Một số hãng vong bi cong nghiep nổi tiếng thế giới có mặt tại Việt Nam

vòng bi ( bạc đạn) chỉ là tên gọi của các loại ổ lăn , để phân biệt với ” bạc dầu ” ( là loại ổ trượt) . Sở dĩ có tên gọi như vậy là vì bên trong các ổ trượt này có các ” cục đạn” ( hình cầu hoặc hình trụ thằng hoặc trụ côn ) nhằm tạo ma sát lăn cho ổ trượt . Ma sát lăn này có độ lớn nhỏ hơn nhiều ( và chế độ bôi suôn sẻ cũng dễ dàng hơn nhiều ) so với ổ trượt . Việc hư vong bi cong nghiep ( bạc đạn ), nếu không được thay thế sẽ làm hỏng các bộ phận tác động ( như làm xe nặng hơn , làm hỏng mòn trục hoặc có thể làm hỏng nồi vong bi cong nghiep ( bạc đạn ))

FAG Đức được thành lập năm 1883, là một trong những nhà sinh sản vòng bị tại toàn cầu. Hiện nay có nhân viên 18,000 làm việc trên toàn cầu, ngạnh mua bán hàng là 60 tỷ Euro trong năm.

vòng bi công nghiệp FAG luôn hàng đầu trong lĩnh vực vòng bi, hiện nay đơn vị tất cả cỡ sản phẩm đều phân phối trong các ngành và đứng ở hàng đầu trong đường sắt, sắt đá, làm giấy. Xi măng, khu mỏ… Như vậy, tổ chức vẫn hàng năm dầu tư vốn với số lượng lớn vào lĩnh vực nghiên cứu,đùng để phát triển sản phẩm mới và cải thiện sản phẩm, bởi vị thế giới không ngừng tiến phát triển, sự nhu cầu của thị trường và khách hàng đều là đi theo thời gian

Chính vì đơn vị vòng bi công nghiệp FAG không ngừng cố gắng, hoàn thiện, sản phẩm vòng bi của FAG mời được trở nên nhà máy cung cấp đồng bộ lầu dài và ổn định cho những người sử dụng mà được kiểm tra là khắc nghiệt nhất khi lúc đó (như BMW, volkswagen, GM…) , do phương châm tư vấn hànglà kỹ thuật chế tao tiền tiến, kiểu mẫu quản lý nghiêm khắc làm theo khoa học kỹ thuật, nhân tính hóa, toàn cầu hóa, thì thành tựu ra FAG có tính thế giới, FAG là tin tưởng nhất của Anh chị.

BEARING SKF

SKF là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm vong bi cong nghiep, trụ sở chính của tập đoàn nằm ở Goteborg của Sweden . Nghiệp vụ vong bi cong nghiep của SKP khắp tại toàn cầu, có hơn 200 công ty và hơn 80 nhà máy sinh sản, tổng có hơn 40,000 nhân viên, ngạch danh thu đạt 50 tỷ USD trong hàng năm.
Bắt nguồn của vong bi cong nghiep SKF

Năm 1905, Kỹ sư Sven Wingquist của Sweden do thường gặp vấn đề về vong bi cong nghiep thường hỏng, nên dầu tiên phát minh vong bi cong nghiep cầu tự lựa hai dãy trên thế giới, sẽ đem kỹ thuật vong bi cong nghiep bước vaòi thời kỳ mới, sau đó thành lập SKF vào năm 1907, đến nay,SKF vẫn làm theo phương châm là thúc đầy sự phát triển của kỹ thuật vòng vi và cung cấp phục vụ vòng bi công nghiệp phù hợp nhất cho khách hàng.Đặc điểm của SKF

§ SKF cung cứng hơn 20,000 loại cỡ vong bi ,cỡ nhỏ vong bi đạt 0.003 g, cỡ lớn nhất vong bi cong nghiep đạt 34 tấn.

§ Chủng loại sản phẩm gồm có vòng bi cầu, vòng bi công nghiệp đũa hình trụ, vong bi đũa hình mặt cầu, vong bi đũa hình côn, vong bi đỡ chặn tiếp xúc, vong bi đũa và các chủng loại khác.

§ bên cạnh đó, SKF cũng cung cấp hàng loại công cụ về sang sửa vong bi cong nghiep, công cụ giám sát dầu mỡ và vòng bi công nghiệp,để vong bi cong nghiep mang ích lợi cao cho quý khách ,đạt đến tình trạng vận hành tốt.

BEARING NSK

NSK LTD Nhật Bản được thành lập năm 1916, là một nhà máy thiết kế và sản xuất vòng bi công nghiệp tại Nhật Bản, trải qua mấy trục năm, NSK đã phát triển nhiều vòng bi công nghiệp cỡ mới, sự đạp ứng đề nghị của khách hàng thế giới, và góp phần cho sự phát triển công nghiệp và kỹ thuật.
đồng thời công ty vòng bi NSK nhờ ưu thế kỹ thuật về mặt gia công tinh tướng , không ngừng phát triển linh kiện ô tô và những linh kiện của máy móc, vì vậy, đã mở mang kinh doanh đa nguyên hóa trong lĩnh vực điện tử .

hiện giờ công ty vòng bi NSK xây dựng mạng lưới bán hàng tại hơn 20 nhà nước, có hơn 20 nhà máy sinh sản, nằm ở hàng đầu trong lĩnh vực này. Để cảm ơn sự tín nhiệm của quý khách Trung Quốc, NSK nổ lực xuất khẩu kỹ thuật và kinh nghiệm quản lý tiền tiến hướng đến Trung Quốc – một nền kinh tế phát triển liên tiếp tốc độ cao, từng bước xây dựng và hoàn thiện thiết chế nhất thể hoá 3 nguyên tố lấy sinh sản làm trọng tâm, kỹ thuật làm phương hướng, thông báo kinh doanh là sự tương trợ. NSK sẽ tăng nhanh sự tiến hành nhất thế hóa trong vùng này, để cung cấp phục vụ càng trực tiếp và hoàn thiện cho các quý khách hàng Trung Quốc, góp phần cho công nghiệp đương đại hóa của Trung Quốc.

Sản phẩm chính của đơn vị vong bi cong nghiep NSK là vong bi, nó là cơ sở cùa tất cả máy móc, là sản phẩm không thể thiếu được trong xã hội hiện đại; có danh hiệu “ lương thực của máy móc công nghiệp; nó bảo đảm chất lượng của tất cả công nghiệp sản phẩm; tôn chỉ của NSK là vận hành và điều khiển; tìm cho ra ngọn ngành về hiện tượng vận hành/ ma sát của máy móc, để bảo đảm ổn định khi xoay tròn và vận hành, nó lúc nào cũng tồn tại, bao giờ cung cấp sinh hoạt phòng phú và góp phần cho di chuyển tần tiện năng lượng mang tính chất toàn cầu và bảo vệ tài nguyên .

BEARING TIMKEN

doanh nghiệp Timken (vòng bi TIMKEN) có lừng danh nhất trong lĩnh vực công nghiệp vong bi cong nghiep, tổ chức không chỉ sản xuất vòng bi côn, còn không ngừng phát triển hàng loại vong bi cong nghiep côn ISO,để thỏa mãn những đề nghị với không ngừng đổi thay của thị trường. Công ty Timken (vòng bi TIMKEN) sinh sản kích tấc vòng bị rộng rãi, cỡ nhỏ vòng bi công nghiệp phải sử dụng kính hiển vi để đánh giá, cỡ lớn vong bi cong nghiep có thể cho người dứng trên đó.

Năm 1895, ông Henry Timken là người sang lập tổ chức Timken , ông ấy phát minh một loại sử dụng ở con lăn dạng nón, tức gọi là vòng bi côn (Topered Roller Bearings). Trải qua hơn 100 năm, đơn vị Timken chăm chú sản xuất và phát triển vong bi côn,để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng trên thế giới,trở thành nhà sinh sản vong bi cong nghiep côn lớn nhất trên thế giới.

Trong lượng cỡ nhỏ là tư vấn ounce,cỡ lớn vong bi đạt 9 tấn. Vòng bi TIMKEN và linh kiện bắt cứ ở nơi nào đều có chế tạo hoặc tiêu thụ, chất lượng đó đều bằng nhau , có thể tùy ý đổi thay sử dụng

BEARING KOYO

vong bi KOYO (KOYO Seiko Co, Ltd) được thành lập năm 1921, là một chức năng của sản phẩm R & D-tích hợp đơn vị sinh sản tại Nhật Bản, với 6.557 nhân viên. KOYO Seiko của Nhật Bản đơn vị TNHH KOYO SEIKO Nhật Bản để sản xuất vong bi cong nghiep của bốn nhóm để có sinh sản hàng đầu thế giới và thiết bị điều khiển, ở Nhật Bản.

Hãng KOYO sinh sản hàng chục ngàn loài có độ xác thực cao, các sản phẩm chất lượng cao mang KOYO, cung cấp các khoa học hàng không vũ trụ và công nghệ, linh kiện máy tính, động cơ, xe lửa tốc độ cao, tàu di chuyển nhanh, máy móc công nghiệp, máy tiện CNC, cao độ chính xác máy chế biến, xông hơi, ngành công nghiệp sắt xe lửa, và ngành công nghiệp thép, vv … các thành phần quan trọng cho sự chọn lọc tốt nhất.Vòng bi KOYO có một 8 nhà máy trong nước và 28 cửa hàng mua bán hàng ra nước ngoài đang có 9 nhà máy, 24 đại lý mua bán hàng. KOYO Seiko của Nhật Bản tổ chức TNHH một KOYO có một lịch sử lâu đời và văn hóa tại Nhật Bản, xếp hạng thứ ba trong thế giới của các sản phẩm tích hợp mang nhà sản xuất, sinh sản vòng bi được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại máy móc nói chung và ngành công nghiệp khác và các lĩnh vực xung nói quanh Người dùng thế giới để thưởng thức phổ thông cao và khen ngợi chất lượng của tình hữu nghị.

KOYO Seiko của Nhật Bản công ty TNHH để vận hành dự án, bao gồm vong bi cong nghiep, bánh lái ô tô, ô tô và dụng cụ mét, véc tơ vận tốc tức thời phổ khớp, con dấu dầu, công tác của máy móc, công nghiệp, lò xử lý nhiệt và bộ điều khiển điện tử, vv. Trong những năm gần đây, tăng đáng kể của tổ chức trong năng lực sinh sản ở nước ngoài của bánh lái ô tô, tại Thái Lan, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc và Trung Quốc để thiết lập một bánh chỉ đạo cơ sở sản xuất, người trước nhất ở Nhật Bản, thứ hai của nhà sinh sản xe hơi lớn nhất thế giới chỉ đạo hệ thống .Bạc đạn KOYO năm 1999 theo các phân loại sản phẩm mang thực hiện bán hàng 186.700.000.000 đồng yên ổn, xe chỉ đạo ¥ 119.300.000.000, và các sản phẩm khác ¥ 55100000000, tương ứng của tổng doanh thu 52%, 33% và 15%.

BEARING NTN

tổ chức NTN được thành lập năm 1918 tại Nhật Bản, trụ sở chính nằm ở doanh nghiệp ở vùng Tây tỉnh thành osaka, có 11 phòng chế tác tại Nhật Bản, 25 phòng kinh doanh và 3 phòng nghiên cứu; 20 nhà máy sản xuất 100% vốn đầu tư nước ngoài, 2 phòng nghiên cứu và 48 phòng kinh doanh.

Các phòng của NTN như phòng sản xuất , tiêu thụ và kỹ thuật đều không ngừng phát triển và tăng cường lĩnh vực chuyên nghiệp của mình, đòng thời cùng phối hợp có hệ thống với nhau. Nhà máy chế tác máy móc tinh vi có tính tổng hợp trên thế giới.

Kỹ thuật gia công tinh vi và kỹ thuật độc đáo riêng của NTN được tích lũy và phát triển trên cơ sở phát triển lâu dài về vòng bi, hiện được sử dụng rộng rãi sinh sản phục vụ lĩnh vực máy móc tinh vi, đây là đánh dấu mới sự phát triển NTN về không ngừng sáng tạo giá trị mới. IKO

BEARING NACHI

Kể từ đơn vị NACHI được thành lập năm 1928 đến nay , luôn nỗ lực vào việc phát triển kỹ thuật máy móc. Đến nay tổ chức đã trở nên nhà máy chế tác cơ điện với tính tổng hợp, được cung cần thiết bị cơ sở và linh kiện cho nhiều lĩnh vực công nghiệp.

Với tôn chỉ là ‘kết hợp các loại kỹ thuật để phát triển kỹ thuật’, NACHI khôn cùng sử dụng nguyên liệu , gia công máy móc, phụ tùng và hệ thống v.v để thúc đẩy nghiên cứu và phát triển. Tin rằng ‘chỉ có vật liệu chất lường cao mới được sinh sản ra sản phẩm chất lượng cao’, NACHI trở nên nhà máy sinh sản tổng hợp từ vật liệu cơ sở đến sản phẩm phần cuối.

Sản phẩm NACHI chất lượng cao gồm thép đặc biệt, công cụ cắt gọt, vòng bi, thiết bị thủy lực, hệ thống người máy v.v. Vòng bi công nghiệp NACHI đã trở nên nhãn hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản. Tổ chức TNHH cơ khí KIRIN Đông Quản từ ngày thành lập năm 1994 đến này, khôn cùng tuyên truyền vong bi cong nghiep NACHI trong đại lục Trung Quốc, sản phẩm gồm có 8 loại như vong bi cong nghiep cầu, bi đũa tự lựa, vong bi cong nghiep đỡ chặn tiếp xúc, vòng bi công nghiệp côn , ổ đũa, vong bi cong nghiep chặn .

BEARING ARB

Nhiều thành công ABR như là một nhà sinh sản mang phần lớn là do theo đuổi ham của mình về chất lượng của các tổn phí thấp hơn.

Với trung tâm to lớn về vong bi chất lượng sinh sản và restrains về chi phí, nói như không có gì sửng sốt khi ARB vòng bi công nghiệp là một trong số các tổ chức kỹ thuật nổi bật của Ấn Độ. Trụ sở chính đặt tại Delhi, tổ chức được thống nhất vào năm 1990. Nó được điều hành bởi các chuyên gia với hơn bốn mươi năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp nhẹ.Trong một thời kì ngắn kể từ khi thành lập, đơn vị đã khắc một ăn nhập cho chính nó trong các phân đoạn khác nhau, từ ô tô đến máy móc công nghiệp đối với thiết bị gia dụng trong gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *