Những lưu ý hồi hương sử dụng vòng bi đánh nghiệp, vệ đổ ổ bi như vậy nào đúng cách,phương pháp chọn ổ bi chuẩn

Nên vệ sinh vòng bi NTN như thế nào?


Tất các các cái vòng bi công nghiệp mà bạn đang tiêu dùng lúc tìm về đều là vòng bi công nghiệp đã được khiến sạch. Nhưng ở nơi sản xuất vòng bi họ với máy móc công nghệ chuyện dụng trong việc khiến cho sạch vong bi. khoa học làm sạch với thể khiến sạch được các hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, làm sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so có mắt thường nhận ra.

Tất các các chiếc vong bi skf mà bạn đang tiêu dùng khi mua về đều là vòng bi đã được khiến sạch. Nhưng ở nơi sản xuất vòng bi họ mang máy móc khoa học chuyện dụng trong việc khiến sạch vòng bi. khoa học làm sạch sở hữu thể làm sạch được các hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, khiến sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so mang mắt thường nhận ra.

Nhưng phổ biến ng dùng ko biết rằng mang công nghệ làm cho sạch , lúc chúng ta khiến sạch bình thường sẽ không sạch, thậm chí còn bẩn hơn lúc trước. Và việc vòng bi SKF bẩn sẽ là căn do trực tiếp dẫn đến ảnh hưởng tuổi thọ của vòng bi SKF. Việc bạn sở hữu thể thay dầu mỡ cho vòng bi là một yếu tố rẻ sở hữu thể tăng được tuổi thọ của vòng bi SKF. Và trước lúc thay dầu bạn phải dùng dầu nóng để rửa vòng bi dòng bỏ các bui bẩn, mạt cát trong công đoạn dùng sinh ra nó. Đối với loại vòng bi SKF lớn( kích thước to) bạn mang thể tiêu dùng dung dịch kiềm mạnh để thoa vòng bi SKF sao cho hiệu quả hơn trong việc gột rửa. Để phun dung dịch khi đang tiến hành quay trục để rửa vòng bi công nghiệp.

Cach vệ sinh vòng bi:

– Bạn có thể sử dụng Flo để gột rửa.

– dùng Hydrocacbon để tiến hành thoa trơn tru sẽ tốt cho việc chuyển di của vong bi.

– khiến cho sạch vong bi skf bằng việc tiêu dùng dung môi ko mang dầu để tẩy rửa không làm cho hư tổn đền vòng bi SKF.Điều này cần một môi trường để đảm bảo khu vực đó ko bị môi trường ẩm khiến tác động tới vòng bi.

Chú ý: nếu tiêu dùng phương pháp vệ sinh này mang vòng bi công nghiệp mang vòng giữ bi( hay vòng cách thức bi) bằng vật liệu sợi polyamide thì mang thể làm hư hỏng sớm vòng bi công nghiệp.

những điều lưu ý khi tiêu dùng vòng bi SKF
Như chúng ta đã biết, không phải cái máy móc nào cũng hoạt động được bền và lâu dài. Chính vì thế mà linh kiện máy cũng rất quan trọng trong thời kỳ máy hoạt động. vong bi là một trong những linh kiện thay thế rất quan yếu của máy móc đồ vật.

hồ hết các mẫu máy móc đều hoạt động trong những môi trường chưa được đảm bảo tuyệt đối dẫn tới phổ quát cội nguồn làm cho linh kiện máy cũng như cấu trúc bên trong của máy móc bị tác động, trong đấy với vong bi skf( bạc đạn). lúc trời mưa , thời tiết ẩm ướt hoặc bằng máy móc không đúng cách cũng làm giảm hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của vòng bi công nghiệp đi rất nhiểu. Cụ thể lúc máy móc bị dính nước thì sẽ với hiện tượng nước gỉ sắt màu vàng chảy ra trong khoảng trục quay, bị oxi hóa và bị ăn mòn. lúc ấy, khi hoạt động vong bi quay sẽ tạo ra độ ồn, độ rung mạnh và ấy là hiện tượng vong bi skf gần hỏng và cần được thay thế.

Để kéo dài tuổi thọ của vong bi cũng như hiệu quả hoạt động của máy móc, vì thế chúng ta nên để chúng ở khu vực thoáng mát, thường xuyên rà soát kỹ thuật để được bảo dưỡng kịp thời.

Việc dùng mỡ bôi trót lọt cũng rất quan trọng trong việc kiểm soát an ninh vong bi skf. thường nhật, vòng bi SKF mang nắp 2Z (nắp sắt) hoăc 2RS, 2RS1(nắp nhựa) đã được dịch vụ tra một lượng mỡ bôi trơn thích hợp rồi, do vậy mà chúng ta ko nên cạy nắp che hoặc phớt ra để tra thêm mỡ vào. Như thế sẽ gây tác động đến hiệu quả quay của vòng bi SKF. nếu như chúng ta tra thêm mỡ bôi trơn quá phổ quát hoặc ko tương hợp có vong bi skf sẽ làm cho vong bi nóng lên , giảm đi độ nhớt và độ truyền nhiệt, như vậy sẽ tác động đến hoạt động của vong bi skf.

những dấu hiệu để với thể chọn lựa được vòng bi SKF tốt nhất

Chính vì thị phần vòng bi SKF ngày nay rất phổ biến nên việc chọn lựa để tậu được vòng bi công nghiệp thấp và chất lượng thì chúng ta nên chọn lọc vòng bi SKF như thế nào cho hợp lý.

Để muốn sở hữu được chiếc vòng bi công nghiệp thấp, trước hết bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, ko nên đánh đồng các mẫu với nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện tại sở hữu đầy đủ chủng dòng vòng bi, với phổ quát hãng vòng bi SKF khác nhau, do vậy chúng ta nên hiểu rõ về cái vòng bi công nghiệp đang tiêu dùng cũng như loại nào phù hợp với môi trường và chiếc máy đang tiêu dùng và lực tác động

Chính vì thị phần vong bi hiện tại rất phổ thông nên việc tuyển lựa để mua được vong bi skf rẻ và chất lượng thì chúng ta nên chọn lựa vong bi như thế nào cho hợp lý.

Để muốn với được mẫu vòng bi rẻ, trước nhất bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, ko nên đánh đồng các cái mang nhau. Như chúng ta đã biết thì ngày nay mang đa số chủng mẫu vòng bi, có nhiều hãng vong bi khác nhau, cho nên chúng ta nên hiểu rõ về cái vòng bi đang sử dụng cũng như chiếc nào thích hợp sở hữu môi trường, cái máy đang dùng và lực ảnh hưởng.

dấu hiệu nhận biết  vong bi NTN hàng hiệu

 

 • Chữ ở trên vòng bi(bạc đạn) nhỏ, sâu và rõ nét vì chữ này được khắc bằng tia laze.
 • Tên sản phẩm và chủng dòng đúng quy bí quyết, chất lượng đảm bảo rẻ, chịu trọng tải cao. lúc vận hành ko phát sinh tiếng động, tiếng rung bất thường.
  • Độ lệch lạc ko quá một micromet
  • Vòng bi(bạc đạn) được tiêu dùng chất lượng thép GCR15 tốt nhất, mức giá đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và nằm trong vòng kiểm soát.
   • giai đoạn chuyển vận được bảo đảm chăm chút, giảm thiểu va đập hư hỏng

   Mọi quan niệm đóng góp hoặc địa chỉ tìm hàng khách hàng vui long tầm nã cập http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep hoặc Hotline: 0888.058.222
   Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *