ổ bi đả nghiệp những kiến thức căn bản, giới thiệu ổ bi tệ lậu đạn đỡ chặn tiếp xúc doanh nghiệp chuyên phân phối dầu mỡ cho ổ bi tiến đánh nghiệp trên cả nước

vòng bi SKF – những tri thức căn bản.


với sự tiến bộ của kỹ thuật kỹ thuật hiện nay, vong bi cực kỳ cần thiết trong đa dạng ngành khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, những phương tiện (oto, xe máy, tàu bay, tàu…) . vòng bi công nghiệp là gì? vong bi skf được thành lập như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vong bi skf ? cộng timg hiểu những tri thức cơ bản về vòng bi NTN.
1/ vong bi skf là gì ?

vong bi skf hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của những mẫu ổ lăn, để pha biệt mang bạc dầu (là chiếc ổ trượt) . vong bi skf là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và phổ biến được tiêu chuẩn hóa thế giới. Nhiệm vụ của vong bi là đảm bảo cho phạm vi vận động cũng như vận động quay trong những máy móc động cơ được thuận lợi hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát ảnh hưởng tới chuyển động. kể 1 phương pháp đơn thuần vong bi là thành phần giúp máy móc, thiết bị với thể hoạt động quay, di chuyển mang tốc độ cao với trọng lượng lướn 1 cách thức thuận lợi và hiệu quả vì vậy bạn cần lựa chọn các cái vong bi chất lượng phù hợp với máy móc vật dụng để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vòng bi

Cấu tạo một vòng bi công nghiệp thường sở hữu 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách thức và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất định với vỏ máy, vòng trong được lắp nhất mực mang trục máy. Mặt phía bên trong mang rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng chiếc tiêu dùng.

– Con lăn: có phổ biến dạng con lăn, ứng mang mỗi dạng này sẽ với các gọi các vòng bi NSK khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: sử dụng để định vị viên bi tại những khoảng cách nhất thiết giữa những rãnh bi. Thường với 3 loại vòng các: vòng phương pháp bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng phương pháp bằng thép. Mỗi laoij vòng cách mang những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào các ứng dụng khác nhau của vòng bi người dùng nên mang những chọn lựa thích hợp.

– Phớt: có những mẫu vòng bi công nghiệp được đồ vật thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) sở hữu mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường có hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ các chức năng chính của vong bi

vòng bi NTN là chi tiết máy rất quan yếu đối sở hữu máy móc thiết bị nên vong bi với những chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ mang một vòng bi SKF nhỏ sở hữu thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo phổ biến hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm cho việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa các bộ phận chuyển động xoay: lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp làm cho suy giảm nguồn lực ban đầu của máy vì thế công suất hoạt động của máy sẽ giảm do vậy vòng bi NTN sẽ giúp đồ vật giảm lực ma sát rất to khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ tốc độ hơn.

– tương trợ xioay cho những phòng ban của máy nghĩa là truyền đi lại : đem lại cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi trật tự làm việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay những chi tiết không bi rời xa vị trí hoạt động , qua đó nâng cao hiệu suất khiến cho việc, tránh chi phí sửa chữa cho doanh nghiệp.

==> vòng bi công nghiệp giúp tăng cường những chức năng của máy móc vật dụng và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc vật dụng và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung ứng những cái vòng bi công nghiệp NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ đầy đủ – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất. bên cạnh đó đơn vị chúng tôi còn cung ứng các chiếc dầu – mỡ công nghiệp mang giá phải chăng nhất. địa chỉ mang chúng tôi để được tư ván tốt nhất.

vong bi bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc.


vòng bi NTN bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp là vòng bi NSK đỡ chặn truyền trọng tải theo một góc nghiêng so mang tuyến phố vuông góc có trục vuông quay nên còn gọi là vòng xúc tiếp góc . Chúng mang thể chịu lực dọc trục vì vậy khi đưa chuyển vận hướng tâm vào một thành phần lực dọc sẽ sinh ra. loại này thường dùng phối hợp ít nhất 2 vong bi skf dự ứng lực trở lên
vòng bi bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc được sử dụng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong những ụ gối, trong các đơn vị quản lý chế biến thức ăn gia súc .

những hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vong bi đỡ chặn là tên gọi chung của đông đảo vong bi skf mang tác dụng đỡ chặn.

vong bi skf đỡ chặn với ba loại chính:

– vong bi skf cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc 4 điểm

– vong bi cầu đỡ chặn hai dãy xúc tiếp góc

– vong bi skf chà đũa 2 dãy

==> vong bi cầu đỡ chặn một dãy xúc tiếp góc 4 điểm: đây là vòng bi NSK cầu 1 dãy có ca trong hay ca ngoài tách khiến cho đôi . vòng bi NSK này được thiết kế chịu được lực đỡ dọc trục ở những trục chuyên chở nặng. Tùy vào những ứng dụng khác nhau mà vòng bi công nghiệp này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi NSK này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vòng bi công nghiệp ddwox chặn một dãy với vòng phương pháp được khiến phổ quát bằng thép dập . không những thế đối mang vòng bi NTN bạc đạn chính xác cao và gọc xúc tiếp nhỏ hơn 30 độ người ta thường sử dụng vòng bí quyết bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi này gồm 4 mã số, bắt đầu bằng số 7.

==> vòng bi cầu đỡ chặn hai dãy tiếp xúc góc đây là vòng bi NTN cầu 2 dãy sở hữu ca trong hoặc ca ngoài tách làm cho đôi. Tác dụng của vong bi này thấp hơn vòng bi SKF cầu đỡ chặn một dãy xúc tiếp góc.

==> vong bi SKF chà đũa hai dãy là vong bi skf chà trụ hay chà đũa hai dãy trong ấy viên bi trụ côn, được vòng cách bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi NSK đỡ chặn này rất khả quan nên thường được dùng trong các cấp công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh phân phối các mẫu vòng bi công nghiệp, dầu – mỡ công nghiệp có mẫu mã nhiều, đảm bảo chất lượng lúc sản phẩm đến mang quý khách.

cung ứng vòng bi, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
doanh nghiệp TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là một công ty sản xuất nhập cảng những chiếc vòng bi SKF sở hữu nhãn hàng lớn như vòng bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, những sản phẩm được du nhập trực tiếp. Hiện các sản phẩm của Hùng Anh cung cấp rất đa dạng như các loại vòng bi NSK : vong bi bạc đạn cầu, vong bi skf bạc đạn chặn, vong bi bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi côn…….Mọi sự chuyển động của máy móc đề cần tiêu dùng tới vòng bi công nghiệp vậy nên vòng bi NSK hiện nay chẳng thể thiểu trong nghành công nghiệp ngày nay. mang sự phát triển của máy móc vòng bi NTN cũng được phân phối ra gần như cái khác nhau. sở hữu các dòng vong bi skf như trên được áp dụng trong hồ hết các ngành nghề cung cấp hay chuyển động như vòng bi SKF sử dụng trong ô tô, hệ thống băng chuyên chở, các máy móc nghành vun đắp như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và những máy móc đồ vật xây dựng khác nhau. ngoài ra tổ chức chúng tôi còn chuyên phân phối dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của những nhãn hàng hàng đầu trên thế giới như Shell, Castrol, Total. có phần nhiều những chiếc sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim loại, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp mang giá tốt nhất.
– Hàng hóa chúng tôi phân phối với chứng thực CO CQ hồ hết.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất.

bây giờ những sản phẩm đang sở hữu tại địa chỉ:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

 

  • tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngóc 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

đến mang chúng tôi quý khách sẽ được trả lời chọn đúng sản phẩm, mã vòng bi, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang đề xuất. Hãy địa chỉ chúng tôi để được giải đáp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *