tư vấn giải pháp PHÁ tháo dỡ NHÀ AN TOÀN TẠI TPHCM

Trước khi tiến hành thi công phá tháo dỡ công trình thì một giải pháp phá dỡ nhà an toàn tại TP.HCM được lập ra để trình chủ đầu tư và làm căn cứ để nhà thầu thi công phá túa chuẩn bị về thiết bị và nhân lực.

công ty Đại Thanh luôn đi đầu trong việc phá toá tất cả các công trình dù lớn hay nhỏ trên địa bàn TPHCM luôn được khách hàng tin tường. chúng tôi luôn thực hiện biện pháp thi công phá dỡ nhà an toàn luôn nêu rõ được thời gian thi công, thiết bị thi công và phương hướng cụ thể thi công.

Mỗi công trình đều có những giải pháp thi công khác nhau tùy thuộc vào chiều cao công trình, thuộc tính công trình và đặc biệt là kết cấu của công trình cần phá toá.

công ty CHUYÊN tham vấn giải pháp PHÁ DỞ NHÀ AN TOÀN TẠI TPHCM

giải pháp phá dở nhà an toàn cho từng trường hợp cụ thể mà tổ chức Đại Thanh vẫn thường hay áp dụng đó là:

Đối với những nhà cao tầng trong khu vực đông dân cư ngõ nghách :

 

 • Việc trước tiên là đơn vị phải quét dọn tất cả những đồ dùng trong nhà nhất là những đồ dễ bay đồng thời che đậy phun nước lên các vùng tường để tránh bụi bẩn hay nguyên liệu bắn sang nhà xung quang đãng.
 • Sau đó công ty tiến hành bắc giàn giáo rồi sử dụng những máy bắn, máy cắt phá bê tông cầm tay phá lần lượt từ trên xuống dưới và từ ngoài vào trong đến từng trệt thì thôi.

Đối với nhà cao tầng mà xung nói quanh nói quẩn có không gian thoáng không bị vướng mắc một công trình nào:

 

 

 • đơn vị cũng phải thu dọn, bưng bít cẩn thận có thể thiết kế những phương án phá bằng máy sao cho hiệu quả nhất.
 • Khi đã có phương án thiết kế thì có thể đưa những máy xúc cần dài có hỗ trợ búa phá và kẹp bê tông gặm phá đẩy dần dần vẫn theo nguyên tắc từ trên xuống và từ trong phối hợp với phun nước cho đỡ bụi là xong.

Việc tháo dỡ phá toá công trình nhà cao tầng cần phải có đủ chuyên môn và được đào tạo về kỹ thuật, các giải pháp đảm bảo an toàn cần lao và tuân thủ tuyệt đối những quy định trong khi thi công phá túa công trình.

Chính cho nên công ty Đại Thanh luôn có những biện pháp pha do nha an toàn tại TPHCMvới nhiều năm kinh nghiệm luôn trau dồi tri thức học hỏi phối hợp với máy móc hiện đại sẽ mang đến cho quý khách những biện pháp thi công phá toá nhà một cách anh toàn hiệu quả và tốn ít tổn phí nhất.

đơn vị CHUYÊN tư vấn biện pháp PHÁ DỞ NHÀ AN TOÀN TẠI TPHCM

dịch vụ luôn có những giải pháp tối ưu nhất để việc phá tháo công trình được hiệu quả:

 

 

 • Phải có tính khả thi cao: nhờ có kinh nghiệm chuyên sâu, công ty luôn kiểm tra được kết cấu của từng loại công trình, từ đó đưa ra phương án phá túa tối ưu nhất.
 • Phải bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người dân và thiết bị khi thi công. An toàn lao động là việc mà bất cứ doanh nghiệp xây dựng nào cũng phải chú trọng đến, Đại Thanh luôn đưa ra những phương an cụ thể, đúng khoa học để đảm bảo an toàn cho người dân xung quanh cũng như công nhân và máy móc của doanh nghiệp.
  • Có tính cơ giới cao để đảm bảo tiến trình thi công nhanh nhất, từ đó kiệm ước được phí tổn cho khách hàng. Ngoài việc có những nhân lực giàu kinh nghiệm, việc tương trợ của máy móc là không thể thiếu công tác thực hành phá túa nhà ở, công ty có đầy đủ các loại máy móc hỗ trợ đương đại nhất bây giờ để đảm bảo việc thi công thực hiện được nhanh gọn và an toàn nhất.
  • bảo đảm vệ sinh môi trường xung quanh. Phá tháo công trình thường gây ra tiếng động lớn, bởi vậy phải có những biện phá che đậy hợp lý nhằm giảm thiếu tối đa ô nhiễm tiếng ồm, bụi bặm….

  đơn vị rất sẵn lòng lắng nghe mọi quan điểm đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
  Trân trọng cảm ơn!

  https://xaydungdaithanh.vn/pha-nha-cu-co-can-phai-xem-ngay/

  doanh nghiệp TNHH XÂY DỰNG ĐẠI THANH

  Văn phòng : 117-119 LÝ CHÍNH THẮNG, P7, Q3 – Tp Hồ Chí Minh
  HOTLINE : 0935 680 567 – 0944 680 678 
  Email : xaydung.daithanh86@gmail.com
  Website : xaydungdaithanh.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *