áp dụng mực tàu ổ bi tối dạ đạn và lựa chọn cách bảo vệ ổ bi đúng cách

ứng dụng của vong bi skf "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

 "bạc đạn" áp dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. mặc dù phần đông chúng ta không nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi công nghiệp "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với những ổ to và nhỏ.

vòng bi NSK "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi giải trí. mặc dù đông đảo chúng ta không nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi công nghiệp "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó những ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu sở hữu động cơ điện quay thì ở đó mang sự hiện diện của vòng bi NSK "bạc đạn". vòng bi "bạc đạn" sử dụng trong máy móc vật dụng gia đình, khoa học thông báo hoặc giải trí, dụng cụ cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và đồ vật y tế có độ chính xác cao.

Sau đây là 1 số ứng dụng của vòng bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vong bi skf "bạc đạn" tiêu dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn sản xuất điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vong bi skf "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm cho việc có độ chuẩn xác cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông… và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vòng bi NTN "bạc đạn" sử dụng phải với tuổi thọ làm cho việc cao. vòng bi NTN "bạc đạn" được dùng trong máy khoan thường là vòng bi SKF "bạc đạn" tròn mang đường kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm đến 20mm

vong bi skf "bạc đạn" tiêu dùng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là một bộ phận cấu tạo động lực bằng điện chuẩn y nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt hiện giờ được tạo ra mang các tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. 1 dòng máy quạt được coi là chất lượng thấp nếu như nó với độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

vòng bi "bạc đạn" dùng trong động cơ quạt phải giải quyết được các nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ làm cho việc cao, ko rung, hoạt động liên tiếp.

vong bi "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi NTN "bạc đạn" máy bơm nước với vai trò nhất mực vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt cho nên vòng bi SKF sử dụng trong máy bơm nước phải mang nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước có thể phải hoạt động liên tục, lúc này vòng bi "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" phải mang độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù những thiết bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều mang một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vong bi "bạc đạn" chất lượng cao là một trong các nguyên tố quan trọng tác động tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các trang bị gia dụng.

tuyển lựa biện pháp bảo trì ?

ko nên ưng ý và phải tránh giới hạn máy ko kế hoạch: Trong doanh nghiệp từ người quản lý cao nhất đến công nhân đang khiến cho việc tại nhà máy đều phải biết chính sách báo trì . Người cung ứng và người bảo trì phải với thể phân tách những vấn đề bảo trì phát sinh. nếu 1 sai sót xuất hiện, người vận hành, người bảo trì hay bất kỳ người nào khác phải biết đặt câu hỏi: " với thể tránh sơ sót này xảy ra một lần nữa bằng bí quyết sửa đổi, ngoại hình lại hoặc bất kỳ giải pháp bảo trì nào khác không ?" có thể tuyển lựa giải pháp bảo trì bằng cách thức nêu 1 loạt nghi vấn và tư vấn theo lớp lang sau đây:

– sở hữu thể bề ngoài lại để hạn chế hư hỏng hay ko ?

–> nếu không thể mẫu mã lại thì bước tiếp theo trong chiến lược bảo trì là phải nỗ lực kép dài tuổi thọ của chi tiết vật dụng .

– mang thể kéo dài tuổi thọ của chi tiết hay không ?

–> ví như chẳng thể kéo dài tuổi thọ của chi tiết là phải phấn đấu áp dụng giám sát tình trạng đồ vật trong suốt thời gian vận hành đẻ sớm sắm ra các sai sót trong công đoạn lớn mạnh hư hỏng và có thể laaoj kế hoạch tu chỉnh để giảm hậu quả hư hỏng.

– sở hữu thể vận dụng giám sát hiện trạng thiết bị trong quá trình vận hành ko ?

–> đôi khi giám sát tình trạng không thể thực hành được trong giai đoạn vận hành.

– mang thể giám sát trạng thái đồ vật khi mà dừng máy mang kế hoạch ko ?

–> ví như chẳng thể ứng dụng giám sát hiện trạng thiết bị do ko mang hư hỏng nào tăng trưởng thì phải hình dung thay thế định kỳ

– có thể vận dụng thay thế định kỳ được ko ?

–> nếu khó xác định được khoảng thời kì giữa các lần hư hỏng xảy ra thì hư hỏng là trùng hợp và phải nghĩ tiếp tới biện pháp dự phòng.

– với thể áp dụng dự phòng được ko ?

–> nếu như không mang giải pháp bảo trì nào nêu trên được vận dụng thì biện pháp đề phòng phải được coi xét trước lúc quyết định đi đến biện pháp bảo trì khi đã bị ngừng máy. biện pháp này phải xem xét chăm chút về mặt kinh tế.

– Vận hành tới lúc hư hỏng ?

–> Chỉ cho phép dùng giải pháp bảo trì này khi những giải pháp bảo trì khác không thể ứng dụng được. ví dụ hư hỏng có tính ngẫu nhiên và ko với thời gian tăng trưởng hư hỏng. không những thế phải xem xét hậu quả kinh tế phát sinh. giải pháp bảo trì này là kinh tế nhất do giá đồ vật thấp và ko ảnh hưởng đến tổn thất sản xuất.

để tìm hiểu thêm về vong bi SKF quý khách vui lòng truy cập website

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *