ổ bi công nghiệp những kiến thức căn bản, giới thiệu ổ bi bợt đạn đỡ chặn xúc tiếp công ty chuyên phân phối dầu mỡ cho ổ bi đả nghiệp trên cả nước

vòng bi NSK – những tri thức căn bản.


sở hữu sự tiến bộ của kỹ thuật kỹ thuật ngày nay, vòng bi khôn xiết cấp thiết trong phổ thông ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các phương tiện (oto, xe máy, tàu bay, tàu…) . vòng bi là gì? vòng bi NSK được xây dựng thương hiệu như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vong bi ? cộng timg hiểu những kiến thức căn bản về vòng bi SKF.
1/ vòng bi NTN là gì ?

vòng bi hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của những loại ổ lăn, để pha biệt sở hữu bạc dầu (là dòng ổ trượt) . vòng bi NTN là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và phổ thông được tiêu chuẩn hóa thế giới. Nhiệm vụ của vong bi skf là đảm bảo cho khuôn khổ di chuyển cũng như chuyển động quay trong các máy móc động cơ được thuận tiện hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát ảnh hưởng đến di chuyển. đề cập 1 bí quyết đơn giản vòng bi NTN là thành phần giúp máy móc, vật dụng với thể hoạt động quay, di chuyển có tốc độ cao sở hữu trọng lượng lướn 1 cách thức tiện lợi và hiệu quả do vậy bạn cần lựa chọn các dòng vong bi chất lượng phù hợp sở hữu máy móc đồ vật để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSK

Cấu tạo một vong bi thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng bí quyết và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp cố định mang vỏ máy, vòng trong được lắp nhất mực có trục máy. Mặt phía bên trong mang rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng mẫu tiêu dùng.

– Con lăn: với nhiều dạng con lăn, ứng với mỗi dạng này sẽ với những gọi những vòng bi khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: tiêu dùng để định vị viên bi tại những khoảng bí quyết nhất mực giữa các rãnh bi. Thường mang 3 dòng vòng các: vòng phương pháp bằng đồng, vòng phương pháp bằng nhựa và vòng phương pháp bằng thép. Mỗi laoij vòng bí quyết với các ưu nhược điểm khác nhau tùy vào các vận dụng khác nhau của vòng bi công nghiệp các bạn nên có những chọn lọc thích hợp.

– Phớt: mang các chiếc vòng bi NSK được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) với mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường với hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ những chức năng chính của vòng bi NTN

vòng bi là chi tiết máy rất quan yếu đối với máy móc thiết bị nên vòng bi NTN có các chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ với một vòng bi NTN nhỏ có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo phổ biến hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa các phòng ban di chuyển xoay: lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp khiến suy giảm nguồn lực ban sơ của máy vì vậy công suất hoạt động của máy sẽ giảm vì thế vong bi sẽ giúp vật dụng giảm lực ma sát rất to khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ tốc độ hơn.

– tương trợ xioay cho các phòng ban của máy tức là truyền đi lại : đem lại cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình làm cho việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết không bi rời xa vị trí hoạt động , qua đấy nâng cao hiệu suất khiến việc, tránh giá bán tu tạo cho doanh nghiệp.

==> vòng bi NSK giúp tăng cường những chức năng của máy móc thiết bị và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan yếu cho sự vận hành ỏn định của máy móc đồ vật và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là liên hệ tin cậy phân phối những chiếc vong bi skf NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã phổ biến, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ tất cả – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất. không những thế doanh nghiệp chúng tôi còn cung ứng những mẫu dầu – mỡ công nghiệp có giá rẻ nhất. địa chỉ có chúng tôi để được tư ván tốt nhất.

vong bi NTN bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc.


vong bi bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp là vòng bi đỡ chặn truyền trọng tải theo 1 góc nghiêng so mang các con phố vuông góc mang trục vuông quay nên còn gọi là vòng tiếp xúc góc . Chúng mang thể chịu lực dọc trục bởi thế khi đưa chuyển vận hướng tâm vào 1 thành phần lực dọc sẽ sinh ra. dòng này thường tiêu dùng kết hợp ít ra hai vòng bi dự ứng lực trở lên
vòng bi NSK bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc được tiêu dùng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong các ụ gối, trong các ngành chế biến thức ăn gia súc .

các hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi NSK đỡ chặn là tên gọi chung của phần nhiều vòng bi SKF mang tác dụng đỡ chặn.

vòng bi đỡ chặn với ba chiếc chính:

– vong bi cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc 4 điểm

– vòng bi NSK cầu đỡ chặn 2 dãy tiếp xúc góc

– vòng bi công nghiệp chà đũa 2 dãy

==> vòng bi NTN cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc 4 điểm: đây là vòng bi cầu 1 dãy có ca trong hay ca ngoài tách làm cho đôi . vòng bi công nghiệp này được mẫu mã chịu được lực đỡ dọc trục ở những trục chuyển vận nặng. Tùy vào những vận dụng khác nhau mà vòng bi NSK này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vong bi skf này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vòng bi SKF ddwox chặn một dãy sở hữu vòng phương pháp được làm cho phổ biến bằng thép dập . không những thế đối với vòng bi bạc đạn chuẩn xác cao và gọc tiếp xúc nhỏ hơn 30 độ người ta thường dùng vòng cách bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi NSK này gồm 4 mã số, bắt đầu bằng số 7.

==> vòng bi cầu đỡ chặn hai dãy tiếp xúc góc đây là vòng bi SKF cầu hai dãy mang ca trong hoặc ca ngoài tách làm đôi. Tác dụng của vòng bi này tốt hơn vòng bi cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc.

==> vong bi SKF chà đũa hai dãy là vòng bi NSK chà trụ hay chà đũa hai dãy trong ấy viên bi trụ côn, được vòng cách bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi NSK đỡ chặn này rất tốt nên thường được dùng trong các đơn vị quản lý công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh phân phối những chiếc vòng bi SKF, dầu – mỡ công nghiệp với thiết kế rộng rãi, đảm bảo chất lượng lúc sản phẩm tới với các bạn.

phân phối vòng bi NTN, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
doanh nghiệp TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là một tổ chức cung ứng du nhập những loại vòng bi NSK mang nhãn hàng to như vòng bi công nghiệp, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, các sản phẩm được du nhập trực tiếp. Hiện những sản phẩm của Hùng Anh phân phối rất phổ quát như các loại vòng bi NSK : vòng bi công nghiệp bạc đạn cầu, vòng bi NTN bạc đạn chặn, vòng bi bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi NTN côn…….Mọi sự di chuyển của máy móc đề cần tiêu dùng đến vong bi vậy nên vòng bi ngày nay không thể thiểu trong nghành công nghiệp hiện nay. với sự lớn mạnh của máy móc vòng bi SKF cũng được cung ứng ra số đông dòng khác nhau. với những cái vong bi skf như trên được ứng dụng trong phần lớn các ngành phân phối hay đi lại như vòng bi dùng trong ô tô, hệ thống băng chuyên chở, các máy móc nghành vun đắp như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và các máy móc thiết bị xây dựng khác nhau. ngoài ra công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của những nhãn hàng hàng đầu trên thế giới như Shell, Castrol, Total. mang phần lớn những dòng sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim khí, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp có giá rẻ nhất.
– Hàng hóa chúng tôi sản xuất có chứng thực CO CQ rất nhiều.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất.

hiện tại các sản phẩm đang sở hữu tại địa chỉ:
 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

  • doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngách 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

tới với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn chọn đúng sản phẩm, mã vong bi, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang bắt buộc. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *