phân phối vòng bi SKF, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp 1 số ký hiệu trên vòng bi.

cung ứng vòng bi SKF, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

vongf bi NTNcông ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh sản xuất những chiếc vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB Vong bi NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

ổ bi đỡ chặn một dãy : chiếc ổ này chỉ chịu được trọng tải rất to dọc trục chỉ theo một hướng có góc tiếp xúc 40 độ. loại này không thể tháo rời, và với 1 vai thấp và một vai cao. với vai chặn tốt sở hữu chức năng cho phép số lượng to những viên bi hợp thành một ổ chính bởi thế nên dòng này chịu được vận chuyển rất lớn. mang 2 loại : dòng được mẫu mã căn bản không thể lắp cặp được và cái được bề ngoài để lắp theo bộ bất kỳ.

ổ bi đỡ chặn 2 dãy: mang mẫu mã tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so sở hữu vòng bi đỡ chặn 1 dãy. cái này chịu được vận tải dọc trục và tải hướng kính theo 2 chiều. phù hợp lắp cho các trang bị máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men lớn. có 3 loại : ổ bi hai dãy đỡ chặn thường nhật, ổ bi 2 dãy đỡ chặn với thêm nắp che đậy và vòng bi hai dãy đỡ chặn mang vòng trong 2 nửa.

vongf bi ntn chính hãng

vòng bi tiếp xúc bốn điểm: là dòng được ngoại hình giống vòng bi đỡ chặn xúc tiếp góc một dãy. không những thế vòng bi này còn được ngoại hình thêm rãnh chịu chuyển vận dọc trục theo 2 hướng. và chịu được 1 phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai cái : vòng bi tiếp xúc bốn điểm sở hữu kiểu dáng cơ bản và ổ bi tiếp xúc bốn điểm với rãnh định vị.

Con lăn cam 2 dãy: sở hữu con lăn dạng cầu để tương hợp với trường hợp với sự lệch góc mang tuyến phố lăn và giảm sức ép tới các con phố biên con lăn. Con lăn cam 2 dãy được kiểu dáng dựa trên ngoài mặt của ổ bi đỡ chặn hai dãy sở hữu góc tiếp xúc là 25 độ. cái này được bôi suôn sẻ sẵn và dễ lắp . Con lăn cam hai dãy có nắp chặn bằng thép dập hình thành một khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trót lọt bên trong. với 4 dạng ngoài mặt : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam 1 dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên bề ngoài của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên kiểu dáng của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh phân phối các dòng vong bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. có đa số các chủng cái, nguồn gốc. sản xuất hàng hóa nhanh nhất, mức giá tốt nhất. Hàng hóa cung ứng CO CQ đầy đủ – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

1 số ký hiệu trên vòng bi.

vòng bi ntn giá rẻ

vòng bi công nghiệp được tiêu dùng rất phổ biến và rộng rãi trong những ngành nghề, đặc biệt là ngành nghề công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tạo, cung ứng…..nhiều hãng sản xuất như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO, vòng bi NTN. cùng Đánh giá một số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vòng bi công nghiệp sở hữu một nắp sắt ở 1 phía.
– ZZ: Là vòng bi với hai nắp sắt nằm ở 2 phía của bi.

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vòng bi SKF đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– 2RS1: vong bi skf mang 2 nắp chắn bằng cao su nằm ở 2 phía của vòng bi

– RS1:Vòng bi với 1 nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– vong bi skf đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vong bi skf đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vong bi skf, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như gần như những chiếc vòng bi SKF hãy địa chỉ doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại  http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep
Địa chỉ: Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 thị trấn Chùa Láng, thị trấn Láng Thượng, thị xã Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *