Giới thiệu bay hãng ổ bi ntn- Ứng dụng mực vòng bi hiện nay tại việt nam

Giới thiệu về hãng vòng bi ntn
vòng bi NTN chuẩn
vong bi cong nghiep của Nhà sản suất NTN rất tốt nhất không một số ở Nhật Bản, mà còn được biết đến trên khắp cả nước. Hãng vòng bi skf NTN được thành lập trên sơn hà Japan vào năm 1918,ngày nay thì xưởng sinh sản của Thương hiệu này đã có ở 12 nhà nước trên toàn trái đất. Với tổng doanh thu hằng năm là 2.050.000.000 im nước Nhật Bản.

vong bi NTN là một Hãng vong bi lớn, đứng Điều thứ 3 ở Japan và đứng thứ 5 trên toàn địa cầu. vong bi cong nghiep này được phân phổi rộng khắp thế giới nhằm đáp ứng kịp thời như cầu luôn tin tưởng dùng của khách mua.

vong bi cong nghiep NTN có độ chuẩn xác về kích cỡ rất cao, nên khách hàng luôn yên ổn tâm về việc lắp máy không bị sơ sót.

ngoại giả, tuổi thọ của vong bi này cũng rất lâu bền, sẽ hạn chế được nhiều chi phí cho người tin tưởng sử dụng.

Về chất lượng thì luôn được bảo đảm, vận hành êm ái, không lo vấn đề sự cố xảy ra do bi.

vận dụng của vong bi cong nghiep hiện nay tại việt nam
ứng dụng của vòng bi
vòng bi là một mặt hàng được dùng rất phổ quát và rộng rãi,không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Vì vòng bi công nghiệp rất phong phú nên người ta chia ra làm nhiều loại vòng bi skf. Cụ thể như sau:

vòng bi skf tròn có rãnh;

Z: Là ký hiệu của vòng bi skf có 1 nắp sắt ở 1 phía.

ZZ: Là vòng bi công nghiệp có 2 nắp sắt nằm tại ở 2 phía của bi.

2RS1: vong bi cong nghiep có 2 nắp chắn bằng cao su vị trí ở 2 phía của vòng bi

RS1:Vòng bi có 1 nắp chắn bằng cao su.

Loại vòng bi này chịu được trọng tải hướng tâm, trọng tải dọc trục và vận hành tốc độ cao, là loại vòng bi công nghiệp rất thông dụng, phổ biến mà được sử dụng nhiều nhất.

vb2

vong bi cong nghiep Hùng Anh

2. vòng bi tròn đỡ chặn gặp mặt góc một dãy;

Các rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tác với góc xúc tiếp. vòng bi skf này là loại chẳng thể tách rời. Các viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp nhiều hơn so với loại vòng bi tròn rãnh sâu. Loại này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. tuy nhiên lực dọc trục chịu theo một hướng nhất quyết. bình thường thì hay ghép cặp 2 vòng bi skf loại này, chúng có giải pháp chịu được vận tải dọc trục hai hướng do trọng tải hướng tâm sinh ra.

3. vòng bi skf đỡ chặn tiếp xúc hai dãy;

kết cấu vong bi này rưa rứa gần như gắn 2 vong bi cong nghiep tròn đỡ chặn tiếp xúc góc một dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. Loại vòng bi này có khả năng chịu vận tải hướng tâm, lực momen và tải trọng hướng trục ở cả 2 phía. Loại vòng bi này được sử dụng như vòng bi skf nhất định.

…..vv…

Để biết thêm chi tiết cũng như có được loại vong bi cong nghiep đẹp nhất, Hãy liên tưởng với chúng tôi:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

công ty TNHH TM CN Hùng Anh

Hotline: 0888.058.222

Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 phố Chùa Láng.

email:hunganhbearings@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *