Giới thiệu phứt yêu thương hiệu vòng bi skf NSK

Giới thiệu về thương hiệu vòng bi skf

vòng bi NSK là một thương hiệu vong bi cong nghiep rất lừng danh trên thế giới. Đặc biệt NSK là hãng vòng bi công nghiệp đứng thứ nhất ở Nhật Bản và đứng ở vị trí số 2 trên toàn thế giới. NSK có hội sở công ty ở Osaki, Shinagawa của Tokyo Nhật Bản. doanh nghiệp được thành lập vào năm 1916, chủ tịch kiêm giám đốc của tổ chức vòng bi công nghiệp này là ông Asaka St. bây chừ, vòng bi công nghiệp NSK, gối đỡ NSK chính hãng được sinh sản ở rất nhiều nơi trên thế giới với hơn 50 nhà máy sinh sản khác nhau trên 20 nhà nước.

vòng bi NSK là một thương hiệu vong bi rất nổi danh trên thế giới. Đặc biệt NSK là hãng vong bi cong nghiep đứng thứ nhất ở Nhật Bản và đứng ở vị trí số 2 trên toàn thế giới. NSK có hội sở tổ chức ở Osaki, Shinagawa của Tokyo Nhật Bản. đơn vị được thành lập vào năm 1916, chủ toạ kiêm giám đốc của doanh nghiệp vòng bi công nghiệp này là ông Asaka St. bây giờ, vòng bi NSK, gối đỡ NSK chính hãng được sinh sản ở rất nhiều nơi trên thế giới với hơn 50 nhà máy sản xuất khác nhau trên 20 quốc gia. Giờ đây, thương hiệu này đã thiết lập được một màng lưới kinh doanh, phân phối rộng khắp trong và ngoài nước. Các đại lý ủy quyền của NSK đã có mặt tại hồ hết các quốc gia trên thế giới, Doanh thu hằng năm đạt tới 717.000.000.000 im Nhật. Tổng số công nhân ngày nay của NSK lên tới 2314 người.

Những đặc điểm nổi trội của vòng bi skf NSK

– NSK luôn vận dụng những kỹ thuật tiên tiên cũng như chuyên môn xuất sắc đẹp vào việc sinh sản vòng bi skf.

 vòng bi NSK có độ bền và độ chính xác cao, đáp ứng đầy đủ đề xuất ở các thiết bị máy móc đòi hỏi độ chuẩn xác cao.

– vong bi cong nghiep NSK có tuổi thọ rất lớn giúp khách hàng tiện tặn được phí và các loại thiết bị máy móc được đảm bảo hơn.

– vòng bi NSK được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề lĩnh vực như khai khoáng, xi măng, ô tô…

thông tin cấp thiết về hãng vòng bi công nghiệp

SKF là nhà sinh sản và cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm vong bi bạc đạn, trung tâm chính của tập đoàn nằm ở Goteborg của Sweden

SKF là nhà sinh sản và cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm vòng bi công nghiệp bạc đạn, trọng điểm chính của tập đoàn nằm ở Goteborg của Sweden .

Nghiệp vụ của vòng bi skf khắp tại toàn thế giới, và ngày nay có hơn 200 đơn vị và hơn 80 nhà máy sinh sản, tổng có hơn 40,000 nhân viên, ngạch danh thu đạt 50 tỷ USD trong hàng năm.

Năm 1905, Kỹ sư Sven Wingquist của Sweden do thường gặp vấn đề về vòng bi công nghiệp thường hỏng, nên dầu tiên phát minh vong bi cong nghiep cầu tự lựa hai dãy trên thế giới, sẽ đem kỹ thuật vòng bi công nghiệp bước vào thời kỳ mới, sau đó thành lập SKF vào năm 1907, đến nay,SKF vẫn làm theo phương châm là thúc đầy sự phát triển của kỹ thuật vòng vi và cung cấp phục vụ vòng bi công nghiệp thích hợp nhất cho khách hàng.Đặc điểm của SKF

Nhà cung cấp vong bi này hiện cung cứng hơn 20,000 loại cỡ vong bi cong nghiep ,cỡ nhỏ vòng bi đạt 0.003 g, cỡ lớn nhất vong bi cong nghiep đạt 34 tấn.
Chủng loại sản phẩm gồm có vòng bi công nghiệp cầu, vong bi cong nghiep đũa hình trụ, vòng bi công nghiệp đũa hình mặt cầu, vòng bi đũa hình côn, vòng bi đỡ chặn xúc tiếp, vong bi đũa và các chủng loại khác.

ngoài ra, SKF cũng cung cấp hàng loại phương tiện về sửa chữa vong bi, phương tiện giám sát dầu mỡ công nghiệp và vòng bi,để vòng bi skf mang ích lợi cao cho quý khách ,đạt đến tình trạng vận hành tốt.

Để tìm hiểu thêm về loại vòng bi skf này hãy liên hệ:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

công ty TNHH TM CN Hùng Anh

Số ĐT: 0915.811.089

Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *