Để trả lời cho câu hỏi này, ta phải hiểu rõ ngày khởi công phá tháo và ngày động thổ

Phá tháo nhà cũ có cần phải xem ngày?

Nhiều người khi chuẩn bị phá tháo dỡ nhà thường thắc mắc và đặt ra câu hỏi: thi công phá toá nhà cũ có cần phải xem ngày không ? Để giải đáp cho câu hỏi này, ta phải hiểu rõ ngày khởi công phá toá và ngày động thổ. Nhiều người thường nhầm lẫn và lúng túng không biết ngày khởi công phá dỡ có phải là ngày động thổ không.

Ngày bắt đầu thi công phá dỡ nhà cũ chính là ngày động thổ!

Phá túa chính là một phần của xây dựng, việc phá dỡ là việc khởi đầu của việc xây dựng một công trình mới. Phá tháo dỡ tức thị đụng chạm đến các thần linh cai quản khu đất, do vậy mỗi khi bắt đầu một công trình với các quy mô khác nhau, việc trước hết thực hiện là tổ chức lễ khởi công đầy đủ, ý nghĩa. mục đích biểu đạt lòng thành đối với thần linh ngự trên mảnh đất cầu cho mọi sự tốt lành và thông báo cho mọi người được biết về việc bắt đầu xây dựng công trình.

Để xây dựng một công trình mà sau đó, mọi chuyện đều may mắn tốt lành, thì khi tiến hành động thổ nhất quyết phải tuân thủ một số nghi thức quy định về mặt phong thuỷ, chọn ngày tốt (Hoàng đạo, sức sống, Lộc mã, Giải thần. …) tránh ngày xấu (ngày Hắc đạo, Sát chủ, Thổ cấm, Trùng tang, Hùng phục…..) và phải chọn giờ Hoàng Đạo để làm lễ động thổ (lễ cúng Thần Đất) để xin được làm nhà trên mảnh đất đó.

Với tư vấn ngắn gọn trên đây, chắc Anh chị em đã trả lời được câu hỏi thi công pha do nha cũ có cần phải xem ngày không? Mọi thắc mắc xin liên tưởng để được tương trợ, tham vấn miễn tổn phí.

lễ động thổ

chúng tôi rất sẵn lòng lắng tai mọi ý kiến đóng góp về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ tất cả quý vị!
Trân trọng cảm ơn!

doanh nghiệp TNHH XÂY DỰNG ĐẠI THANH
Địa Chỉ: 54 Nguyễn Ngọc Nhựt, P.Tân Qúy, Q.Tân Phú – TPHCM

HOTLINE : 0935 680 567 – 0944 680 678 
Email : xaydung.daithanh86@gmail.com
Website : xaydungdaithanh.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *