Tầm quan trọng của vòng bi skf với các thiết bị-thứ hạng kĩ thuật của vong bi

Khi nhắc đến vong bi cong nghiep tuy đây là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và phổ biến nhất (được chuẩn xác hóa ở phạm vi toàn cầu).

Khi nhắc đến vong bi cong nghiep công nghiệp tuy đây là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và phổ quát nhất (được chuẩn xác hóa ở khuôn khổ toàn cầu).

Nhưng chỉ được đề cập sơ bộ trong các chương trình đào tạo cấp Đại học, Trung học và Dạy nghề. Các Kỹ sư/Cán bộ Kỹ thuật, cho đến khi có xúc tiếp và trách nhiệm trực tiếp, hầu như thường có tri thức cấp thiết cho việc tuyển lựa, sử dụng và thay thế vong bi.

thực tiễn hiện nay vong bi cong nghiep là loại phụ tùng thay thế được hồ hết các nhà máy công nghiệp quan hoài và sử dụng nhiều nhất. Tuổi thọ làm việc của vong bi cong nghiep có ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả chi phí mua vật tư thay thế, tuy nhiên là việc gây ra những thúc đẩy tới Năng suất Thiết bị, Hiệu quả sản xuất – kinh doanh của tổ chức.

thực tế cũng cho thấy, nếu được bổ sung kịp thời kiến thức cũng như kinh nghiệm về của hàng ngũ kỹ sư, nhân viên bảo trì thì có thể khắc phục được phần nhiều các nguyên nhân của tình trạng không kiểm soát được hư hỏng thất thường, trước thời hạn của vòng bi skf.
Tất cả các nguyên tố này khiến cho nhu cầu huấn luyện, bổ sung tri thức về vong bi cho hàng ngũ kỹ sư/nhân viên bảo trì của các nhà máy sinh sản công nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Bảng xếp hạng trật tự vòng bi công nghiệp
Nhìn vào bảng xếp hạng trật tự trên ta có thể thấy đứng ở top 10 Nhật Bản có 5 hãng, Mỹ có 2 hãng, Đức có 2 hãng,Thụy Điển 1 hãng,trong đó hãng vong bi cong nghiep lớn nhất đứng ở vị trí số 1 là vong bi,doanh thu hàng năm đạt 5 tỷ USD,chiếm 14,3% doanh thu hàng năm của thế giới.

STT

Tên hãng

Số xưởng sinh sản

Doanh thu năm (trăm triệu USD)

 

1

SKF

 

 

90

 

50

2

NSK

28

44

3

KOYO

17

32

4

NTN

27

29

5

NMB

22

27

6

TIMKEN

24

24

7

FAG

62

20

8

INA

16

15

9

NACHI

14

14

10

TORRINGTON

28

10

Nhìn vào bảng xếp hạng thứ tự trên ta có thể thấy đứng ở top 10 Nhật Bản có 5 hãng, Mỹ có 2 hãng, Đức có 2 hãng,Thụy Điển 1 hãng,trong đó hãng vòng bi lớn nhất đứng ở vị trí số 1 là vòng bi công nghiệp,doanh thu hàng năm đạt 5 tỷ USD,chiếm 14,3% doanh thu hàng năm của thế giới.

Ở vị trí thấp nhất của bảng trật tự là hãng vong bi cong nghiep TORRINGTON của Mỹ,doanh thu hàng năm đạt 1 tỷ USD,chiếm 2.9% doanh thu hàng năm của thế giới.

 

SKF là tập đoàn cung cấp vòng bi công nghiệp lớn nhất ở các nước Tây Âu,châu Mỹ La Tinh , Châu Phi và Trung Đông ,tức chiếm 1/3 thị phần thế giới ; Ở Mỹ thì sản phẩm vòng bi TIMKEN đứng đầu chiếm 22% thị phần,tiếp đó là vòng bi skf và TORRINGTON chiếm 2% thị phần ; ở các nước Châu Á (không bao gồm Nhật Bản) thị phần SKF là 17% ; NSK là nhà cung cấp lớn nhất ở Nhật Bản, thị phần SKF tại đây là 2% ; ở các nước Trung Âu, Đông Âu và Trung Quốc vong bi của các hãng nội địa chiếm lĩnh thị trường.

Tại Việt nam doanh nghiệp Hùng Anh là nhà phân phối vong bi cong nghiep, gối đỡ và ổ đỡ, dầu mỡ công nghiệp, xích công nghiệp cho gần 20 hãng vong bi cong nghiep lừng danh thế giới như SKF, KOYO, NTN, NSK, TIMKEN, FAG, NMB, …v.v. Xin

Quý khách hãy liên tưởng với phòng ban kinh doanh và cung cấp cho chúng tôi Maker (Nhà SX), Model (Quy cách-Mã sản phẩm) -> để có báo giá cạnh tranh nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất trên toàn quốc.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại vòng bi NTN, vòng bi NSK phục vụ các loại máy móc công nghiệp

 

chi tiết quý khách vui lòng tham khảo: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *