Những loại vòng bi căn bản nhiều lên sử dụng cạc loại ổ bi đả nghiệp ví rẻ?

Những loại vong bi cong nghiep căn bản.

vong bi được sử dụng rất phổ thông trong các ngành nghề, đặc biệt là ngành công nghiệp. đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ cung cấp vòng bi uy tín toàn quốc.

 

1. vòng bi

Đây là loại vòng bi công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất. ổ bi có thể chịu được cả lực hướng kính và lực dọc trục. ổ bi được sử dụng trong các thiết bị như xe đạp, giày trượt, ván trượt … vòng bi có nhược điểm là khả năng chịu lực kém, thành ra không được sử dụng trong các máy móc yêu cầu có độ tải lớn.

2. Ổ đũa

Ổ đũa được thiết kế để chịu được tải trọng lớn ở tốc độ cao. Ổ đũa có khả năng chịu chuyên chở tốt hơn vòng bi nhờ các con lăn có hình trạng trụ để giúp phân bố trọng tải. Loại vòng bi công nghiệp này chỉ phù hợp với các vận dụng dùng lực hướng kính, không thể sử dụng trong các vận dụng đề xuất sức chuyên chở trọc dục.

Một số loại ổ đũa có kích tấc nhỏ thí dụ như ổ kim được sử dụng trong các vận dụng có không gian lắp hạn chế và kiệm ước diện tích.

3. vòng bi chặn

Loại vòng bi skf này được thiết kế cho các áp dụng đề xuất lực trọc dục. vòng bi chặn có sức vận chuyển thấp. Tùy theo đề xuất của áp dụng mà vong bi cong nghiep có thiết kế chặn lực dọc trục ở một hướng hay hai hướng. vòng bi công nghiệp có bệ đỡ để có thể đổi thay độ lệch hướng kính.

4. Ổ côn

Ổ côn có thể chịu nhiều loại tải trọng khác nhau. vòng bi công nghiệp có thiết diện cắt lớn thì khả năng chịu vận chuyển càng cao. Ổ côn bao gồm các loại như vòng bi công nghiệp một dãy, hai dãy hay bốn dãy. vòng bi công nghiệp côn được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp ô tô.

5. vòng bi công nghiệp với thiết kế đặc biệt

Một số máy móc vận hành với đề xuất đặc thù như vòng bi công nghiệp có thể hoạt động ở tốc độ rất cao hay những loại vòng bi kích thước lớn sử dụng trong các máy lớn như động cơ tàu, đu quay … Các loại vòng bi skf như vòng bi từ, vòng bi skf cỡ lớn …

Có nên sử dụng vong bi giá rẻ ?

Khi chọn lọc vòng bi công nghiệp sử dụng điều bạn quan hoài nhất là gì ?

– Gía thanh hợp lý

– Chất lượng đảm bảo

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại vong bi với nhiều hãng, kích cỡ khác nhau tùy vào tính năng và vị trí trong cơ cấu thiết bị. Khi lựa chọn vòng bi sử dụng, điều bạn quan hoài nhất là gì?

– Giá thành hợp lí

– Chất lượng đảm bảo

Vậy tuyển lựa vòng bi skf Trung Quốc hay vòng bi chính hãng giúp bạn tùng tiệm phí mà vẫn bảo đảm .

Phân loại theo đặc điểm vong bi và con lăn, chúng ta cũng khó có thẻ nhớ chuẩn xác có bao nhiêu loại vòng bi: vòng bi skf bạc dầu, vong bi cong nghiep bạc đạn, vong bi cong nghiep côn, vòng bi skf đũa, vong bi cong nghiep rãnh, vòng bi đũa chặn, vòng bi công nghiệp đỡ chặn tiếp xúc, vòn bi cầu tự lựa 2 dãy, vong bi cong nghiep tang trống tự lựa 2 dãy…Giá thành mỗi loại vong bi cong nghiep này phụ thuộc vào chât liệu, quy trình của nhà sản suât.

Thị trường vòng bi công nghiệp nhập cảng thì thật sự dày đặc và phổ thông ở nước ta: vòng bi skf ( Thụy Điển), vòng Timen (Mỹ), Koyo, NTN, NSK, Asihi, Nachi, Tsubaki, ArB ( Nhật Bản) hay ZWR ( Trung Quốc)… Các thương hiệu trên đều có chất lượng vòng bi rất tốt nhưng giá thành hơi cao

Thị trường vong bi nội địa thì không có sự đa dạng như thị trường nhập cảng. bên cạnh đó, tại Việt Nam cũng có một số tổ chức trực tiếp sản suất vòng bi skf . Ví dụ: FOMECO Thái Nguyên nhằm cung cấp cho người sử dụng những vòng bi skf bảo đảm và giá thành có lí, rẻ hơn rất nhiều so với những vong bi cong nghiep kể trên.

Nếu bạn còn đang lần khần không biết nên mua vòng bi công nghiệp loại nào có giá thành ăn nhập thì vòng bi công nghiệp nội sẽ là câu trả lời cho bạn. Hơn nữa, khi lựa chọn vong bi cong nghiep bạn cũng nên chú ý nên mua ở những cơ sở có uy tín vì vòng bi skf giả cũng đang có mặt ở rất nhiều nơi, rất khó phân biệt với vong bi thật. doanh nghiệp sản suất vòng bị nội địa đang không ngừng nâng cấp dây chuyền sản suất tiên tiến, nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng mà không phải nhập cảng từ nước ngoài về.

Có nên sử dụng vong bi cong nghiep rẻ nhất không?

Rất nhiều ý kiến cho rằng đừng nên mua đồ rẻ bởi với họ rẻ là chất lượng không tốt. Nhưng có rất nhiều loại vòng bi được sản xuất để thích nghi nghiệp vụ của từng bộ phận, của từng loại máy móc khác nhau.

– Đối với những máy móc có công xuất sử dụng thấp, số vòng quay ­­­­trên 1 phút không nhiều có thể chọn vòng bi skf Trung Quốc.

– Đối với những máy móc sử dụng công suất lớn nên sử dụng vong bi cong nghiep chính hãng để bảo đảm công suát chạy cho máy, không bị hỏng và thay thế nhiều hoạt động ổn định hơn.

Điều quan trọng, chúng ta lựa chọn đúng loại vòng bi skf chúng ta cần,chắc chắn không thể thay thế vong bi cong nghiep lắp trong cần trục tải trọng lớn lắp vào hệ thống motor.

Mỗi loại vòng bi được quy định khác nhau về các tham số kỹ thuật : kích thước, tốc độ, chừng độ chịu chuyên chở… Một người hiểu được tham số của vong bi cong nghiep và so sánh đối chiếu với hệ thống di chuyển của phòng ban máy móc của mình, đó là việc làm sáng ý để chọn lọc vòng bi skf thích hợp nhất với mức giá phải chăng? Nhưng nếu bạn không rành về một trong hai điều ở trên xin vui lòng tìm hiểu quan điểm của chuyên gia, hoặc các khuyến cáo của nhà sản xuất.

ngoại giả, bạn nên lựa chọn vòng bi công nghiệp chính hãng rõ cỗi nguồn để máy móc, công cụ của bạn di chuyển ổn định hơn. Là một nhà cầu dùng thâm uyên, bạn sẽ tự biết câu trả lời chính xác nhất. để tìm hiểu thêm về vong bi SKF quý khách hàng vui lòng truy cập :

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

 

 

  • đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngách 23, ngõ 82, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
    • can hệ Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *