giúp việc đài loan lương cao

 

Công ty Xuất khẩu lao động-và thương mại HALASUCO là doanh nghiệp nhà nước được phép đưa lao động và chuyên gia đi làm việc ở nước ngoài theo giấy phép 78/LĐTBXH-GP của Bộ LĐTBXH. Công ty Xuất khẩu lao động đài loan – HALASUCO đã đưa hơn 10.000 lao động nam, nữ sang làm việc tại Đài Loan. Công ty xkld đài loanHALASUCO có văn phòng đại diện tại nước ngoài (ĐC: 81, Lầu 9, P1, Đoàn 4, Đường Văn Tâm, Khu Bắc Đồn, TP. Đài Trung | Có hơn 50 nhân viên phiên dịch hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề của lao động 24/24h bên Đài Loan) để lựa chọn những nhà chủ tốt nhất ,Bệnh viện , Viện Dưỡng lão , Nhà máy tốt nhất cho người lao động cũng như giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh cho người lao động mà công ty xkld dai loanHALASUCO đưa đi làm việc. Nay trên cơ sở những hợp đồng đã ký với đối tác, chúng tôi cần tuyển gấp lao động đi xuat khau lao dong dai loan, các ngành: Giúp việc gia đình Đài Loan, Bệnh viện ,Viện dưỡng lãoCông nhân nhà máy Điện tử, Tiện phay CNC, Hàn, Nhôm kính, Nhựa, May, Nhuộm, Giúp việc gia đình mỗi tháng cần từ 120 đến 150 lao động (giúp việc gia đình phí 36 triệu cho nợ phí xuất cảnh) . Hộ lý cần từ 40 đến 80 lao động. Riêng nhà máy mỗi ngày 3 đến 12 đơn hàng về ,trung bình mỗi tháng cần 120 đến 150 lao động. Lao động đến công ty nhập học cam kết chỉ 2 đến 7 ngày là đã trúng tuyển vào 1 đơn hàng và chờ cô ta gửi về làm thủ tục xuất cảnh Cam kết phí rẻ nhất hà nội vì công ty xuất trực tiếp, không qua đơn vị trung gian. Trực tiếp lao động nộp tiền cho công ty có hóa đơn, minh bạch rõ ràng. Ngân hàng Đài loan cho giúp việc đài loan vay  không thế chấp, nếu lao động có sổ đỏ nhà đất vay vốn ngân hàng nông nghiệp 80 %. Lao động biết trước phí xuất cảnh đơn hàng đài loan trước khi tham gia ứng tuyển. Giup viec gia dinh ưu tiên làm Đài bắc Đài nam. Đặc biệt giup viec nha luôn được công ty tuyển chọn kỹ chủ sử dụng nên lao động hoàn toàn yên tâm.Cán Bộ công ty nhiệt tình tư vấn và giúp đỡ lao động trong suốt quá trình lao động đến công ty nhập học cho đến lúc xuất cảnh.

Công ty xuất khẩu lao động-HALASUCO là công ty nhà nước đứng tốp 10 trong tốp các công ty xuat khau lao dong uy tín của BỘ LAO ĐỘNG.

MR Sơn 01265 444 444 ( Cán bộ công ty gọi lại cho lao động tư vấn miễn phí ).

Sau một thời gian trì hoãn vì những lý do khác nhau, thị trường giúp việc gia đình Đài Loan đã mở cửa trở lại với lao động Việt Nam. Công ty xklđ Uy tín chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc đào tạo và làm thủ tục cho lao động Việt Nam sang làm việc tại Đài Loan. Giúp việc gia đình tại Đài Loan chỉ là một trong số rất nhiều ngành nghề mà lao động Việt Nam có thể đăng ký.

Từ năm 2016 lao động Việt Nam có nhu cầu đi giúp việc tại các gia đình ở Đài Loan cần chú ý một số điểm thay đổi quan trọng như sau:

  1. Lao động tham gia chương trình giúp việc Đài Loan bắt buộc phải được đào tạo ngoại ngữ (tiếng Đài Loan) và đào tạo tay nghề trong vòng 2 tháng. Đào tạo tay nghề ở đây là cách sử dụng các vật dụng trong gia đình, một số vật dụng y tế cơ bản…
  2. Lao động từ lúc tham gia chương trình phải báo cáo lên Cục danh sách đăng ký của người lao động, thời điểm báo cáo cho tới lúc xuất cảnh là từ 2 tháng trở lên lao động mới được phép xuất cảnh kèm theo điều kiện đã được đào tạo đủ trình độ.
  3. Lao động khi tham gia chương trình được phép lựa chọn nội dung công việc mình làm và gia thế gia đình mà họ tham gia làm việc.

Tham gia chương trình giúp việc gia đình tại Công ty xklđ Uy tín trực thuộc quản lý của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội người lao động được bảo đảm các quyền lợi sau:

Miễn học phí đào tạo, miễn phí ở ký túc xá (tương đương 3 triệu). Phí xuất cảnh theo quy định của Bộ Lao Động.

Người lao động quan tâm muốn đi giúp việc tại Đài Loan vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn MIỄN PHÍ và không phải qua bất kỳ trung gian nào.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *