ổ bi làm nghiệp Kiến ngữ căn bản – phân tích ổ bi NSK Nhật Bản giàu xứng đáng là ổ bi số 1 nạm giới

vòng bi – Những kiến thức căn bản.

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật ngày nay, vòng bi hết sức cấp thiết trong nhiều ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các dụng cụ (oto, xe máy, tàu bay, tàu…) . vòng bi là gì? vòng bi được ra đời như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vòng bi công nghiệp ? Cùng timg hiểu những kiến thức căn bản về vòng bi.

1/ vòng bi skf là gì ?

vong bi cong nghiep hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các loại ổ lăn, để pha biệt với bạc dầu (là loại ổ trượt) . vòng bi là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và phổ biến được chính xác hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vòng bi là bảo đảm cho khuôn khổ vận chuyển cũng như chuyển động quay trong các máy móc động cơ được dễ dàng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát ảnh hưởng đến hoạt động. Nói một cách đơn giản vong bi cong nghiep là thành phần giúp máy móc, thiết bị có thể hoạt động quay, di chuyển với tốc độ cao với trọng lượng lướn một cách dễ dàng và hiệu quả thành ra bạn cần chọn lọc những loại vòng bi công nghiệp chất lượng thích hợp với máy móc thiết bị để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vòng bi công nghiệp

Cấu tạo một vong bi thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất định với vỏ máy, vòng trong được lắp khăng khăng với trục máy. Mặt phía bên trong có rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng loại sử dụng.

– Con lăn: có nhiều dạng con lăn, ứng với mỗi dạng này sẽ có các gọi những vong bi cong nghiep khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại những khoảng cách nhất mực giữa các rãnh bi. Thường có 3 loại vòng các: vòng cách bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng cách bằng thép. Mỗi laoij vòng cách có những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những ứng dụng khác nhau của vòng bi công nghiệp người dùng nên có các chọn lọc ăn nhập.

– Phớt: có những loại vong bi cong nghiep được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) với mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường có hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ Những chức năng chính của vong bi

vòng bi skf là chi tiết máy rất quan yếu đối với máy móc thiết bị nên vong bi có những chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ với một vòng bi công nghiệp nhỏ có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa các phòng ban hoạt động xoay: lực ma sát gián tiếp hay ảnh hưởng trực tiếp làm suy giảm nguồn lực ban đầu của máy bởi vậy công suất chuyển động của máy sẽ giảm do đó vong bi sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất lớn khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

– tương trợ xioay cho các phòng ban của máy tức thị truyền hoạt động : mang lại cho máy sự di chuyển liên tục, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình làm việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết không bi rời xa vị trí chuyển động , qua đó nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu phí tu chỉnh cho tổ chức.

==> vòng bi công nghiệp giúp tăng cường các chức năng của máy móc thiết bị và giúp kiệm ước năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc thiết bị và bảo đảm hiệu suất hoạt động của nó.

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại vong bi cong nghiep NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ đầy đủ – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời kì sớm nhất. ngoại giả đơn vị dịch vụ còn cung cấp các loại dầu – mỡ công nghiệp với giá tốt nhất. can dự với dịch vụ để được tư ván tốt nhất.

3 nhân tố giúp vòng bi NSK được đánh giá tốt nhất bây giờ.

 

Thị trường vòng bi skf ngày càng phát triển với nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau . Nhưng các nhà chế tạo sinh sản máy công nghiệp nặng luôn kiểm tra vong bi cong nghiep NSK là chọn lọc tốt nhất hiện giờ. Tìm hiểu lý do vì sao vòng bi công nghiệp NSK lại được ưa thích nhất trên thị trường hiện giờ.

vong bi NSK thuộc công ty NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vong bi của Nhật Bản, 3 nguyên tố cơ bản giúp NSK trở nên vòng bi công nghiệp được ưa thích nhất bao gồm:

– Đặc điểm thiết kế hoàn hảo

– Tính áp dụng cao

– Dễ dàng sử dụng và bảo quản

1/ vòng bi công nghiệp NSK – Thương hiệu Nhật chát lượng tốt.

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sinh sản vào tháng 11 năm 1916. vong bi cong nghiep NSK thuộc doanh nghiệp NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trpng lĩnh vực sinh sản vòng bi của Nhật Bản. Với mục đích chính là mở rộng và tìm kiểm soát thị trường vong bi – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chính xác cao,,,,Với mục đích đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vong bi hàng đàu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại kiểu dáng và doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quóc giá, sản phẩm vong bi NSK được áp dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông phẩm, bao phân bì, sắt thép, xi măng, khẩn hoang quặng mỏ,,,,

2/ vòng bi skf NSK sở hữu thiết kế hoàn hảo và tính áp dụng cao

xuất phát từ mong muốn mang đến những sản phẩm vòng bi công nghiệp hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên sản xuất và chế tạo vòng bi NSK đã cho ra đời những chủng loại vong bi NSK với những đặc điểm thiết kế vượt trội, khắc phục mọi nhược điểm của các thương hiệu vong bi cong nghiep khác trên thị trường.

* Thiết kế nhỏ gọn, hoàn hảo tinh tế.

Điểm khác biệt của vong bi NSK so với những thương hiệu vong bi cong nghiep khác đó chính là cấu tạo sản phẩm. Không chỉ đạt được tính nhỏ gọn, khả năng chịu vận chuyển hoàn hảo , đặc điểm thiết kế hoàn hảo đó còn mang đến cho thương hiệu vòng bi NSK độ xác thực đến từng micromet. Máy móc luôn đạt được sự ổn định ngay cả khi phải hoạt động liên tiếp mà không tạo lực ma sát quá lớn gây nhiệt tiêu hao đồng chất hay làm nóng động cơ, cho tuổi thọ máy móc, động cơ được kéo dài hơn.

* Đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại sản phẩm.

Bên cạnh yếu tố thiết kế, vòng bi skf NSK còn đa dạng chủng loại sản phẩm với hơn 40.000 loại. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quóc giá, sản phẩm vong bi NSK được áp dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao tị nạnh, sắt thép, xi măng, khai phá quặng mỏ,,,,

3/ vòng bi skf NSK dẽ dáng sử dụng, bảo quản, tuổi thọ cao

Với xu hướng càng ngày càng giảm thiểu tính kềnh càng của các thiết bị máy móc thì vong bi NSK nhỏ gọn, nhẹ giúp người sử dụng dễ dàng, lắp ráp, bảo quản, bảo dưỡng. Để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng cần tiết hành đánh giá vòng bi thường xuyên và kỹ càng. Nếu phát hiện bất kỳ sơ sót nào vềthiết kế ban sơ thì cần mau chóng tiến hành kiểm tra chất lượng vong bi theo các điểm sau: sự làm việc của máy, mức độ hư hỏng của vong bi cong nghiep, tấn suất đánh giá bảo dưỡng. Nếu kết quả đánh giá sai phạm quá lớn so với tình trạng hoạt động chuẩn thì cấp thiết hành thay thế ngay lấp tức bởi nếu tình trạng đó diễn ra quá lâu sẽ tương tác đến chất lượng và di chuyển của máy móc.

Qúy khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm vòng bi công nghiệp NSK với tiêu chí hàng đầu: giá cả đảm bảo – Chất lượng cao, từ các thương hiệu hàng đầu thế giới với những thiết kế đa dạng kiểu dáng, chủng loại. Đến với công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh – đơn vị sẽ tư vấn chỉ dẫn quý khách chọn lọc được những sản phẩm vòng bi công nghiệp ăn nhập, đảm bảo chất lượng nhất.

vong bi NSK – Thương hiệu Nhật chất lượng tốt

hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vòng bi skf khác nhau, với những đặc tính riêng thiết kế phù hợp với từng loại máy móc thiết bị. Lựa chọnvòng bi công nghiệp như thế nào thích hợp và chất lượng nhất ?

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sinh sản vào tháng 11 năm 1916. vòng bi công nghiệp NSK thuộc tổ chức NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vòng bi skf của Nhật Bản. Với mục tiêu chính là mở mang và kiểm soát thị trường vòng bi skf – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao,… Với mục đích đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vòng bi skf, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở nên nhà sinh sản vong bi hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 nhà nước, sản phẩm vòng bi công nghiệp NSK được áp dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao phân bì, sắt thép, xi măng, vỡ hoang quặng mỏ….

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh chuyên du nhập và phân phối các sản phẩm vong bi cong nghiep của các thương hiệu nổi tiếng Châu Âu, Mỹ như: vòng bi công nghiệp NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, NACHI, TWB…Chúng tôi cam kết các sản phẩm dịch vụ cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, phí tổn tùng tiệm nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất với giao dịch hoàn hảo nhất. tuy nhiên dịch vụ còn cung cấp các loại dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ mẫu mã, hàng hóa đa dạng. hệ trọng với công ty để được tham mưu tốt nhất,

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

 

  • đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 Chùa Láng Đống Đa Hà Nội
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *