phân phối vòng bi NTN, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp một số ký hiệu trên vòng bi SKF.

cung ứng vong bi, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung cấp các loại vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

vòng bi đỡ chặn một dãy : loại ổ này chỉ chịu được tải trọng rất to dọc trục chỉ theo một hướng mang góc tiếp xúc 40 độ. mẫu này chẳng thể tháo rời, và mang một vai thấp và 1 vai cao. sở hữu vai chặn tốt có chức năng cho phép số lượng to những viên bi hợp thành 1 ổ chính vì vậy nên loại này chịu được chuyển vận rất lớn. sở hữu 2 loại : cái được ngoại hình căn bản chẳng thể lắp cặp được và chiếc được ngoại hình để lắp theo bộ bất kỳ.

ổ bi đỡ chặn hai dãy: sở hữu thiết kế tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so mang vòng bi đỡ chặn một dãy. loại này chịu được vận tải dọc trục và chuyển vận hướng kính theo 2 chiều. phù hợp lắp cho các trang bị máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men lớn. mang 3 mẫu : ổ bi 2 dãy đỡ chặn thường nhật, vòng bi hai dãy đỡ chặn sở hữu thêm nắp che đậy và vòng bi 2 dãy đỡ chặn mang vòng trong hai nửa.

ổ bi tiếp xúc bốn điểm: là cái được bề ngoài giống ổ bi đỡ chặn tiếp xúc góc một dãy. bên cạnh đó ổ bi này còn được thiết kế thêm rãnh chịu vận chuyển dọc trục theo 2 hướng. và chịu được một phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai cái : ổ bi xúc tiếp bốn điểm với ngoài mặt cơ bản và vòng bi xúc tiếp bốn điểm sở hữu rãnh định vị.

Con lăn cam 2 dãy: với con lăn dạng cầu để tương thích với trường hợp mang sự lệch góc có các con phố lăn và giảm áp lực đến con đường biên con lăn. Con lăn cam 2 dãy được ngoại hình dựa trên ngoại hình của ổ bi đỡ chặn 2 dãy mang góc tiếp xúc là 25 độ. cái này được bôi trót lọt sẵn và dễ lắp . Con lăn cam 2 dãy có nắp chặn bằng thép dập hình thành 1 khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi suôn sẻ bên trong. với 4 dạng bề ngoài : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam một dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên kiểu dáng của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên ngoài mặt của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh sản xuất các dòng vòng bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. có hầu hết những chủng cái, duyên cớ. cung cấp hàng hóa nhanh nhất, chi phí thấp nhất. Hàng hóa phân phối CO CQ đa số – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

một số ký hiệu trên vong bi.

vòng bi công nghiệp được dùng rất phổ biến và phổ quát trong những ngành, đặc thù là ngành công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tác, phân phối…..nhiều hãng phân phối như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO TIMKEN. cùng Tìm hiểu 1 số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vòng bi SKF có 1 nắp sắt ở một phía.

– ZZ: Là vòng bi công nghiệp có 2 nắp sắt nằm ở hai phía của bi.

– 2RS1: vòng bi SKF có hai nắp chắn bằng cao su nằm ở hai phía của vong bi skf

– RS1:Vòng bi với 1 nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vòng bi công nghiệp đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– vong bi skf đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vong bi đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vòng bi, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như toàn bộ các mẫu vòng bi công nghiệp hãy địa chỉ tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 xã Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *