Những lưu ý hồi dùng ổ bi công nghiệp, vệ đổ vòng bi như chũm nào đúng cách,phương pháp lựa vòng bi chuẩn mực

Nên vệ sinh vòng bi NTN như thế nào?


Tất những các mẫu vong bi skf mà bạn đang sử dụng khi sắm về đều là vong bi đã được làm sạch. Nhưng ở nơi cung ứng vòng bi công nghiệp họ với máy móc công nghệ chuyện dụng trong việc khiến sạch vong bi. khoa học làm cho sạch với thể làm cho sạch được những hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, làm cho sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so mang mắt thường trông thấy.

Tất những các loại vòng bi SKF mà bạn đang sử dụng lúc mua về đều là vong bi đã được khiến sạch. Nhưng ở nơi cung ứng vòng bi SKF họ mang máy móc công nghệ chuyện dụng trong việc làm cho sạch vòng bi. kỹ thuật làm sạch sở hữu thể làm cho sạch được những hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, làm sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so với mắt thường trông thấy.

Nhưng phổ thông ng tiêu dùng không biết rằng có công nghệ khiến cho sạch , lúc chúng ta làm sạch thường nhật sẽ không sạch, thậm chí còn bẩn hơn khi trước. Và việc vong bi bẩn sẽ là căn do trực tiếp dẫn tới tác động tuổi thọ của vòng bi SKF. Việc bạn sở hữu thể thay dầu mỡ cho vong bi skf là 1 nguyên tố tốt với thể tăng được tuổi thọ của vòng bi SKF. Và trước khi thay dầu bạn phải dùng dầu hot để rửa vong bi cái bỏ những bui bẩn, mạt cát trong giai đoạn sử dụng sinh ra nó. Đối sở hữu cái vòng bi SKF lớn( kích thước to) bạn có thể sử dụng dung dịch kiềm mạnh để trâm vòng bi SKF sao cho hiệu quả hơn trong việc tẩy rửa. Để phun dung dịch khi đang tiến hành quay trục để rửa vòng bi SKF.

Cach vệ sinh vong bi:

– Bạn với thể sử dụng Flo để tẩy rửa.

– dùng Hydrocacbon để tiến hành xoa trót lọt sẽ tốt cho việc di chuyển của vòng bi SKF.

– khiến sạch vong bi skf bằng việc tiêu dùng dung môi ko có dầu để gột rửa không khiến hư tổn đền vòng bi.Điều này cần một môi trường để đảm bảo khu vực đấy không bị môi trường ẩm khiến tác động đến vòng bi SKF.

Chú ý: ví như tiêu dùng cách vệ sinh này có vòng bi SKF sở hữu vòng giữ bi( hay vòng bí quyết bi) bằng nguyên liệu sợi polyamide thì với thể làm hư hỏng sớm vòng bi.

các điều lưu ý lúc dùng vòng bi
Như chúng ta đã biết, chẳng hề chiếc máy móc nào cũng hoạt động được bền và trong khoảng thời gian dài. Chính do đó mà linh kiện máy cũng rất quan trọng trong giai đoạn máy hoạt động. vong bi là một trong các linh kiện thay thế rất quan yếu của máy móc vật dụng.

phần lớn các dòng máy móc đều hoạt động trong những môi trường chưa được đảm bảo tuyệt đối dẫn tới phổ thông khởi thủy khiến cho linh kiện máy cũng như cấu trúc bên trong của máy móc bị tác động, trong ấy sở hữu vòng bi công nghiệp( bạc đạn). khi trời mưa , thời tiết ẩm ướt hoặc sử dụng máy móc ko đúng bí quyết cũng khiến cho giảm hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của vong bi skf đi rất nhiểu. Cụ thể lúc máy móc bị dính nước thì sẽ có hiện tượng nước gỉ sắt màu vàng chảy ra trong khoảng trục quay, bị oxi hóa và bị ăn mòn. khi ấy, lúc hoạt động vong bi skf quay sẽ tạo ra độ ồn, độ rung mạnh và đấy là hiện tượng vòng bi gần hỏng và cần được thay thế.

Để kéo dài tuổi thọ của vòng bi SKF cũng như hiệu quả hoạt động của máy móc, vì thế chúng ta nên để chúng ở khu vực thoáng mát, thường xuyên rà soát khoa học để được bảo dưỡng kịp thời.

Việc tiêu dùng mỡ bôi suôn sẻ cũng rất quan yếu trong việc bảo vệ vòng bi SKF. thường nhật, vong bi skf với nắp 2Z (nắp sắt) hoăc 2RS, 2RS1(nắp nhựa) đã được nhà cung cấp tra 1 lượng mỡ bôi trơn thích hợp rồi, vì thế mà chúng ta không nên cạy nắp che hoặc phớt ra để tra thêm mỡ vào. Như thế sẽ gây tác động đến hiệu quả quay của vòng bi SKF. ví như chúng ta tra thêm mỡ bôi trơn tru quá phổ quát hoặc ko tương thích sở hữu vong bi sẽ khiến vòng bi SKF hot lên , giảm đi độ nhớt và độ truyền nhiệt, như vậy sẽ ảnh hưởng tới hoạt động của vong bi.

các tín hiệu để với thể chọn lọc được vòng bi công nghiệp tốt nhất

Chính vì thị phần vong bi hiện nay rất nhiều nên việc tuyển lựa để tậu được vòng bi SKF phải chăng và chất lượng thì chúng ta nên lựa chọn vong bi như thế nào cho hợp lý.

Để muốn mang được dòng vòng bi SKF thấp, trước tiên bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, không nên đánh đồng các dòng mang nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện nay sở hữu phần đông chủng mẫu vòng bi, với nhiều hãng vong bi skf khác nhau, vì thế chúng ta nên hiểu rõ về cái vong bi đang tiêu dùng cũng như mẫu nào phù hợp mang môi trường và dòng máy đang tiêu dùng và lực tác động

Chính vì thị phần vòng bi công nghiệp ngày nay rất đa dạng nên việc lựa chọn để tìm được vòng bi công nghiệp tốt và chất lượng thì chúng ta nên tuyển lựa vòng bi SKF như thế nào cho hợp lý.

Để muốn mang được chiếc vong bi tốt, trước hết bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, không nên đánh đồng những mẫu mang nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện nay có phần lớn chủng mẫu vong bi, sở hữu phổ quát hãng vong bi khác nhau, vì vậy chúng ta nên hiểu rõ về chiếc vòng bi SKF đang dùng cũng như chiếc nào thích hợp có môi trường, chiếc máy đang tiêu dùng và lực tác động.

dấu hiệu nhận mặt  vong bi NTN xịn

 

 • Chữ ở trên vòng bi(bạc đạn) nhỏ, sâu và rõ nét vì chữ này được khắc bằng tia laze.
 • Tên sản phẩm và chủng cái đúng quy bí quyết, chất lượng đảm bảo phải chăng, chịu tải trọng cao. khi vận hành ko nảy sinh tiếng động, tiếng rung bất thường.
  • Độ méo mó ko quá 1 micromet
  • Vòng bi(bạc đạn) được sử dụng chất lượng thép GCR15 phải chăng nhất, chi phí đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và nằm trong vòng kiểm soát.
   • quá trình tải được bảo đảm chu đáo, tránh va đập hư hỏng

   Mọi quan niệm đóng góp hoặc địa chỉ tìm hàng người dùng vui long truy hỏi cập http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep hoặc Hotline: 0888.058.222
   Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *