ổ bi đả nghiệp – 3 loại ổ bi thắng chuộng nhất- doanh nghiệp cung gấp ổ bi SKF uy tín tại Hà Nội

vòng bi – Những tri thức căn bản.

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật ngày nay, vong bi vô cùng cần thiết trong nhiều ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các công cụ (oto, xe máy, phi cơ, tàu…) . vòng bi skf là gì? vòng bi skf được ra đời như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vong bi cong nghiep ? Cùng timg hiểu những kiến thức căn bản về vòng bi.

1/ vòng bi là gì ?

vong bi hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các loại ổ lăn, để pha biệt với bạc dầu (là loại ổ trượt) . vong bi là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và phổ biến được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vòng bi skf là đảm bảo cho khuôn khổ di chuyển cũng như hoạt động quay trong các máy móc động cơ được dễ dàng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát ảnh hưởng đến hoạt động. Nói một cách đơn giản vòng bi skf là thành phần giúp máy móc, thiết bị có thể di chuyển quay, di chuyển với tốc độ cao với trọng lượng lướn một cách dễ dàng và hiệu quả bởi thế bạn cần tuyển lựa những loại vong bi chất lượng thích hợp với máy móc thiết bị để đảm bảo tối đa công suất chuyển động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi cong nghiep

Cấu tạo một vong bi thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất định với vỏ máy, vòng trong được lắp khăng khăng với trục máy. Mặt phía bên trong có rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng loại sử dụng.

– Con lăn: có nhiều dạng con lăn, ứng với mỗi dạng này sẽ có các gọi những vòng bi khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại những khoảng cách nhất định giữa các rãnh bi. Thường có 3 loại vòng các: vòng cách bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng cách bằng thép. Mỗi laoij vòng cách có những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những áp dụng khác nhau của vong bi cong nghiep người dùng nên có các chọn lựa phù hợp.

– Phớt: có những loại vong bi cong nghiep được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) với mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường có hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ Những chức năng chính của vong bi

vong bi cong nghiep là chi tiết máy rất quan trọng đối với máy móc thiết bị nên vong bi cong nghiep có những chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ với một vòng bi công nghiệp nhỏ có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa các bộ phận chuyển động xoay: lực ma sát gián tiếp hay ảnh hưởng trực tiếp làm suy giảm nguồn lực ban sơ của máy thành thử công suất chuyển động của máy sẽ giảm do đó vòng bi công nghiệp sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất lớn khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

– hỗ trợ xioay cho các bộ phận của máy tức thị truyền hoạt động : mang lại cho máy sự hoạt động liên tục, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình làm việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết không bi rời xa vị trí di chuyển , qua đó nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu phí tổn tu bổ cho doanh nghiệp.

==> vong bi cong nghiep giúp tăng cường các chức năng của máy móc thiết bị và giúp hà tằn hà tiện năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc thiết bị và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại vòng bi skf NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ đầy đủ – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. ngoài ra đơn vị đơn vị còn cung cấp các loại dầu – mỡ công nghiệp với giá tốt nhất. can hệ với đơn vị để được tư ván tốt nhất.

3 thương hiệu vong bi cong nghiep được ưa chuộng nhất bây chừ

chẳng thể phủ nhận được tầm quan yếu của vòng bi đối với hoạt động của máy móc. tuyển lựa được vòng bi skf chất lượng đảm bảo là cách tốt nhất để giữ máy móc đưuọc bền hoạt động với công suất cac nhất. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chủng loại, dịch vụ xin giới thiệu đến bạn 3 hãng vòng bi công nghiệp đang được ưa thích phổ biến nhất hiện nay.

1/ Vòng Bi SKF

Tập đoàn vòng bi công nghiệp được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào một chương trình tự động hóa quá trình sản xuất tại Châu Âu, một dự án có hệ thống sản xuất tự động điều khiển không cần con người với mục đích sử dụng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. ngày nay, SKF là nhà sản xuất vòng bi công nghiệp lớn nhất thế giới với lĩnh vực di chuyển chính là: vong bi và phụ kiện vòng bi skf, thiết bị cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

2/ vòng bi skf NSK

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sinh sản vào tháng 11 năm 1916. vòng bi công nghiệp NSK thuộc đơn vị NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vòng bi công nghiệp của Nhật Bản. Với mục đích chính là mở mang và kiểm soát thị trường vòng bi – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chính xác cao,… Với mục tiêu đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vong bi, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở nên nhà sản xuất vòng bi hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 nhà nước, sản phẩm vòng bi skf NSK được vận dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao bì, sắt thép, xi măng, khai hoang quặng mỏ….

3/ vong bi FAG

Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được thành lập năm 1883, từ đó Schaeffler đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Theo báo cáo thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 viên chức trên toán thế giới, Schaeffler hiện là một trong những tổ chức sở hữu của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này sở hữu một màng lưới toàn cầu bao gồm các nhà máy sản xuất, viện nghiên cứu và phát triển, các tổ chức kinh doanh và các trọng điểm huấn luyện ở hơn 170 địa điểm trên 50 quốc gia.

vong bi cong nghiep FAG được xem là vòng bi đầu tiên của Tập đoàn Schaeffler. Thương hiệu vong bi này chuyên phát triển và sinh sản các loại vòng bi skf đặc biệt cho các áp dụng hàng không và vũ trụ. hầu hết các loại tàu bay trở khách hiện thời đều sử dụng công nghệ vòng bi của FAG.

bây giờ FAG đã trở thành đối tác phát triển và là nhà cung cấp của các hãng sản xuất tàu bay trực thăng đầu thế giới. song song vong bi cong nghiep FAG còn được vận dụng hầu hết trong các ngành chế tạo máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba so bì, giấy. vòng bi skf FAG hiện giờ là một trong những hãng vòng bi skf nức tiếng nhát hiện thời.

công ty cung cấp vong bi skf tại hà nội

Bạn đang cần mua vòng bi skf theo các model đã định sẵn. Làm sao để lựa chọn vong bi cong nghiep chính hãng, Và tổ chức cung cấp chính hãng tại hà nội là doanh nghiệp nào. Sau đây đơn vị xin giới thiệu nhà cung cấp vòng bi công nghiệp tại hà nội.

SKF là nhà sản suất vòng bi công nghiệp từ những năm 1970. Là một hãng vong bi cong nghiep được sản suất tại Italy và rất nhiều các nhà máy trên toàn thế giới. Là một sản phẩm được dùng trong nghành công nghiệp. Phục vụ cho mọi công việc di chuyển đều phải có sử dụng đến vòng bi. Từ xe cộ đến các dây chuyền máy móc tại các nhà máy xí nghiệp, hoặc các máy móc tại các công trình xây dựng. Mọi sự chuyển động của máy móc thiết bị đều phải cần dùng đến vòng bi skf. Đó là công dụng của vong bi cong nghiep. Bài viết này chúng tôi nhắc tới một thương hiệu lừng danh tại việt nam chiếm được sử tin tưởng của các viên chức kỹ thuật cũng như người tiêu dùng khắp việt nam đó làvòng bi công nghiệp.

– áp dụng của vong bi cong nghiep

vòng bi công nghiệp khẳng định được chất lượng sản phẩm và đã đạt được sự tin tưởng của khách hàng trong mọi lĩnh vực máy móc, thiết bị như: xe lửa, công nghiệp ôtô, hàng không vũ trụ, máy móc cơ khí, máy móc cho chế biến gỗ, nhựa và các loại nguyên liệu khác, công nghệ khuôn mẫu, thiết bị sinh sản sắt thép, lò chuyển, xưởng đúc, thiết bị cán thép, hộp truyền động, máy làm giấy, máy in, máy móc trong sản xuất xi măng, các loại máy nghiền, sàng rung, máy bơm, máy nén khí, máy móc trong vỡ hoang mỏ, thiết bị khoan dầu mỏ trên biển, máy móc xây dựng, thiết bị trong nhà máy đường, cần trục, máy đào, thiết bị tời, công nghiệp đóng tầu, thiết bị rada, anten, quạt gió, máy giặt, máy móc trong ngành dệt, máy móc nông nghiệp, máy chế biến thức ăn, máy đóng gói..

– doanh nghiệp Cung cấp vòng bi công nghiệp :

đơn vị TNHH TM CÔNG NGHiỆP HÙNG ANH là đại diện cung cấp vòng bi chính hãng tại thị trường Việt Nam. công ty hiện đang dự trữ rất nhiều hàng hóa, đa dạng về chủng loại vòng bi skf chính hãng. Với hàng ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về vòng bi của quý khách, chúng tôi có thể đáp ứng được đa số nhu cầu của các ngành công nghiệp, giúp khách hàng tần tiện được phí tồn trữ vật tư, với thời kì giao hàng mau chóng, chuyên nghiệp.

ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp và xích công nghiệp phục vụ cho nghành công nghiệp

Mọi thông tin xin liên tưởng đơn vị để nhận được sự tư vấn sản phẩm tốt hơn :.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

 

 

  • đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngách 23 ngõ 82 Chùa Láng Đống Đa Hà Nội
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *