ổ bi đánh nghiệp Kiến thứ căn bản – phân tích ổ bi NSK Nhật Bản nhiều tương xứng đáng là vòng bi căn số 1 cầm giới

vong bi – Những tri thức cơ bản.

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật ngày nay, vong bi khôn xiết cấp thiết trong nhiều ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các phương tiện (oto, xe máy, tàu bay, tàu…) . vong bi cong nghiep là gì? vòng bi được ra đời như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vong bi cong nghiep ? Cùng timg hiểu những kiến thức căn bản về vong bi.

1/ vong bi là gì ?

vong bi cong nghiep hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các loại ổ lăn, để pha biệt với bạc dầu (là loại ổ trượt) . vòng bi là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và phổ thông được chính xác hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vòng bi là bảo đảm cho khuôn khổ di chuyển cũng như hoạt động quay trong các máy móc động cơ được dễ dàng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát ảnh hưởng đến hoạt động. Nói một cách đơn giản vòng bi công nghiệp là thành phần giúp máy móc, thiết bị có thể chuyển động quay, di chuyển với tốc độ cao với trọng lượng lướn một cách dễ dàng và hiệu quả bởi vậy bạn cần chọn lựa những loại vòng bi skf chất lượng ăn nhập với máy móc thiết bị để đảm bảo tối đa công suất di chuyển của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vòng bi skf

Cấu tạo một vong bi cong nghiep thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp một mực với vỏ máy, vòng trong được lắp cố định với trục máy. Mặt phía bên trong có rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng loại sử dụng.

– Con lăn: có nhiều dạng con lăn, ứng với mỗi dạng này sẽ có các gọi những vòng bi công nghiệp khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại những khoảng cách cố định giữa các rãnh bi. Thường có 3 loại vòng các: vòng cách bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng cách bằng thép. Mỗi laoij vòng cách có những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những áp dụng khác nhau của vòng bi người dùng nên có các tuyển lựa thích hợp.

– Phớt: có những loại vòng bi skf được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) với mục tiêu chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường có hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ Những chức năng chính của vòng bi công nghiệp

vòng bi là chi tiết máy rất quan trọng đối với máy móc thiết bị nên vong bi có những chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ với một vòng bi skf nhỏ có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa các phòng ban hoạt động xoay: lực ma sát gián tiếp hay ảnh hưởng trực tiếp làm suy giảm nguồn lực ban đầu của máy bởi vậy công suất chuyển động của máy sẽ giảm do đó vong bi cong nghiep sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất lớn khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

– tương trợ xioay cho các bộ phận của máy tức thị truyền chuyển động : mang lại cho máy sự chuyển động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình làm việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết không bi rời xa vị trí chuyển động , qua đó nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu tổn phí sửa chữa cho doanh nghiệp.

==> vong bi cong nghiep giúp tăng cường các chức năng của máy móc thiết bị và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan yếu cho sự vận hành ỏn định của máy móc thiết bị và đảm bảo hiệu suất di chuyển của nó.

doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại vong bi NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ đầy đủ – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. bên cạnh đó tổ chức đơn vị còn cung cấp các loại dầu – mỡ công nghiệp với giá tốt nhất. liên tưởng với chúng tôi để được tư ván tốt nhất.

3 nguyên tố giúp vòng bi NSK được đánh giá tốt nhất hiện thời.

 

Thị trường vong bi cong nghiep ngày một phát triển với nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau . Nhưng các nhà chế tác sinh sản máy công nghiệp nặng luôn đánh giá vòng bi skf NSK là chọn lọc tốt nhất hiện giờ. Tìm hiểu lý do tại sao vong bi NSK lại được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

vòng bi skf NSK thuộc tổ chức NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vòng bi của Nhật Bản, 3 yếu tố cơ bản giúp NSK trở nên vong bi được ưa chuộng nhất bao gồm:

– Đặc điểm thiết kế hoàn hảo

– Tính ứng dụng cao

– Dễ dàng sử dụng và bảo quản

1/ vòng bi skf NSK – Thương hiệu Nhật chát lượng tốt.

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sản xuất vào tháng 11 năm 1916. vong bi cong nghiep NSK thuộc công ty NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trpng lĩnh vực sản xuất vong bi của Nhật Bản. Với mục đích chính là mở rộng và tìm kiểm soát thị trường vòng bi skf – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao,,,,Với mục tiêu đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vong bi hàng đàu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại mẫu mã và doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quóc giá, sản phẩm vong bi cong nghiep NSK được áp dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao so bì, sắt thép, xi măng, khai hoang quặng mỏ,,,,

2/ vòng bi công nghiệp NSK sở hữu thiết kế hoàn hảo và tính áp dụng cao

khởi hành từ mong muốn mang đến những sản phẩm vòng bi hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, hàng ngũ nhân viên sinh sản và chế tác vòng bi NSK đã cho ra đời những chủng loại vòng bi skf NSK với những đặc điểm thiết kế vượt trội, khắc phục mọi nhược điểm của các thương hiệu vòng bi công nghiệp khác trên thị trường.

* Thiết kế nhỏ gọn, hoàn hảo tinh tế.

Điểm dị biệt của vòng bi công nghiệp NSK so với những thương hiệu vòng bi công nghiệp khác đó chính là cấu tạo sản phẩm. Không chỉ đạt được tính nhỏ gọn, khả năng chịu chuyển vận hoàn hảo , đặc điểm thiết kế hoàn hảo đó còn mang đến cho thương hiệu vòng bi công nghiệp NSK độ chính xác đến từng micromet. Máy móc luôn đạt được sự ổn định ngay cả khi phải hoạt động liên tục mà không tạo lực ma sát quá lớn gây nhiệt tiêu hao đồng chất hay làm nóng động cơ, cho tuổi thọ máy móc, động cơ được kéo dài hơn.

* Đa dạng về kiểu dáng cũng như chủng loại sản phẩm.

Bên cạnh nhân tố thiết kế, vong bi NSK còn đa dạng chủng loại sản phẩm với hơn 40.000 loại. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quóc giá, sản phẩm vòng bi NSK được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông phẩm, bao phân bì, sắt thép, xi măng, phá hoang quặng mỏ,,,,

3/ vòng bi công nghiệp NSK dẽ dáng sử dụng, bảo quản, tuổi thọ cao

Với thiên hướng ngày càng giảm thiểu tính kềnh càng của các thiết bị máy móc thì vong bi NSK nhỏ gọn, nhẹ giúp người sử dụng dễ dàng, lắp ráp, bảo quản, bảo dưỡng. Để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng cần tiết hành đánh giá vòng bi thường xuyên và kỹ càng. Nếu phát hiện bất kỳ sơ sót nào vềthiết kế ban đầu thì cần mau chóng tiến hành kiểm tra chất lượng vong bi cong nghiep theo các điểm sau: sự làm việc của máy, mức độ hư hỏng của vòng bi skf, tấn suất kiểm tra bảo dưỡng. Nếu kết quả đánh giá sai phạm quá lớn so với tình trạng di chuyển chuẩn thì cần thiết hành thay thế ngay lấp tức bởi nếu tình trạng đó diễn ra quá lâu sẽ liên quan đến chất lượng và chuyển động của máy móc.

Qúy khách hàng đang tìm kiếm sản phẩm vong bi cong nghiep NSK với tiêu chí hàng đầu: giá cả bảo đảm – Chất lượng cao, từ các thương hiệu hàng đầu thế giới với những thiết kế đa dạng mẫu mã, chủng loại. Đến với đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh – chúng tôi sẽ tham vấn chỉ dẫn quý khách tuyển lựa được những sản phẩm vòng bi ăn nhập, đảm bảo chất lượng nhất.

vong bi NSK – Thương hiệu Nhật chất lượng tốt

bây chừ trên thị trường có rất nhiều loại vong bi cong nghiep khác nhau, với những đặc tính riêng thiết kế thích hợp với từng loại máy móc thiết bị. Lựa chọnvòng bi công nghiệp như thế nào phù hợp và chất lượng nhất ?

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sinh sản vào tháng 11 năm 1916. vòng bi NSK thuộc đơn vị NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vòng bi công nghiệp của Nhật Bản. Với mục đích chính là mở rộng và kiểm soát thị trường vong bi – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chuẩn xác cao,… Với mục đích đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vòng bi, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở thành nhà sinh sản vòng bi công nghiệp hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 nhà nước, sản phẩm vòng bi skf NSK được áp dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông phẩm, bao bì, sắt thép, xi măng, vỡ hoang quặng mỏ….

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập cảng và phân phối các sản phẩm vòng bi skf của các thương hiệu nức danh Châu Âu, Mỹ như: vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, NACHI, TWB…Chúng tôi cam kết các sản phẩm công ty cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, tổn phí tằn tiện nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất với giao dịch hoàn hảo nhất. ngoại giả đơn vị còn cung cấp các loại dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ mẫu mã, hàng hóa đa dạng. liên hệ với công ty để được tư vấn tốt nhất,

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

 

  • đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngách 23 ngõ 82 Chùa Láng Đống Đa Hà Nội
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *