Tầm quan yếu của vòng bi công nghiệp với các thiết bị-thứ hạng kĩ thuật của vòng bi skf

Khi nhắc đến vòng bi công nghiệp tuy đây là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và phổ biến nhất (được chính xác hóa ở phạm vi toàn cầu).

Khi nhắc đến vòng bi công nghiệp tuy đây là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và phổ biến nhất (được chính xác hóa ở phạm vi toàn cầu).

Nhưng chỉ được đề cập sơ bộ trong các chương trình tập huấn cấp Đại học, Trung học và Dạy nghề. Các Kỹ sư/Cán bộ Kỹ thuật, cho đến khi có xúc tiếp và nghĩa vụ trực tiếp, hầu như thường có tri thức cấp thiết cho việc tuyển lựa, sử dụng và thay thế vòng bi công nghiệp.

thực tại hiện giờ vòng bi công nghiệp là loại phụ tùng thay thế được hầu hết các nhà máy công nghiệp quan tâm và sử dụng nhiều nhất. Tuổi thọ làm việc của vòng bi công nghiệp có liên quan trực tiếp tới hiệu quả chi phí mua vật tư thay thế, ngoại giả là việc gây ra những tác động tới Năng suất Thiết bị, Hiệu quả sinh sản – kinh doanh của tổ chức.

thực tiễn cũng cho thấy, nếu được bổ sung kịp thời kiến thức cũng như kinh nghiệm về của hàng ngũ kỹ sư, nhân viên bảo trì thì có thể khắc phục được phần nhiều các căn do của tình trạng không kiểm soát được hư hỏng bất thường, trước thời hạn của vòng bi skf.
Tất cả các nhân tố này khiến cho nhu cầu đào tạo, bổ sung tri thức về vòng bi công nghiệp cho hàng ngũ kỹ sư/nhân viên bảo trì của các nhà máy sinh sản công nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Bảng xếp hạng trật tự vòng bi công nghiệp
Nhìn vào bảng xếp hạng thứ tự trên ta có thể thấy đứng ở top 10 Nhật Bản có 5 hãng, Mỹ có 2 hãng, Đức có 2 hãng,Thụy Điển 1 hãng,trong đó hãng vong bi lớn nhất đứng ở vị trí số 1 là vòng bi skf,doanh thu hàng năm đạt 5 tỷ USD,chiếm 14,3% doanh thu hàng năm của thế giới.

STT

Tên hãng

Số xưởng sản xuất

Doanh thu năm (trăm triệu USD)

 

1

SKF

 

 

90

 

50

2

NSK

28

44

3

KOYO

17

32

4

NTN

27

29

5

NMB

22

27

6

TIMKEN

24

24

7

FAG

62

20

8

INA

16

15

9

NACHI

14

14

10

TORRINGTON

28

10

Nhìn vào bảng xếp hạng trật tự trên ta có thể thấy đứng ở top 10 Nhật Bản có 5 hãng, Mỹ có 2 hãng, Đức có 2 hãng,Thụy Điển 1 hãng,trong đó hãng vong bi lớn nhất đứng ở vị trí số 1 là vòng bi,doanh thu hàng năm đạt 5 tỷ USD,chiếm 14,3% doanh thu hàng năm của thế giới.

Ở vị trí thấp nhất của bảng thứ tự là hãng vòng bi công nghiệp TORRINGTON của Mỹ,doanh thu hàng năm đạt 1 tỷ USD,chiếm 2.9% doanh thu hàng năm của thế giới.

 

SKF là tập đoàn cung cấp vong bi cong nghiep lớn nhất ở các nước Tây Âu,châu Mỹ La Tinh , Châu Phi và Trung Đông ,tức chiếm 1/3 thị phần thế giới ; Ở Mỹ thì sản phẩm vòng bi skf TIMKEN đứng đầu chiếm 22% thị phần,tiếp đó là vong bi cong nghiep và TORRINGTON chiếm 2% thị phần ; ở các nước Châu Á (không bao gồm Nhật Bản) thị phần SKF là 17% ; NSK là nhà cung cấp lớn nhất ở Nhật Bản, thị phần SKF tại đây là 2% ; ở các nước Trung Âu, Đông Âu và Trung Quốc vong bi cong nghiep của các hãng nội địa chiếm lĩnh thị trường.

Tại Việt nam công ty Hùng Anh là nhà phân phối vong bi, gối đỡ và ổ đỡ, dầu mỡ công nghiệp, xích công nghiệp cho gần 20 hãng vòng bi nức danh thế giới như SKF, KOYO, NTN, NSK, TIMKEN, FAG, NMB, …v.v. Xin

Quý khách hãy liên tưởng với bộ phận kinh doanh và cung cấp cho chúng tôi Maker (Nhà SX), Model (Quy cách-Mã sản phẩm) -> để có báo giá cạnh tranh nhất và thời kì giao hàng nhanh nhất trên toàn quốc.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại vòng bi NTN, vòng bi NSK phục vụ các loại máy móc công nghiệp

 

chi tiết quý khách vui lòng tham khảo: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *