SKF tham gia vào các cá đua xộc độ, công dụng cụm từ vòng bi đồng cồn kia máy móc

SKF Việt Nam tài trợ cho Đội Việt Nam tại giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012


Tp HCM – các thành tích tốt của đội Việt Nam tại Giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012 Cuộc tranh tài đã từ khi ngày 4 – 7/07/2012 tại đường đua F1 của Sepang tại Malaysia có sự tham gia của hàng nghìn sinh viên từ 18 đất nước tại Châu Á để so tài về khả năng tối ưu hoá mức tiết kiệm nhiên liệu.
Shell Eco-Marathon thách thức sinh viên các đội từ khắp toàn cầu về ngoài mặt, chế tạo và thí nghiệm xe có mức tiết kiệm nhiên liệu tối đa, khuấy động cuộc tranh biện về mai sau của lĩnh vực chuyên chở và tạo cảm hứng để những kỹ sư trẻ tận dụng tối đa hiệu suất của nhiên liệu.

lôi kéo sự để ý các kỹ sư trẻ và khuyến khích bảo vệ môi trường là các lý do chính mà SKF Việt Nam hỗ trợ đội nhà 1 cách thấp nhất.

SKF Việt Nam đã tài trợ cho 2 đội của Đại học khoa học Tp Hồ Chí Minh sở hữu sự kết hợp cũng như tương trợ của Ban Giám hiệu trường và tự ngoài mặt loại của riêng mình.

Cả 2 loại đều được đồ vật các vòng bi tiết kiệm năng lượng E2, 1 trong các kỹ thuật mới nhất của SKF.

vòng bi NSK cầu tiết kiệm năng lượng (E2) SKF giảm ma sát hơn 30% so có các vòng bi NSK tiêu chuẩn cùng kích thước của SKF. giả dụ so sở hữu các nhà cung cấp vòng bi khác, độ tránh ma sát này còn cao hơn nhiều.

ngoài mặt độc đáo bên trong còn cho vong bi skf E hai sở hữu tuổi thọ làm cho việc cao sắp gấp đôi so mang ngoài mặt tiêu chuẩn của SKF trong các điều kiện hoạt động như vậy

2 đội đua AT-HUI01 và AT-HUI02 được SKF tài trợ để dự cuộc đua có động cơ xăng và động cơ dầu đã đạt kết quả tốt mang những vị trí 15/68 và 4/10 theo quy trình.

ấy là một kinh nghiệm to về mặt thực hành trong 1 cuộc tranh tài quốc tế cho những sinh viên tham dự giải và cũng là 1 cơ hội để SKF "đặt một dấu nhấn" trong vai trò tăng trưởng khoa học cũng như môi trường .

SKF Việt Nam xin chúc mừng và gởi lời khen tới các thành viên của 2 đội AT-HUI01 và AT-HUI02 !

SKF là dịch vụ kỹ thuật hàng đầu thế giới trong khoảng năm 1907. Sức mạnh nền tảng của chúng tôi là khả năng liên tiếp phát triển những khoa học mới – sau đó sử dụng các công nghệ này để tạo ra những sản phẩm với lại lợi thế cạnh tranh cho người dùng của chúng tôi. Chúng tôi đạt được điều này bằng bí quyết hài hòa kinh nghiệm thực tế trong hơn 40 ngành nghề công nghiệp sở hữu tri thức của chúng tôi qua những nền tảng công nghệ SKF: vong bi skf và cụm vòng bi công nghiệp, phớt chặn dầu, cơ điện tử, nhà cung cấp và hệ thống bôi trơn. Thành công của chúng tôi dựa trên tri thức này, viên chức của chúng tôi và cam kết của chúng tôi có những nguyên tắc chăm nom của SKF.

nâng cao năng suất, giảm năng lượng


trọng điểm của việc tăng trưởng khoa học của Vòng bi SKF hiện nay là nhằm giảm ảnh hưởng tới môi trường của tài sản trong vòng đời của nó, cả trong hoạt động của chúng tôi và hoạt động của các bạn. Danh mục sản phẩm BeyondZero SKF là thí dụ mới nhất về những gì mà SKF với để cung cấp trong ngành nghề này. Quý khách quan tâm vui lòng tham khảo tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *