. Động cơ quạt ngày nay được tạo ra với những chính xác khắt khe về hiệu xuất chuyển động cơ động rung tiếng ồn khi chuyển động. Một chiếc máy quạt được coi là chất lượng tốt nếu như nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vòng bi "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khe khắt trên: Tuổi thọ làm việc cao, không rung, di chuyển liên tục.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò một mực vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp vì vậy vòng bi công nghiệp sử dụng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục tiêu sử dụng mà máy bơm nước có thể phải chuyển động liên tiếp, lúc này vòng bi "bạc đạn cũng phải di chuyển liên tục. vòng bi skf "bạc đạn" phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các thiết bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có một điểm chung: chúng phải bảo đảm được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi skf "bạc đạn" chất lượng cao là một trong những yếu tố quan trọng tương tác đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết các thông báo về sản phẩm vong bi cong nghiep – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn của dịch vụ.

Bảo vệ vong bi cong nghiep bạc đạn.

vong bi còn gọi là bạc đạn công nghiệp hiện nay đang được sử dụng rất phổ thông trong các ngành công nghiệp oto, xe máy, các ngành khai thác, máy gặt, mát cắt…. hiện nay có rất nhiều hãng sinh sản nức tiếng trên thế giới như vong bi SKFvòng bi NSK, NTN, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB,,,xuất xứ từ Thụy Điển, Pháp, Ý, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc….Sử dụng bạc đạn công nghiệp như thế nào là hợp lý để kéo dài tuổi thọ cho vòng bi:

– Môi trường hoạt động: nếu vòng bi bạc đạn của bạn ở một môi trường không được tốt như tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài hoặc ẩm thấp như vong bi xe máy, xe đạp, hay cũng có thể là máy móc,,, trong điều kiện hoạt đông như thế thì hiệu quả của vòng bi công nghiệp giảm đi là không tránh khỏi. Với điều kiện khí hậu ở Việt Nam thời tiết bất thường ẩm thấp hay nóng lực đều có thể tương tác trực tiếp đến quá trình hoạt động và tuổi thọ của vòng bi skf. Để giữ tuổi thọ cho vòng bi công nghiệp hay máy móc bạn nên để chúng ở môi trường thoáng mát và đánh giá kỹ thuật thường xuyên để được bảo dưỡng kịp thời.

– Quy trình lắp đặt: Quy trình lắp đặt cũng liên quan trực tiếp đến quá trình sử dụng của vong bi cong nghiep. lưu ý trong quá trình lắp đặt, bảo dưỡng, tôn tạo tránh làm rơi, va mạnh vào vòng bi làm biến dạng vòng bi skf tương tác trực tiếp đến quá trình di chuyển

– Chất bôi trơn: Dẫu mỡ công nghiệp dùng để bảo dưỡng vòng bi thúc đẩy rất lớn đến tuổi thọ của vong bi nên chọn lựa chất bôi trơn tuột thích hợp với từng laoij máy móc, áp dụng để bảo đảm tuổi thọ của vòng bi.

Những lưu ý khi sử dụng vòng bi:

Để sử dụng vòng bi ''bạc đan'' hiệu quả tôi xin san sẻ cho Anh chị em biết thêm một số tài liệu giúp bạn sử dụng bảo vệ vòng bi tốt hơn giúp kéo dài tuổi thọ vong bi.

doanh nghiệp đơn vị chuyên cung cấp các loại vòng bi công nghiệp NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, vòng bi NTN, FAG….với đầy đủ chủng loại, mẫu mã, hàng hóa đảm bảo chất lượng. hệ trọng để được tham vấn tốt nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

  • công ty TNHH thuwong mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 Chùa láng, Đống Đa, Hà Nội
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *