Giới thiệu bay hãng vòng bi ntn- Ứng dụng cụm từ ổ bi hiện giờ tại việt nam

Giới thiệu về hãng vòng bi ntn
vòng bi NTN chuẩn
vong bi của Nhà sản suất NTN rất tốt nhất không một số ở Nhật Bản, mà còn được biết đến trên khắp cả nước. Hãng vòng bi skf NTN được thành lập trên sơn hà Japan vào năm 1918,ngày nay thì xưởng sản xuất của Thương hiệu này đã có ở 12 quốc gia trên toàn địa cầu. Với tổng doanh thu hằng năm là 2.050.000.000 yên nước Nhật Bản.

vong bi NTN là một Hãng vòng bi công nghiệp lớn, đứng Điều thứ 3 ở Japan và đứng thứ 5 trên toàn địa cầu. vong bi này được phân phổi rộng khắp thế giới nhằm đáp ứng kịp thời như cầu luôn tin tưởng dùng của khách mua.

vòng bi công nghiệp NTN có độ xác thực về kích cỡ rất cao, nên khách hàng luôn lặng tâm về việc lắp máy không bị sai sót.

bên cạnh đó, tuổi thọ của vòng bi công nghiệp này cũng rất lâu bền, sẽ hạn chế được nhiều phí cho người tin tưởng sử dụng.

Về chất lượng thì luôn được đảm bảo, vận hành êm ái, không lo vấn đề sự cố xảy ra do bi.

áp dụng của vòng bi skf hiện thời tại việt nam
ứng dụng của vòng bi
vòng bi skf là một mặt hàng được dùng rất phổ biến và rộng rãi,không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Vì vong bi rất phong phú nên người ta chia ra làm nhiều loại vòng bi. Cụ thể như sau:

vòng bi tròn có rãnh;

Z: Là ký hiệu của vong bi có 1 nắp sắt ở 1 phía.

ZZ: Là vòng bi công nghiệp có 2 nắp sắt nằm tại ở 2 phía của bi.

2RS1: vòng bi skf có 2 nắp chắn bằng cao su vị trí ở 2 phía của vong bi cong nghiep

RS1:Vòng bi có 1 nắp chắn bằng cao su.

Loại vong bi cong nghiep này chịu được tải trọng hướng tâm, tải trọng dọc trục và vận hành tốc độ cao, là loại vong bi cong nghiep rất thông dụng, phổ quát mà được sử dụng nhiều nhất.

vb2

vong bi Hùng Anh

2. vòng bi tròn đỡ chặn gặp mặt góc một dãy;

Các rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tác với góc xúc tiếp. vòng bi này là loại không thể tách rời. Các viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp nhiều hơn so với loại vong bi tròn rãnh sâu. Loại này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. tuy nhiên lực dọc trục chịu theo một hướng nhất mực. bình thường thì hay ghép cặp 2 vong bi cong nghiep loại này, chúng có biện pháp chịu được vận tải dọc trục hai hướng do trọng tải hướng tâm sinh ra.

3. vòng bi skf đỡ chặn tiếp xúc hai dãy;

kết cấu vong bi cong nghiep này rưa rứa gần như gắn 2 vong bi tròn đỡ chặn tiếp xúc góc một dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. Loại vòng bi công nghiệp này có khả năng chịu vận chuyển hướng tâm, lực momen và trọng tải hướng trục ở cả 2 phía. Loại vòng bi này được sử dụng như vong bi nhất thiết.

…..vv…

Để biết thêm chi tiết cũng như có được loại vòng bi skf đẹp nhất, Hãy can dự với chúng tôi:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

đơn vị TNHH TM CN Hùng Anh

Hotline: 0888.058.222

Địa chỉ: Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 phố Chùa Láng.

email:hunganhbearings@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *