Giới thiệu chạy thương tiệm vong bi cong nghiep NSK

Giới thiệu về thương hiệu vong bi

vong bi NSK là một thương hiệu vòng bi công nghiệp rất nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt NSK là hãng vòng bi đứng thứ nhất ở Nhật Bản và đứng ở vị trí số 2 trên toàn thế giới. NSK có trụ sở tổ chức ở Osaki, Shinagawa của Tokyo Nhật Bản. doanh nghiệp được thành lập vào năm 1916, chủ toạ kiêm giám đốc của đơn vị vòng bi công nghiệp này là ông Asaka St. hiện thời, vòng bi skf NSK, gối đỡ NSK chính hãng được sản xuất ở rất nhiều nơi trên thế giới với hơn 50 nhà máy sản xuất khác nhau trên 20 quốc gia.

vong bi NSK là một thương hiệu vòng bi skf rất nức danh trên thế giới. Đặc biệt NSK là hãng vòng bi đứng thứ nhất ở Nhật Bản và đứng ở vị trí số 2 trên toàn thế giới. NSK có hội sở tổ chức ở Osaki, Shinagawa của Tokyo Nhật Bản. doanh nghiệp được thành lập vào năm 1916, chủ toạ kiêm giám đốc của tổ chức vòng bi này là ông Asaka St. bây chừ, vòng bi skf NSK, gối đỡ NSK chính hãng được sản xuất ở rất nhiều nơi trên thế giới với hơn 50 nhà máy sinh sản khác nhau trên 20 nhà nước. Giờ đây, thương hiệu này đã thiết lập được một màng lưới kinh doanh, phân phối rộng khắp trong và ngoài nước. Các đại lý ủy quyền của NSK đã có mặt tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, Doanh thu hằng năm đạt tới 717.000.000.000 im Nhật. Tổng số công nhân hiện tại của NSK lên tới 2314 người.

Những đặc điểm nổi bật của vong bi NSK

– NSK luôn vận dụng những kỹ thuật tiên tiên cũng như chuyên môn xuất nhan sắc vào việc sản xuất vòng bi skf.

 vong bi cong nghiep NSK có độ bền và độ chính xác cao, đáp ứng đầy đủ đề nghị ở các thiết bị máy móc đòi hỏi độ xác thực cao.

– vòng bi công nghiệp NSK có tuổi thọ rất lớn giúp khách hàng tiện tặn được chi phí và các loại thiết bị máy móc được bảo đảm hơn.

– vòng bi skf NSK được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề lĩnh vực như khai khoáng, xi măng, ô tô…

thông tin cần thiết về hãng vòng bi

SKF là nhà sinh sản và cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm vòng bi bạc đạn, trọng tâm chính của tập đoàn nằm ở Goteborg của Sweden

SKF là nhà sinh sản và cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm vong bi cong nghiep bạc đạn, trọng điểm chính của tập đoàn nằm ở Goteborg của Sweden .

Nghiệp vụ của vòng bi công nghiệp khắp tại toàn thế giới, và ngày nay có hơn 200 công ty và hơn 80 nhà máy sản xuất, tổng có hơn 40,000 nhân viên, ngạch danh thu đạt 50 tỷ USD trong hàng năm.

Năm 1905, Kỹ sư Sven Wingquist của Sweden do thường gặp vấn đề về vòng bi thường hỏng, nên dầu tiên phát minh vong bi cong nghiep cầu tự lựa hai dãy trên thế giới, sẽ đem kỹ thuật vòng bi bước vào thời kỳ mới, sau đó thành lập SKF vào năm 1907, đến nay,SKF vẫn làm theo phương châm là thúc đầy sự phát triển của kỹ thuật vòng vi và cung cấp phục vụ vòng bi thích hợp nhất cho khách hàng.Đặc điểm của SKF

Nhà cung cấp vòng bi công nghiệp này hiện cung cứng hơn 20,000 loại cỡ vòng bi skf ,cỡ nhỏ vòng bi skf đạt 0.003 g, cỡ lớn nhất vòng bi đạt 34 tấn.
Chủng loại sản phẩm gồm có vong bi cầu, vòng bi công nghiệp đũa hình trụ, vòng bi đũa hình mặt cầu, vòng bi đũa hình côn, vòng bi công nghiệp đỡ chặn tiếp xúc, vòng bi công nghiệp đũa và các chủng loại khác.

ngoại giả, SKF cũng cung cấp hàng loại phương tiện về sang sửa vòng bi công nghiệp, phương tiện giám sát dầu mỡ công nghiệp và vong bi,để vong bi mang lợi ích cao cho quý khách ,đạt đến tình trạng vận hành tốt.

Để tìm hiểu thêm về loại vòng bi công nghiệp này hãy liên hệ:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

tổ chức TNHH TM CN Hùng Anh

Số ĐT: 0915.811.089

Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *