cỡ hiểu danh thiếp loại ổ bi tiến đánh nghiệp, ổ bi FAG và vòng bi INA nhiều giả dụ ổ bi đả nghiệp không?

vòng bi công nghiệp và những điều cần biết ?

vòng bi SKF với gần như vận dụng, điều kiện, môi trường hoạt động khác nhau. trong khi ấy đề nghị đối với vong bi skf rất đa dạng áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau bởi vậy để chọn lựa được vong bi thấp và phù hợp mang những trang bị máy móc là điều khôn xiết cần yếu để đảm bảo máy chạy đúng công suất, tiết kiệm chi phí cho đơn vị.

1/ lựa chọn vòng bi SKF thích hợp và chất lượng.

những nhân tố cần xem xét khi chọn lọc vong bi thích hợp như sau: ko gian mang sẵn, vận tải, độ chuẩn xác và độ cứng, tốc độ, nhiệt độ hoạt động, độ rung, mức độ ô nhiễm, chiếc dầu bôi suôn sẻ, cách lắp đặt và túa. ngoài ra cần coi xét thêm một vài yếu tố khác như hình thức phù hợp và thiết kế các thành phần khác trong việc sắp xếp, sự thích hợp và tác động bề mặt trong hoặc chuyên chở trước, thiết bị khóa,,,

2/ 1 số nhãn hàng vòng bi công nghiệp chất lượng và uy tín.

Trên thị phần hiện giờ sở hữu những nhãn hàng vòng bi nức tiếng đa dạng như: NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, NTN,,,

– vòng bi NSK: nhãn hàng vòng bi NSK được thành lập và đi vào phân phối ngoại hình trong tháng 11 năm 1916.Vòng bi NSK là nhãn hiệu tiên phong trong ngành phân phối vong bi của Nhật Bản. NSK mang mục tiêu chính của mình là mở mang và kiểm soát thị trường vong bi – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao, các sản phẩm chính xác…và có mục tiêu đấy vong bi NSK đã không dừng cố gắng để khẳng định được mình trong thị trường vong bi skf, linh kiện máy móc chính xác trên toàn cầu, không những thế còn đóng góp không nhỏ vào sự tăng trưởng của ngành nghề công nghiệp công nghệ và sự tiến bộ của khoa học công nghệ.

– vòng bi công nghiệp: Tập đoàn vong bi được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong các năm 1970 SKF bắt tay vào một chương lớp lang động hóa quá trình cung cấp tại Châu Âu, một Dự án có hệ thống cung cấp tự động điều khiển không cần con người sở hữu mục đích tiêu dùng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. hiện giờ, SKF là nhà cung cấp vong bi skf lớn nhất thế giới mang ngành hoạt động chính là: vong bi và phụ kiện vong bi skf, thiết bị cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

– vòng bi NTN: nhãn hàng vong bi ntn với từ năm 1918, hội sở chính của NTN được đặt tại thành phố Osaka Nhật Bản, tại đây NTN với quy mô cung ứng rộng to sở hữu hơn 11 nhà máy, 3 viện nghiên cứu và 25 văn phòng kinh doanh. cùng mang mô hình cung cấp sản phẩm đương đại hàng đầu thế giới, dây chuyền khoa học có độ chính xác cao 0,01 mm, cùng thêm màng lưới bán hàng, khoa học, cung ứng và nhà cung cấp trên khắp Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Việt Nam thì vong bi ntn được cho là chọn lọc hàng đầu cho hai thị phần công nghiệp và ô tô.

– vòng bi FAG: nhãn hiệu vòng bi công nghiệp FAG do ông Fischer sáng lập vào năm 1883. đến năm 2001, FAG đã sát nhập và phát triển thành 1 phần của tập đoàn Schaeffler. với sự hợp nhất thông minh của INA và FAG, đã tạo ra 1 hệ thống hoàn chỉnh hỗ trợ kỹ thuật toàn diên, bảo trì thuận lợi. Đây cũng là 1 yếu tố không nhỏ làm nhãn hàng FAG là chọn lọc bậc nhất cho những áp dụng trong chế tác máy, ngành công nghiệp ô tô và khoa học trong ngành nghề hàng không và hàng ko vũ trụ.

– vong bi skf NACHI: thương hiệu vong bi skf NACHI được sáng lập ngày 21/12/1928 tại Toyama – Nhật Bản. diễn ra từ ra đời vòng bi NACHI đã nhận thấy được những thị phần tiềm năng của mình là kỹ thuật chế tác máy, công nghiệp ô tô, cơ khí,… cộng có tiêu chí nắm bắt và đáp ứng thị yếu khách hàng một cách thức thấp nhất được đặt ra. vòng bi SKF NACHI đã nhanh chóng đạt được chỉ tiêu đề ra đồng thời còn thiết lập được cho mình 10 văn phòng buôn bán, 12 nhà máy vòng bi SKF NACHI tại địa phương cộng 11 văn phòng kinh doanh, 6 viện nghiên cứu phổ quát và 9 nhà máy ở nước ngoài… nhằm mở rộng thị phần.

– vong bi TIMKEN: thương hiệu vong bi skf TIMKEN được ra đời vào năm 1899 do ông Henry TIMKEN sáng lập. vong bi skf TIMKEN là 1 nhà cung cấp vong bi hàng đầu thế giới, mang những ngoại hình ở mức độ cao, thép hợp kim, và những thành phần can hệ TIMKEN đã tạo ra những sản phẩm vòng bi SKF TIMKEN càng ngày càng nhanh hơn, dai sức hơn và hiệu quả cao hơn.

3/ tiêu dùng và bảo dưỡng vong bi skf như thế nào ?

Trong quá trình tiêu dùng khi 1 vòng bi công nghiệp bị hỏng sẽ dẫn đến phần lớn máy móc hoặc hoặc trang bị hư hỏng nặng. vì thế bạn cần phải chú ý tới việc sử dụng và bảo dưỡng vong bi sao cho đúng phương pháp để vòng bi đạt hiệu suất làm cho việc cao hơn. thứ tự bảo dưỡng như sau:

– Lắp đặt vòng bi công nghiệp đúng cách: việc lắp đặt vong bi skf tác động tới độ xác thực, tuổi thọ và hoạt động về sau.

– Bôi trơn tru vòng bi: vòng bi SKF bị hỏng sớm là do việc sử dụng những chất bôi trơn tru không đúng cái và không phù hợp khiến ảnh hưởng đến tuổi thọ của vòng bi.

– Giữ vong bi và môi trường xung quanh đặt vòng bi sạch sẽ: bụi bẩn sẽ khiến cho ảnh hưởng đến công đoạn vận hành và tuổi thọ của vòng bi

– kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cho vòng bi: để đảm bảo sự vận hành đạt chất lượng thấp nhất, tuổi thọ tối đa.

4/ vòng bi giá phải chăng, chất lượng ở đâu là rẻ nhất ?

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên du nhập và cung ứng những sản phẩm vòng bi SKF của các hãng nức tiếng Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ như: FAG, INA, TIMKEN, SKF, NTN, KOYO, NSK, NACHI…Chúng tôi xin cam kết rằng các sản phẩm chúng tôi cung cấp là sản phẩm xịn với chất lượng phải chăng nhất, thủ tục nhanh nhất, mức giá tiết kiệm nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất, sở hữu nhà cung cấp tuyệt vời nhất.

có triết lý kinh doanh: Sự hài lòng và trị giá gia nâng cao cho người dùng là kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi, HÙNG ANH mong muốn đóng góp 1 phần nhỏ bé vào sự hưng thịnh vượng của người mua, của đất nước.

vòng bi công nghiệp FAG và vòng bi INA

vòng bi SKF FAG và vong bi skf INA đều là các nhãn hiệu vòng bi SKF bậc nhất toàn cầu, cả 2 nhãn hiệu này đều do ông lớn vòng bi Schaeffler. Tập đoàn Schaeffler nổi tiếng có những nhãn hàng INA, LUK và FAG là ngành cung thiết yếu bị oto và công nghiệp bậc nhất thế giới. kỹ thuật của Schaeffler luôn dựa trên chất lượng và khả năng thông minh mạnh mẽ. http://hunganhltd.com.vn/

Giới thiệu sơ sài về Tập đoàn Schaeffler:

Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được có mặt trên thị trường năm 1883, từ ấy Schaeffler đã ko ngừng lớn mạnh và tăng trưởng. Theo Báo cáo thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro sở hữu hơn 85.000 nhân viên trên toán toàn cầu, Schaeffler hiện là 1 trong các doanh nghiệp sở hữu của gia đình to nhất Châu Âu. Tập đoàn này với 1 màng lưới thế giới bao gồm các nhà máy phân phối, viện nghiên cứu và phát triển, những đơn vị buôn bán và những trọng điểm huấn luyện ở hơn 170 địa điểm trên 50 đất nước.

sở hữu ba nhãn hiệu mạnh là INA, LUK VÀ FAG, tập đoàn Schaeffler hoạt động có ba phòng ban chính: ô tô, công nghiệp và hàng không. Schaeffler vững mạnh và sản xuất các ổ lăn, vòng bi tang trống, ổ trượt và các sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới thương hiệu vong bi FAG và vong bi skf INA.

1/ vong bi FAG

vòng bi FAG được xem là vòng bi công nghiệp trước tiên của Tập đoàn Schaeffler. nhãn hàng vòng bi này chuyên lớn mạnh và phân phối các dòng vong bi skf đặc thù cho các áp dụng hàng không và vũ trụ. đông đảo các chiếc máy bay trở khách hiện tại đều sử dụng khoa học vòng bi của FAG.

hiện giờ FAG đã trở nên đối tác vững mạnh và là nhà sản xuất của các hãng phân phối máy bay trực thăng đầu toàn cầu. cùng lúc vong bi FAG còn được vận dụng gần như trong các cấp chế tác máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở những nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba bì, giấy. vòng bi FAG hiện tại là 1 trong các hãng vòng bi nổi danh nhát bây giờ.

2/ vòng bi công nghiệp INA

vòng bi INA là mẫu sản phẩm bổ sung cho mẫu sản phẩm vòng bi SKF FAG của Schaeffler. INA được thành lập bới tiến sĩ George Schaeffler mang sự đổi mới của ông về kim vòng bi công nghiệp đũa với lắp ráp lồng. Đây là 1 kỳ tích đột phá trong ngành công nghiệp vòng bi và INA tiếp diễn bề ngoài và tạo ra những sản phẩm khoa học mới nhất . hiện nay INA đã sử dụng kiến thức này để đáp ứng các sản phẩm chất lượng cao, có hiệu quả cho người dùng hiện giờ.

vòng bi SKF INA quy tụ vào các loại sản phẩm vòng bi công nghiệp dặc biệt chất lượng như con lăn, vòng bi đồng, và những hệ thống tuyến thức giấc. vong bi skf INA cũng được cung ứng trong các ngành công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hẹ truyền động trên toàn toàn cầu.

vòng bi INA đã góp phần ko nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn phân phối vòng bi công nghiệp thấp nhất hiện tại.

doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là đơn vị cung ứng những hãng vòng vi nổi danh hiện tại như vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, INA, NTN,,,, với phần lớn những thiết kế, hàng hóa số đông chủng dòng. Hàng hóa cung cấp bảo hành 12 tháng – sản xuất CO CQ phần đông – Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất. ngoài ra chúng tôi còn cung ứng những cái dầu – mỡ công nghiệp của những hãng nổi danh hiện nay, chất lượng đảm bảo. liên hệ có chúng tôi để được giải đáp rẻ nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *