ổ bi bợt đạn kim – Vòng bi NTN có phải Vòng bi chất lượng tốt cho máy móc

vong bi cong nghiep – Bạc đạn kim
 

Hùng Anh chuyên cung cấp các loại vòng bi công nghiệp, gối đỡ, dầu – mỡ công nghiệp với nhiều kiểu dáng chủng loại khác nhau mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất nhằm mang lại lợi ích cho người sử dụng. đơn vị công ty là sự chọn lựa tin cậy đối với khách hàng.

vòng bi công nghiệp là chi tiết cơ khí quan yếu. Do tính phổ biến cao, vong bi được chuẩn xác hóa về kích tấc lắp đặt và mã vòng bi công nghiệp trên toàn thế giới để bảo đảm độ chuẩn xác cao của vòng bi skf khi lắp vào máy. vong bi cong nghiep được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề đặc biệt là ngành công nghiệp.

Những chức năng chính của vòng bi:

 

 • – Chịu tải trọng
 • – Làm việc ma sát cao
  • – Truyền chuyển động
  • – Định vị trục

  Trong các chức năng trên thì chịu tải trọng là chức năng chính (trọng lượng và lực ép lên trục truyền tới vòng bi công nghiệp từ đó ra sườn máy) .

  vòng bi kim là loại vong bi có thiết diện mỏng, cấu tạo bao gồm nhiều con lăn hình trụ với chiều dài gấp 3 đến 10 lần đường kính của chúng. Do đó tỷ lệ giữa đường kính ngoài của ổ với đường kính ngoài nội tiếp rất nhỏ nên chúng chịu được trọng tải hướng kính rất lớn. Vì khả năng chịu tải trọng hướng kính lớn, sử dụng cho trường hợp có chuyển vận hướng kính và chuyển vận dọc trục đề xuất thiết kế kết cấu đơn giản, nhỏ gọn với tính tinh tế cao.

  vong bi cong nghiep kim được sử dụng cho: máy ép nhựa, máy cắt trong ngành sinh sản bao bì hoặc trong ngành sinh sản thép cán nóng….

  vong bi cong nghiep kim có nhiều loại khác nhau, nhiều loại trong đó không có vòng trong. Loại hình chén có vòng ngoài bằng thép dập, loại còn lại liền khối có vòng ngoài gia công bằng máy, tuy nhiên có cả những thiết kế có tổ hợp con lăn và vòng cách mà không có vòng trong/ vòng ngoài.

  Hiện các sản phẩm được khẩu phân phối với những mã và đầu số vòng bi skf ký hiệu như sau:

  – HK5528, HK6012, HK4020, HK3224, HK2820……..

  – KR16, KR19, KRV19PP……

  – NA4828, NA4922, NA608, NAL4120M/YA, NATR5, …..

  công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên du nhập và phân phối các loại vòng bi skf lừng danh như vòng bi skf NSK, SKF FAGKOYO TIMKEN NTN TWB KBC LYC…..với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau cung cấp cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Hàng hóa dịch vụ cung câp có chứng thực xuất xứ CO CQ đầy đủ – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. tuy nhiên đơn vị còn cung cấp các loại dầu – mỡ công nghiệp chất lượng cao với đầy đủ các dòng sản phẩm với giá tốt nhát. liên tưởng với dịch vụ để được tham vấn tốt nhất:

  Nhà phân phối sản phẩm vong bi NTN giá tốt nhất tại Hà Nội.

  đơn vị là nhà cung cấp vong bivòng bi skf FAG,vong bi cong nghiep KOYO,vong bi cong nghiep KBC,vòng bi skf NTN,vong bi cong nghiep NSK nhập khẩu dùng trong nghành công nghiệp giá tốt nhất được phân phối bởi doanh nghiệp TNNH TM Công Nghiệp Hùng Anh. … Với giá thành sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh. Chất lượng tốt.

  Vòng bi hiện giờ được sử dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Như các con lăn, hoặc các máy móc thiết bị, hoặc các băng chuyên chở di chuyển. Với nhưu cầu sử dụng vòng bi công nghiệp liên tục thay thế để hệ thống bảo đảm chuyển động xoành xoạch ổn định thì bạn cần một nhà cung cấp vong bi cong nghiep uy tín đạt được những tiêu chuẩn sau đây :

  • Là một đại điện phân phối của một thương hiệu vòng bi lớn có uy tín chất lượng.
  • Thương hiệu vòng bi phân phối có đầy đủ các chủng loại kiểu dáng cho các máy móc khác nhau.
   • dịch vụ săn sóc khách hàng tốt nhất, Giao hàng vận chuyển mau chóng thuận tiện.
   • Được hưởng mức ưu đãi giá tốt có những hỗ trợ về kỹ thuật sau khi giao hàng.
    • Có dịch vụ bảo trì sang sửa mau chóng, tận nơi miễn phí.

    Đối với những người mua hàng cho tổ chức, nhà máy thì những điều nêu trên quả tình là những yêu cầu đầu tiên về một nhà phân phối sản phẩm vòng bi công nghiệp. Vậy hãy tìm hiểu về chúng tôi để được hưởng những giao dịch tốt nhất về một nhà phân phối sản phẩm vong bi giá tốt nhất tại hà nội.

    đơn vị TNHH TM Công Nghiệp Hùng Anh là một đơn vị chuyên nhập khẩu phân phối các sản phẩm vong bi cong nghiep. Và ngày nay là một doanh nghiệp phân phối các sản phẩm vòng bi như : Koyo, Skf, Fag….

    Những thương hiệu Vòng bi NTN , SKF FAG KOYO TIMKEN…. là những thương hiệu sinh sản rất nhiều các loại sản phẩm vòng bi công nghiệp đặc chủng. Được dùng trong tất cả các loại máy móc đầy đủ thương hiệu sản phẩm.

    Hiện chúng tôi có những sản phẩm vòng bi du nhập giá thành tốt, hàng ngũ nhân viên bán hàng tận tình. Và một hàng ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình chu đáo . Hãy can dự công ty để được hưởng những ưu đãi giá thành, và dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

    http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

    • công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
    • Số 72, ngỏng 23 ngõ 82 Chuà Láng Đống Đa Hà Nội
     • liên can Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
     • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *