công ty đã cập nhật xuất dung nhan nhiệm vụ của mình là mang đến khách hàng dịch vụ chống thấm dột tại Hà Nội chuyên nghiệp

Để bảo vệ mỹ quan, tuổi thọ lâu dài của công trình thì công việc chống thấm luôn cần được quan tâm đúng mức và thi công một cách kỹ càng. Điều đó càng trở thành quan trọng với thời tiết nóng ẩm đặc trưng ở Việt Nam.

Được sự quan hoài của nhiều khách hàng trên toàn quốc, công ty cổ phần XD và TM Thành Nam đã có mặt và phát triển thi công chông thấm dột tại Hà Nội cho các công trình xây dựng trong nhiều năm trở lại đây. chúng tôi đã đã xong xuất nhan sắc nhiệm vụ của mình là mang đến khách hàng dịch vụ chống thấm dột tại Hà Nội chuyên nghiệp để bảo vệ cho công trình của bạn và đảm bảo sức khỏe, sinh hoạt, công tác cho khách hàng.

Với các làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, công ty đơn vị mang đến cho khách hàng các dịch vụ chong thamdột Hà Nội như : chống thấm tường, chông thấm dột sàn, mái bê tông, chống thấm nhà vệ sinh tại Hà Nội giá rẻ . bảo đảm khi đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn tin cậy và chấp thuận.

Những gì chúng tôi mang lại cho khách hàng qua dịch vụ chong tham dột tại Hà Nội giá rẻ nhất :

Tìm một doanh nghiệp thi công chống thấm dột tại Hà Nội mau chóng, kết nạp yêu cầu mọi lúc, phục vụ khách hàng nhiệt tình, đó chính là đơn vị công ty. Với tổng đài trực 24/7 để tư vấn và hấp thụ đề nghị của khách hàng, đảm bảo luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng kịp thời.

Các bước thi công chông thấm dột tại Hà Nội chuyên nghiệp, hiệu quả: với kinh nghiệm nhiều năm di chuyển trong ngành chông thấm dột, dịch vụ có cách làm việc chuyên nghiệp từ tư vấn cho khách hàng, khảo sát thực trạng công trình, chọn cách thức và nguyên liệu, …Luôn bảo đảm hiệu quả chống thấm dột triệt để. Loại bỏ hoàn toàn lo ngại của khách hàng trước sự xâm hại của nước.

thi công chống thấm tại Hà Nội uy tín cao, bảo hành dài hạn : tự tín với hiệu quả trong công việc, tùy theo phương án thi công và nguyên liệu chong tham được sử dụng, công ty có thể bảo hành chống thấm dột các hạng mục công trình lên tới hơn 10 năm.

chống thấm dột tại Hà Nội rẻ nhất, bằng kinh nghiệm và cách tuyển lựa vật liệu thông minh, mang lại hiệu quả cao nhưng giá thành rẻ nhất. Mặt khác, giá cả thi công chống thấm Hà Nội của dịch vụ cũng hết sức cạnh tranh.

Luôn đảm bảo tiến độ thi công chống thấm tại Hà Nội chuyên nghiệp chóng vánh, với hàng ngũ thợ kỹ thuật hùng hậu, nồng nhiệt, bổn phận, chúng tôi đảm bảo tiến độ thi công đạt chuẩn, không dây dính, kéo dài làm mất thời kì công sức của khách hàng.

Hơn thế nữa, đơn vị thường xuyên đơn vị những chương trình giảm giá, khuyến mại quyến rũ cho những khách hàng quen thuộc hoặc để chào mừng những ngày lễ kỷ niệm lớn của tổ quốc. Đừng bỏ lỡ thời cơ hợp tác với đơn vị, quý khách sẽ luôn được mang lại lợi quyền tối ưu.

Là một đơn vị chuyên ngành chống thấm có bề dày thành tích, công ty luôn được sự đánh giá cao và ủng hộ của khách hàng từ mọi miền trên sơn hà. Đến với công ty để công trình của bạn hoàn toàn miễn dịch trước thực trạng thấm dột tại Việt Nam.

Bạn đang lo âu về tình trạng thấm dột tức thị bạn đã hiểu nếu công trình không được thi công chông thấm dột thì nước sẽ sớm xâm hại đến kết cấu của công trình, gọi cho chúng tôi để thi công chong tham tại Hà Nội cho mọi hạng mục trong công trình của bạn như : chong tham tường tiếp giáp hai nhà, chống thấm trần, chong tham tường, chống thấm dột tại Hà Nội rẻ nhất ,…cam kết hiệu quả chống thấm 100% sau khi khách hàng hiệp tác với đơn vị.

tư vấn chông thấm dột an toàn – nhà bị thấm dột

Ngôi nhà mái ấm của thời đại. Chúng ta dù đi đâu cũng sẽ trở về ngôi nhà thân thương của mình, việc xây nhà và chong tham là điều rất quan trọng, xu thế nhà bị thấm dột là điều lo âu của mỗi chúng ta bởi dân số càng đông, nguy cơ những ngôi nhà mọc san sát nhau thấm dột là rất nhiều do điều kiện thời tiết càng ngay càng khắc nghiệt như ngôi nhà biệt thự, nhà cao tầng…

Nhà bị thấm tường gây mất mĩ quan và tương tác đến sức khỏe gia đình

Nhà càng đương đại với thiết kế tinh xảo đường nét nguy cơ thấm là rất cao.
Hầu như chỗ nào trong mỗi ngôi nhà của chúng ta cũng có thể bị thấm dột. căn nguyên vì tương tác của môi trường chung vòng vèo luôn nhằm vào những điểm xung yếu trong cấu tạo và nguyên liệu.

Trần nhà bị thấm dột

Trong các “bệnh” của công trình xây dựng, thấm dột là bệnh phức tạp và đòi hỏi “thăm khám” trực tiếp, chữa trị nhiều lần và chấp nhận thử – sai nhiều nhất. thành thử chông thấm dột hiệu quả nhất vẫn là phòng bệnh, phải tính từ lúc thiết kế, từ lúc làm phần thô và khuyến cáo gia chủ sử dụng đúng cách, chứ không phải chờ đến lúc bị thấm mới lo đi chống. Ngoài những chỉ định về kỹ thuật chong tham, vật liệu chông thấm dột, cần lưu ý thêm các quan niệm trong sử dụng và thiết kế từ lúc định hình ý tưởng cơ bản của ngôi nhà, cụ thể là:

– Các bề mặt tường tiếp xúc với hướng khí hậu khắc nghiệt nên dùng giải pháp che chắn, như tạo mảng cây xanh leo có kết hợp vòi phun nước, giúp cho bề mặt tường không bị thấm do co nứt đột ngột bởi đổi thay nhiệt độ.

– Không gian nào có sử dụng nước thường xuyên phải luôn khô ráo. Bố trí thông thoáng tự nhiên tốt, tránh đọng nước trên sàn sẽ giúp chống thấm nhiều hơn.
– Cần chú ý mái bằng bản chất là một mái dốc có độ dốc nhỏ chứ không phải là một… mặt bàn nằm ngang tuyệt đối. Do đó phải tính toán các khoảng đánh dốc đừng quá dài, bố trí nhiều rãnh và lỗ thu nước đúng “năng lực tiêu thoát”. Hạn chế các chướng ngại vật làm cản hướng thoát nước trên mái như cột trang hoàng, bồn hoa… Nhiều “khổ chủ” đã đúc kết rằng: nếu đã làm mái bằng thì nên thường xuyên sử dụng để săn sóc cái mái đó. Nếu không, thà lợp mái ngói hoặc tôn lên trên mái bằng còn hơn là để trống, vừa đỡ lo chông thấm dột vừa kết hợp với chống nóng, giảm bụi. Một số cách làm linh hoạt sau này như đúc sàn hai lớp đổ đất trồng cây, hoặc nâng thêm một lớp sàn nhựa giả gỗ làm nơi sinh hoạt, thư giãn thú vị kết hợp chống thấm dột, chống nóng khá tốt.

– Hãy thử quan sát ngôi nhà truyền thống của tổ tông thuở trước với bộ mái dốc đưa ra xa so với mặt nhà nên hầu như thường phải chống thấm (chỉ chống thấm dột khi vật liệu lợp mái như lá hoặc ngói bị hư mục cục bộ chỗ nào đó). Đây cũng là thiên hướng nhiều nhà vi la hiện nay bố trí mái ngói thoát nước trực tiếp ra chung loanh quanh sân vườn kiểu hiên truyền thống. dĩ nhiên cách thoát nước này phải tránh… đưa nước sang nhà bên cạnh hoặc nước bị tạt theo gió thổi ngang vào nhà.

– Trong xử lý chong tham có khoảng 50% trường hợp ảnh hưởng đến đường ống cấp thoát nước. Chất lượng ống, quy cách thi công, xử lý mối nối và hộp gen… đều có thể sơ sót gây thấm.

Theo các nhà chuyên môn thì dùng máng xối, sê-nô thoát nước kiểu nào cũng có ưu và nhược tùy theo tình cảnh cụ thể, nên cần tuyển lựa cho phù hợp. Trên thực tiễn các mảng ban công, sân thượng khi vào mùa mưa thường bị trào ngược nước do thoát không kịp bởi tính toán không đủ đường kính ống thoát, cộng thêm rác rến, bụi đất lấp kín miệng ống. Do đó nên chú ý về kích cỡ phi ống (đường kính) để bảo đảm khả năng thoát tốt như sau:

– Ống phi 168 mm có thể thoát nước cho diện tích từ 200 – 300m2

– Ống phi 125 mm có thể thoát nước cho diện tích 150 đến dưới 200m2.

– Ống phi 114 mm có thể thoát nước cho diện tích 100 – 150m2.

– Ống phi 90 mm có thể thoát nước cho diện tích mái 70 – 100m2.

– Ống phi 75 mm có thể thoát nước cho diện tích mái trên 40 – 65m2.

– Ống có đường kính (phi) 60 mm có thể thoát nước cho diện tích mái dưới 40m2.

Các cỡ ống có thể dị biệt tùy theo nhà sản xuất, thực tiễn nếu không có cỡ ống (ví dụ không có phi 60 mà có thể là 63) như bảng trên thì nên chọn cỡ ống lớn hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm chống thấm các công trình nhà mới xây, và xử lý hàng trăm trường hợp bị thấm dột, dịch vụ sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất với những sản phẩm tốt nhất. công ty tận lực vì khách hàng trong mọi lúc, mọi nơi!

http://vatlieukientruc.com/chong-tham-dot-d10.html

Xin tình thực cám ơn!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *