Những loại vong bi cong nghiep căn bản nhiều lên dùng danh thiếp loại ổ bi tiến đánh nghiệp giá như rẻ?

Những loại vong bi cơ bản.

vòng bi skf được sử dụng rất phổ thông trong các ngành nghề, đặc biệt là ngành công nghiệp. tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ cung cấp vong bi cong nghiep uy tín toàn quốc.

 

1. vòng bi

Đây là loại vong bi cong nghiep được sử dụng phổ thông nhất. vòng bi có thể chịu được cả lực hướng kính và lực dọc trục. ổ bi được sử dụng trong các thiết bị như xe đạp, giày trượt, ván trượt … ổ bi có nhược điểm là khả năng chịu lực kém, vì vậy không được sử dụng trong các máy móc yêu cầu có độ vận chuyển lớn.

2. Ổ đũa

Ổ đũa được thiết kế để chịu được tải trọng lớn ở tốc độ cao. Ổ đũa có khả năng chịu vận chuyển tốt hơn vòng bi nhờ các con lăn có dạng hình trụ để giúp phân bố tải trọng. Loại vòng bi skf này chỉ ăn nhập với các vận dụng dùng lực hướng kính, không thể sử dụng trong các vận dụng yêu cầu sức chuyển vận trọc dục.

Một số loại ổ đũa có kích tấc nhỏ tỉ dụ như ổ kim được sử dụng trong các ứng dụng có không gian lắp hạn chế và tằn tiện diện tích.

3. ổ bi chặn

Loại vong bi này được thiết kế cho các vận dụng đề xuất lực trọc dục. vòng bi chặn có sức vận chuyển thấp. Tùy theo yêu cầu của áp dụng mà vong bi có thiết kế chặn lực dọc trục ở một hướng hay hai hướng. vong bi cong nghiep có bệ đỡ để có thể đổi thay độ lệch hướng kính.

4. Ổ côn

Ổ côn có thể chịu nhiều loại trọng tải khác nhau. vòng bi có tiết diện cắt lớn thì khả năng chịu chuyên chở càng cao. Ổ côn bao gồm các loại như vong bi cong nghiep một dãy, hai dãy hay bốn dãy. vong bi cong nghiep côn được sử dụng phổ thông trong ngành công nghiệp ô tô.

5. vong bi cong nghiep với thiết kế đặc biệt

Một số máy móc vận hành với đề nghị đặc thù như vòng bi skf có thể di chuyển ở tốc độ rất cao hay những loại vòng bi kích tấc lớn sử dụng trong các máy lớn như động cơ tàu, đu quay … Các loại vòng bi công nghiệp như vòng bi skf từ, vòng bi skf cỡ lớn …

Có nên sử dụng vong bi giá rẻ nhất ?

Khi chọn lọc vong bi sử dụng điều bạn quan hoài nhất là gì ?

– Gía thanh hợp lý

– Chất lượng bảo đảm

Trên thị trường bây giờ, có rất nhiều loại vong bi cong nghiep với nhiều hãng, kích cỡ khác nhau tùy vào tính năng và vị trí trong cơ cấu thiết bị. Khi chọn lọc vòng bi sử dụng, điều bạn quan hoài nhất là gì?

– Giá thành có lí

– Chất lượng bảo đảm

Vậy tuyển lựa vòng bi công nghiệp Trung Quốc hay vòng bi skf chính hãng giúp bạn tằn tiện phí tổn mà vẫn bảo đảm .

Phân loại theo đặc điểm vong bi cong nghiep và con lăn, chúng ta cũng khó có thẻ nhớ xác thực có bao nhiêu loại vòng bi: vong bi cong nghiep bạc dầu, vong bi cong nghiep bạc đạn, vòng bi skf côn, vong bi cong nghiep đũa, vòng bi skf rãnh, vòng bi đũa chặn, vong bi cong nghiep đỡ chặn xúc tiếp, vòn bi cầu tự lựa 2 dãy, vòng bi công nghiệp tang trống tự lựa 2 dãy…Giá thành mỗi loại vong bi cong nghiep này phụ thuộc vào chât liệu, quy trình của nhà sản suât.

Thị trường vòng bi skf nhập cảng thì thật sự dày đặc và phổ thông ở nước ta: vòng bi skf ( Thụy Điển), vòng Timen (Mỹ), Koyo, NTN, NSK, Asihi, Nachi, Tsubaki, ArB ( Nhật Bản) hay ZWR ( Trung Quốc)… Các thương hiệu trên đều có chất lượng vòng bi công nghiệp rất tốt nhưng giá thành hơi cao

Thị trường vong bi cong nghiep nội địa thì không có sự đa dạng như thị trường nhập khẩu. ngoại giả, tại Việt Nam cũng có một số doanh nghiệp trực tiếp sản suất vòng bi . Ví dụ: FOMECO Thái Nguyên nhằm cung cấp cho người sử dụng những vòng bi skf bảo đảm và giá thành hợp lí, rẻ hơn rất nhiều so với những vong bi kể trên.

Nếu bạn còn đang đo đắn không biết nên mua vòng bi công nghiệp loại nào có giá thành ăn nhập thì vòng bi nội sẽ là câu giải đáp cho bạn. Hơn nữa, khi lựa chọn vòng bi công nghiệp bạn cũng nên lưu ý nên mua ở những cơ sở có uy tín vì vòng bi giả cũng đang có mặt ở rất nhiều nơi, rất khó phân biệt với vong bi cong nghiep thật. công ty sản suất vòng bị nội địa đang không ngừng nâng cấp dây chuyền sản suất tiền tiến, nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng mà không phải du nhập từ nước ngoài về.

Có nên sử dụng vòng bi rẻ nhất không?

Rất nhiều quan điểm cho rằng đừng nên mua đồ rẻ bởi với họ rẻ là chất lượng không tốt. Nhưng có rất nhiều loại vong bi được sinh sản để thích ứng nghiệp vụ của từng phòng ban, của từng loại máy móc khác nhau.

– Đối với những máy móc có công xuất sử dụng thấp, số vòng quay ­­­­trên 1 phút không nhiều có thể chọn vòng bi công nghiệp Trung Quốc.

– Đối với những máy móc sử dụng công suất lớn nên sử dụng vòng bi chính hãng để đảm bảo công suát chạy cho máy, không bị hỏng và thay thế nhiều di chuyển ổn định hơn.

Điều quan trọng, chúng ta chọn lọc đúng loại vong bi chúng ta cần,chắc chắn chẳng thể thay thế vòng bi lắp trong cần trục tải trọng lớn lắp vào hệ thống motor.

Mỗi loại vòng bi công nghiệp được quy định khác nhau về các tham số kỹ thuật : kích thước, tốc độ, chừng độ chịu vận chuyển… Một người hiểu được thông số của vòng bi công nghiệp và so sánh đối chiếu với hệ thống hoạt động của bộ phận máy móc của mình, đó là việc làm thông minh để tuyển lựa vòng bi skf phù hợp nhất với mức giá phải chăng? Nhưng nếu bạn không rành về một trong hai điều ở trên xin vui lòng tìm hiểu quan điểm của chuyên gia, hoặc các khuyến cáo của nhà sinh sản.

bên cạnh đó, bạn nên chọn lựa vòng bi công nghiệp chính hãng rõ nguồn cội để máy móc, công cụ của bạn chuyển động ổn định hơn. Là một chuồng tiêu dùng uyên bác, bạn sẽ tự nhủ câu giải đáp chính xác nhất. để tìm hiểu thêm về vong bi SKF quý khách hàng vui lòng truy cập :

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

 

 

  • công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngách 23, ngõ 82, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
    • can dự Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *