sự ra đời của các hãng vòng bi công nghiệp trên toàn thế giới

Ngành sản xuất máy móc, thiết bị công nghiệp càng ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của các hãng vòng bi công nghiệp trên toàn thế giới. Trong số đó không thể không nhắc đến vòng bi IKO – Thương hiệu vòng bi nức tiếng cùa Nhật Bản, với những ưu việt trong đặc điểm thiết kế và thuận lợi trong quá trình sử dụng.

1/ Lịch sử phát triển của còng bi IKO

vong bi cong nghiep IKO là nhãn hiệu vòng bi công nghiệp được sinh sản bởi Nippon Thompson với lịch sử thành lập từ nâm 1950 – vốn được biết đến là tổ chức hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực chế tác và vận dụng thành công vong bi mang lăn kim ở Nhật Bản, được khách hàng cũng như các chuyên gia kiểm tra rất cao.

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, thương hiệu vong bi IKO của Nippon Thompson luôn cho thấy sự nắm bắt chính xác các đổi thay để đáp ứng những yêu cầu ngày một đa dạng trong môi trường sản xuất công nghiệp. . Bây chừ vòng bi công nghiệp này không chỉ dừng lại ở vị trí hãng vòng bi công nghiệp lớn nhất Nhật Bản với chất lượng hoàn hảo và độ chuyên nghiệp vượt trội, mã đã vươn lên thành hãng sản xuất vòng bi công nghiệp lớn thứ 3 trên thế giới đật được nhiều thành quả đáng kể trong lĩnh vực mà nhiều thương hiệu vòng bi công nghiệp khác phải kính nể.

2/ Đặc điểm nổi trội của vong bi cong nghiep IKO

Với kinh nghiệm và lỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm vòng bi tốt nhất với công năng sử dụng tuyệt vời , dội ngũ chế tác và sản xuất vòng bi IKO đã cho ra đời những sản phẩm vong bi cong nghiep IKO với đặc điểm thiết kế dị biệt vượt trội so với những thương hiệu vong bi khác. Vong bi IKO với những đặc điểm cấu tạo bao gồm nhiều con lăn hình trụ nhỏ với chiều dài gấp 3 đến 10 lần đường kính của chúng. Tý lệ này bảo đảm cho tỷ lệ giữa đường kính ngoài của ổ với đường kính của đường tròn nội tiếp rất nhỏ, bởi vậy những sản phẩm vong bi cong nghiep thương hiệu IKO tuy có kích tấc nhỏ, tinh tế nhưng có khả năng chịu vận chuyển đáng nể. Từ những đặc điểm thiết kế như thế mà dòng sản phẩm vòng bi công nghiệp IKO có được độ chuẩn xác cao tuyệt đối, vận hành êm ái, ít tiếng ồn, tùng tiệm năng lượng trong quá trình vận hành phát sinh nhiệt, ,,,nên sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Không chỉ nổi danh với các sản phẩm về vòng bi kim, các sản phẩm vong bi cong nghiep khác của thương hiệu vong bi IKO được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều các lĩnh vực hoạt động sản xuất máy móc công nghiệp, thiết bị tự động hóa.

3/ Một số chú ý trong quá trình sử dụng và lắp đặt vòng bi công nghiệp IKO

Để đạt được hiệu quả sử dụng vòng bi IKO một cách tốt nhất trong quá trình lắp đặt và sử dụng cần lưu ý một sô điều sau:

– Lắp đặt vòng bi công nghiệp IKO theo các bước sau:

+ Vệ sinh vòng bi công nghiệp và các phòng ban xung vòng quanh

+ đảm bảo chính xác kích tấc và tình trạng các phòng ban tương tác

+ Tiến hàng theo quy trình lăp đặt trên chỉ dẫn sử dụng.

– Bôi trơn tru vong bi cong nghiep đúng cách và sử dụng loại dầu nhớt bôi suôn sẻ chất lượng.

– Giu vong bi và môi trường xung vòng quanh nơi vòng bi được sạch sẽ

– kiểm tra và bảo dưỡng vong bi định kỳ

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung cấp các hãng vong bi cong nghiep lừng danh như vòng bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, IKO,,,,,với đầy đủ các loại kiểu dáng hàng hóa đảm bảo chất lượng. Cung cấp CO CQ đầy đủ – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra dịch vụ còn cung cấp các loại dầu – mỡ công nghiệp các thương hiệu nức tiếng như Shell,,,,Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm tốt nhất.

vòng bi công nghiệp “bạc đạn” ứng dụng khắp nơi xung loanh quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. Dù rằng hầu hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi “bạc đạn” đóng một vai trò không thể thiếu được để bảo đảm cho hoạt động của máy móc thiết bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung nói quanh những ổ lớn và nhỏ.

vòng bi “bạc đạn” ứng dụng khắp nơi xung quanh co cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. Dù rằng hồ hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vong bi cong nghiep “bạc đạn” đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, thí dụ như bảo đảm cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung nói quanh những ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở đó có sự hiện diện của vòng bi công nghiệp “bạc đạn”. Vong bi “bạc đạn” sử dụng trong máy móc thiết bị gia đình, công nghệ thông tin hoặc tiêu khiển, phương tiện cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế có độ chính xác cao.

Sau đây là một số vận dụng của vong bi cong nghiep “bạc đạn” trong cuộc sống hằng ngày:

vong bi cong nghiep “bạc đạn” sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi “bạc đàn” trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm việc có độ chuẩn xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… Và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vòng bi công nghiệp “bạc đạn” sử dụng phải có tuổi thọ làm việc cao. Vòng bi công nghiệp “bạc đạn” được sử dụng trong máy khoan thường là vòng bi công nghiệp “bạc đạn” tròn có đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

vòng bi “bạc đạn” sử dụng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là một phòng ban cấu tạo động lực bằng điện duyệt nguyên lý điện từ. Động cơ quạt ngày nay được tạo ra với những chính xác khe khắt về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. Một chiếc máy quạt được coi là chất lượng tốt nếu như nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vong bi “bạc đạn” sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ làm việc cao, không rung, hoạt động liên tiếp.

vòng bi công nghiệp “bạc đạn” trong máy bơm nước.

vòng bi “bạc đạn” máy bơm nước có vai trò nhất quyết vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Cho dù các thiết bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. Vòng bi công nghiệp “bạc đạn” chất lượng cao là một trong những yếu tố quan trọng tương tác đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các thiết bị gia dụng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp vì vậy vòng bi sử dụng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục tiêu sử dụng mà máy bơm nước có thể phải hoạt động liên tiếp, lúc này vong bi cong nghiep “bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. Vòng bi “bạc đạn” phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Xem chi tiết các thông tin về sản phẩm vong bi – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn của đơn vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *